Căn hộ hạng sang cho thuê The Prince Residence cách sông không xa cạnh trung tâm

thuê the prince residence toạ lạc đường Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh – Một trong những vị trí kim cương nhất trung tâm thành phố. Đây được coi là “tâm điểm” khi bạn có thể dễ dàng lưu thông mọi thứ trong tầm tay. Tại đây cư dân sẽ được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp của một khách sạn chuẩn bốn sao.

The Prince Residence

Tìm hiểu thêm tin tức tại Gia Khánh Group: cho thuê căn hộ quận phú nhuận

Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê The Prince Residence cách sông không xa

Bên cạnh đó Novaland Group cũng đang tạo ra dấu ấn ở trên thị trường BĐS với những dự án căn hộ Khu đô thị xanh đẳng cấp Chung cư cho thuê The Prince Residencevới không gian sống an lành, Đồng thời để ý nhiều tới cuộc sống hiện đại cư dân bằng việc đưa công nghệ xanh tạo ra sự khác biệt nhất định so với những dự án căn hộ khác. Sở hữu cho mình vị trí kim cương ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi, Cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Khi sở hữu Căn hộ hạng sang cho thuê The Prince Residence , quý khách có thể lưu thông dễ dàng đến trung tâm, hay những tiện ích bên ngoài của quận 1, quận 5, Quận 8,quận 2, quận 7 và khu đô thị phú mỹ hưng….

Ngày nay sự phát triển của xã hội ngày dần nhanh chóng, mọi thứ nhiều khi thay đổi một phương pháp chóng mặt làm cho con người nhận ra mệt mỏi phải đáp ứng. Những công việc, các mối quan hệ, cuộc sống hiện đại nhiều khi làm cho con người ta nhận ra sức ép và stress. Chính vì vậy, những ngôi nhà – thường là nơi để mọi người nghỉ ngơi, để thư giãn và để cân bằng lại cuộc sống hiện đại của chính mình. Các căn hộ hạng sang tại dự án căn hộ khu đô thị thuê the prince residence được xây dựng dựa trên chính mục tiêu đó. Tất cả các tiện ích vừa kể trên chỉ là một vài tiện ích nội khu tại tầng trệt của khu Căn hộ hạng sang cho thuê The Prince Residence. Chủ đầu tư còn đặc trưng thiết kế các tiện ích khác đặt tại tầng thượng của các tòa tháp. Nhằm đảm bảo sự công bằng và dễ dàng cho mọi cư dân sinh sống tại mọi ví trí trong khu Căn hộ hạng sang cho thuê The Prince Residence.

Căn hộ cao cấp The Prince Residence cho thuê cạnh trung tâm

Với Novaland Group, Căn hộ hạng sang cho thuê The Prince Residence là một kiệt tác tâm đắc nhất đến thời điểm hiện tại. Nó là sự hòa quyện của 2 nền kiến trúc Đông – Tây. Tòa nhà sừng sững giữa Quận Phú Nhuận, đồ sộ và vững chắc như thành Rome ở Ý nhưng mỗi căn hộ chung cư bên trong lại được thiết kế kết hợp với phong cách nhà ở phương Đông. Đây cũng chính là lý do vì lý do gì Căn hộ hạng sang cho thuê The Prince Residence lại được săn đón nhiều như vậy. Xây dựng mật độ căn hộ thấp giúp giảm sự ồn ào, tạo sự riêng tư cho chủ nhân. Đặc biệt, quý khách có rất nhiều sự chọn lọc cho căn hộ từ 2 – ba phòng ngủ với diện tích đa dạng từ 46.1m2 đến 109.95m2 thích hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Tìm hiểu thêm thông tin tại Gia Khánh Group: Nha pho Nhon Hoi New City

Sống tại đây cư dân sẽ được hưởng chuỗi tiện ích năm sao tiên tiến đạt tiêu chuẩn khu vực và quốc tế bên cạnh đó Căn hộ hạng sang cho thuê The Prince Residence Lê Trọng Tấn nằm ngay cạnh khu đô thị Phường 15 nên được hưởng chuỗi các tiện ích kế bên như: Công viên cây xanh, hệ thống an ninh, nước sạch, khu vui chơi giải trí cho người già trẻ em, trường học liên cấp tạo sự dễ dàng cho việc đưa đón con em trong quá trình học tập.Bên cạnh dự án căn hộ có công viên rộng và thoáng khí đang được triển khai mạnh mẽ sẽ là khu vui chơi tuyệt vời của Quận Phú Nhuận và khu vực. Tuy thừa hưởng tất cả những ưu thế của một dự án căn hộ tiên tiến nhưng chủ đầu tư đã làm quý khách phải trầm trồ ngưỡng mộ hơn khi mập mờ về việc công bố Căn hộ hạng sang cho thuê The Prince Residence với giá thuê rất là ưu đãi. Hơn thế nữa chủ đầu tư cũng sẽ hợp tác với ngân hàng uy tín để cùng đưa ra các gói vay linh hoạt, hấp dẫn giúp quý khách dễ tiếp cận hơn với dự án.

Đọc thêm tin này