Dự án cao cấp Akari City Võ Văn Kiệt môi trường sống giáp sông

(https://thietkethicongnoithat.edu.vn/) Akari Bình Tân được phân tích là dự án căn hộ chung cư có nhiều thế mạnh và là một trong những dự án căn hộ chung cư thuộc hạng trung hiện nay. căn hộ cao cấp Akari City khu phát triển mạnh

Akari City

Căn hộ Akari City Nam Long tọa lạc tại khu dân cư An Lạc trên mặt tiền đường Song Hành TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây – cùng với đó là liền kề căn hộ the avila, Mizuki, Sunshine Avenues Không gian, thoáng đãng, yên tĩnh, không khí trong lành mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, cảm giác thanh bình. Trong tương lai gần ở Phường An Lạc, khi những hàng cây xanh dọc hai bên các con đường, dọc bờ sông đã lớn, phủ bóng. Khu vực này sẽ cực kỳ đẹp, thoáng mát. Khi chất lượng môi trường sống tại các khu vực trung tâm thành phố ngày càng xuống cấp với những khói bụi, ồn ào, kẹt xe, ngột ngạt… thì nhu cầu tìm về một nơi có chất lượng môi trường sống tốt, tiện cho việc di chuyển của các thành viên trong gia đình và có tiện ích sống đầy đủ ngày càng tăng cao, nhất là những dự án căn hộ ven sông. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình một nơi an cư đáp ứng được các tiêu chí trên, thì dự án orchid park, dự án mới nhất tại Bình Tân (dự kiến ra mắt tháng dự kiến Quý 2/2018.) hoàn toàn xứng đáng là sự lựa chọn lý tưởng.

Tại dự án orchid park , chất lượng môi trường sống được nâng cao lên mức cao nhất, mang tới không gian sống trong lành và thoáng mát. Với hệ thống cây xanh và công viên được trồng dày đặc và phân bố rộng khắp trong nội khu, giúp thanh lọc bầu không khí, cản khói bụi và hạn chế tiếng ồn. Bên cạnh đó, dự án sỡ hữu một mặt giáp sông giống như một chiếc máy điều hòa tự nhiên mang không khí mát mẻ trong những ngày nóng bức. Khi tận hưởng cuộc sống tại dự án orchid park , quý khách hàng còn được kết nối với những cư dân thượng lư, hết sức văn minh ngay tại nội khu dự án, mang đến những cơ hội lớn trong việc phát triển và xây dựng cuộc sống cho một thế hệ tương lai, phát triển và làm nền móng vững chắc cho cuộc sống gia đình.

Akari Bình Tân được thiết kế mở với mục đích bắt trọn ánh sáng tự nhiên, giúp gần gũi hơn với thiên nhiên, vừa tiết kiệm năng lượng điện. Tận dụng lợi thế về cảnh quan nội khu và ngoại khu, các căn hộ tại dự án cao cấp Akari City Võ Văn Kiệt đều có hướng view cực đẹp, có thể nhìn ra những quang cảnh đẹp nhất thành phố Sài Gòn và cảnh quan xanh trong lòng nội khu, tạo cho quý khách hàng cảm giác thư thái nhất, truyền cảm hứng sống để cân bằng cuộc sống sau một ngày làm việc vất vả. Căn hộ Akari City Nam Long được đầu tư thiết kế sang trọng, thiết bị vệ sinh thương hiệu Duravit/Hansgrohe hàng đầu thế giới biến không gian phụ thành điểm nhấn đắt giá cho căn hộ] Ngoài ra, thiết kế từng căn hộ và thiết kế lối đi giữa các căn hộ luôn có được sự thông thoáng, tiếp nhận ánh sáng tự nhiên của mặt trời, luồn khí mát của gió trời, đảm bảo một bầu không khí trong lành và hợp vệ sinh. Cư dân dự án cao cấp Akari City Võ Văn Kiệt sẽ yên tâm được bảo vệ sức khoẻ một cách tối đa.

Akari Bình Tân là một dự án được cho xây dựng với mức vốn đầu tư khá cao. Cộng đồng dân cư tại một nơi đẳng cấp như vậy, chắc chắn là những người tri thức, thu nhập cao, lối sống văn minh, hiện đại. Vì vậy hàng xóm của bạn là những con người lịch sự, tiên tiến, ảnh hưởng tốt đến cuộc sống sau này của gia đình bạn.

Năm 2016, dự án cao cấp Akari City Võ Văn Kiệt đã làm nên sự sôi động của thị trường bất động sản trung tâm, nhanh chóng được đông đảo khách hàng và giới chuyên gia đánh giá cao. Đã có đến hàng nghìn khách hàng đặt mua dự án cao cấp Akari City Võ Văn Kiệt, và lượng khách hàng đến giao dịch vẫn diễn ra đều đặn mỗi ngày. Nếu bạn muốn mua dự án cao cấp Akari City Võ Văn Kiệt giá tốt, giá rẻ hãy call pkd.da (Could support in English)- Tôi sẽ tư vấn căn hộ tốt nhất, luôn cập nhật ưu đãi và thông tin chính xác từ CDT Nam Long Group …Cam kết tư vấn nhiệt tình, tận tâm…)
Bộ phận chăm sóc quý khách Phone – 0913 756 339