Giá bán Khu đô thị Đô Lương Central Park huyện Đô Lương như thế nào ?

Là một trong những dự án dẫn đầu thị trường, tiện ích nội khu dự án Đô Lương Central Park mang lại niềm hứng khởi cho những vị KH đang tìm kiếm ngôi nhà cao cấp tại cửa ngõ phía Miền Bắc thành phố, những NĐT đang khát những sản phẩm chất lượng áp dụng giá bán rất là hợp lý. Bởi vậy, những tin tức xoay quanh dự án cũng được KH và giới đầu tư đặc biệt quan tâm, trong đó tiến độ dự án có lẽ là tin tức được quan tâm đặc biệt hơn cả. Chúng tôi đã ghi lại những hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng tiện ích nội khu dự án Đô Lương Central Park cho quý khách.

Khu đô thị Đô Lương Central Park

>>> Xem Ngay: https://360homes.vn/duong-vanh-dai-phia-tay-thanh-pho-can-tho/

Khu dự án Khu đô thị Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 cạnh tranh giá cả

Trong những năm gần đây UBND Nghệ An có những chủ trương, chính sách mới về việc mở rộng thành phố về phía Miền Bắc, đồng thời di chuyển bớt các bộ, cơ quan ban ngành về khu vực này. Vì thế, phía Miền Bắc luôn là một trong những khu vực được UBND Nghệ An đầu tư tối đa về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, rất nhiều dự án lớn như bệnh viện, cải tiến hệ thống đường bộ, đường cao tốc tên cao, đường sắt trên không, các quốc lộ cao tốc di chuyển với các vùng lân cận, các vùng miền trong cả nước đều được tích cực xây dựng để nối liền các tỉnh thành với Nghệ An. Nắm bắt được cơ hội, cũng như những điều kiện dễ dàng này, Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz đã cho xây dựng và triển khai khu dự án Khu đô thị Đô Lương Central Park như khẳng định vị thế cũng như khả năng huyện Đô Lương, dẫn đầu trên thị trường địa ốc Việt Nam. Hệ thống hạ tầng giao thông của khu dự án Khu đô thị Đô Lương Central Park huyện Đô Lương phát triển, được quy hoạch đồng bộ cùng sự xuất hiện của những dự án hành chính cấp cao, các vị trí thương mại, vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị lớn… hội tụ tại khu vực này khiến khu dự án Khu đô thị Đô Lương Central Park huyện Đô Lương không chỉ sở hữu địa thế “Vượng lộc – Đắc Tài” bên thảm xanh trải rộng, mà còn là địa chỉ đầu tư không được bỏ qua với nhiều tiềm năng hấp dẫn.

Concept rừng trong phố cùng nhiều tiện ích mang tới cuộc sống hàng ngày gần gũi thiên nhiên cho cư dân tương lai: Vườn cầu vồng, bể bơi bốn mùa, tenis, gym, spa, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm mini được tích hợp đầy đủ khép kín ngay tại dự án. Bên cạnh đó, các cư dân nhí khu dự án Khu đô thị Đô Lương Central Park cũng sẽ có thêm chọn lựa và không gian vui chơi mới rất gần dự án biệt thự và nhà phố. Con trẻ sẽ thoải mái sáng tạo với nhiều khu vực trải nghiệm đa dạng như phát triển vận động, khu công nghệ cao, khu mỹ thuật, lớp học nấu ăn… Một không gian an toàn tuyệt đối và kích thích sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Khu dự án Khu đô thị Đô Lương Central Park huyện Đô Lương nhiều lợi nhuận

khu dự án Khu đô thị Đô Lương Central Park huyện Đô Lương được thiết kế bởi các nhà thiết kế danh tiếng hiện nay với thiết kế theo hướng hiện đại và thân thiện với không gian sống sẽ mang lại cho bạn một không gian sống lí tưởng. Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án điểm đặc biệt chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để dành riêng cho phong cách sống xanh. Từ bể bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có một diện mạo mới để đáp ứng và tạo nên cuộc sống trọn vẹn tiện ích nhất cho tất cả cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Lựa chọn ổn định chỗ ở tại Khu đô thị Đô Lương Central Park huyện Đô Lương đồng nghĩa với việc KH và gia đình sẽ phát triển thành những cư dân đẳng cấp, dễ dàng tận hưởng cuộc sống hàng ngày tiện nghi hiện đại trong một không gian thoáng đãng và thiết kế đẳng cấp. Có thể nói rằng, so với những vùng liền kề khác, Nghệ An đang phát triển thành vùng đất gây dựng top một thành phố. bất động sản bên cạnh này chắn chắn sẽ là điểm “nóng” thu hút nhà đầu tư, nơi ổn định chỗ ở mà bất cứ người thành đạt nào cũng khao khát chiếm hữu.

Tìm hiểu thêm