KVG Mozzadiso Nha Trang nằm ngay cạnh sông giáp trung tâm

Dat Nen KVG Mozzadiso chính là dự án nhà phố và biệt thự được săn đón nhiều nhất trong năm 2022. Với rất nhiều những thế mạnh tuyệt vời, KVG Mozzadiso Nha Trang được phân tích là 1 trong những nơi đáng để sống nhất hiện nay được đông đảo quý cư dân và khách hàng tin tưởng lựa chọn.

KVG Mozzadiso

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://360homes.vn/du-an/amavi-village/

Dự án KVG Mozzadiso Khánh Hòa nằm ngay cạnh sông

Có tổng diện tích trên 11,27 ha, biệt thự KVG Mozzadiso Nha Trang là biệt thự và nhà phố xây nhà cao 3 tầng trong đó 1 trệt, 2 lầu nhà kế cạnh trả góp. Bỏ lại sau lưng những bộn bề, vội vã của đời sống thường nhật. Bước chân qua cánh cổng, bạn sẽ hoàn toàn choáng ngợp trước cảnh quan môi trường xung quanh tươi đẹp. Được tô điểm bởi những thảm cỏ mát lành, vòm cây. Với mật độ xây dựng chỉ 37%, còn lại toàn bộ được chủ đầu tư dành cho những hàng cây xanh ngút tầm mắt. Và không gian xanh của vườn dạo bộ nhằm mang đến bầu không khí thư thái. Mát lành và an nhiên cho cư dân ngay tại trung tâm thành phố. Mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm BĐS hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến 1 “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. Chủ đầu tư khu dự án KVG Mozzadiso Nha Trang Công ty CP Phát triển Đô thị Vĩnh Thái đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Bên cạnh địa điểm giao thông thuận lợi, Dat Nen KVG Mozzadiso còn sở hữu nhiều tiện ích, hạ tầng mang tiêu chuẩn quốc tế như: Trường mầm non chất lượng, bể bơi trong nhà, quán cafe ngoài trời thoáng đãng, TTTM sầm uất, vườn nướng BBQ lãng mạn, Trung tâm tổ chức sự kiện cao cấp, phòng tập thể dục cao cấp… Còn gì hoản hảo hơn bên hồ nhân tạo thoáng mát. Được dự 1 bữa tiệc nướng ngoài trời bên dao động trống xanh. Với biệt thự KVG Mozzadiso Nha Trang cho những khách hàng yêu thích sự yên tĩnh và môi trường sống trong lành, thoáng đãng. Không có view cảnh đường Phố, nhưng với những khách hàng yêu thích không gian xanh thì đây chính là 1 sự lựa chọn lý tưởng bởi tầm nhìn của KVG Mozzadiso Nha Trang sẽ là cảnh quan xanh dự án nhà phố và biệt thự và hồ điều hòa bên cạnh, tạo nên 1 môi trường sống biệt lập, riêng tư và yên tĩnh nhất để riêng cho cư dân của dự án nhà phố và biệt thự. Sống tại thành phố nhộn nhịp nhưng lại có cảm giác như đang được tận hưởng và tách biệt với những ồn ào bên ngoài để tận hưởng phút giây thoả thích nhất sau mỗi giờ làm việc.

Đất nền nhà phố và biệt thự KVG Mozzadiso Nha Trang giáp trung tâm

khu dự án KVG Mozzadiso Nha Trang cũng đang được biết tới là dự án nhà phố và biệt thự xanh sinh thái cao cấp bậc nhất năm 2022, toàn bộ mặt kính sử dụng bên ngoài cho dự án là kình Louis, loại kính tạo điểm nhấn với kiến trúc với tính năng ưu việt như chuyển sáng, điện tích nhiệt, chống ánh xạ tia cực tím giúp cho biệt thự và nhà phố luôn chàn ngập ánh sáng. Thiết kế kiến trúc tổng thể của dự án nhà phố và biệt thự theo hơi hướng tân tiến đảm bảo sẽ mang đến cho cư dân 1 môi trường sống tân tiến và đẳng cấp. Trong bối cảnh, các Đất nền bất động sản phía Miền Trung được tung ra thị trường hàng ngày hàng giờ thì KVG Mozzadiso Nha Trang vẫn tạo cho mình được những dấu ấn riêng biệt mà khó dự án nào có thể sánh kịp. Thiết kế thông minh từ Đất nền tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân dự án có thể tiếp cận tối đa với những tiện ích quanh dự án, tiếp cận khí hậu mát mẻ và dễ chịu từ hồ điều hòa.

Nhiều tiện ích kéo theo giá mặt bằng chung tại đây cũng không hề rẻ. Theo dõi diễn biến thị trường nhà đất thời gian vừa rồi, giá các dự án nhà phố và biệt thự có xu hướng bị “thổi” lên nhanh chóng, giao động từ 30 tr/m2. Dù được quảng cáo là giá rẻ kịch sàn nhưng nếu tính trên 1 lô đất nền biệt thự hạng sang rộng dao động 120m2 – 300m2, khách hàng đã phải bỏ ra gần 5 tỷ/lô. Một con số không nhỏ đối với nhiều nhà đầu tư. Do vậy, KVG Mozzadiso Nha Trang đã xây dựng xong phần hạ tầng cực kỳ tân tiến trên diện tích hơn 11,27 ha đất vàng tại cửa ngõ phía Miền Trung với mô hình sản phẩm chính là Biệt thự cao cấp có thiết kế thông minh và cân bằng thích hợp với mong mỏi của những khách hàng sinh sống tại khu đô thị Công ty CP Phát triển Đô thị Vĩnh Thái tại đường Võ Nguyên Giáp.