Vins Residence Long An kết hợp thiên nhiên chất lượng cao

dat nen co so Long An dự án đất nền cao cấp nên các nhà phố và biệt thự tại dự án đất nền đều được thiết kế hết sức hiện đại và sang trọng. Từng chi tiết trong Đất nền đều được tính toán tỉ mỉ dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế danh tiếng hiện nay trông chờ sẽ đem đến cho mọi thành viên trong gia đình bạn một không gian sống lí tưởng không thể nào lý tưởng hơn ngay tại chốn phồn hoa đô thị này.

Vins Residence

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/fresia-tan-van/

Dự án Vins Residence khu công nghiệp Thuận Đạo kết hợp thiên nhiên

Vins Residence được các chuyên gia danh tiếng trong lĩnh vực địa ốc phân tích là sản phẩm chiến lược vàng nằm ở phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Long An. Dự án nhà phố và biệt thự có một liên kết vùng hết sức chặt chẽ thông qua các tuyến đường metro trên cao và đường cao tốc đến các tỉnh khác… Bên cạnh đó, Vins Residence Long An còn kết nối với các tuyến đường chính của Long An, mất chưa đầy 15p để vào trung tâm Long An, kết nối thẳng với trục đường chính duy nhất đi ra sân bay. Khu vực huyện Long An hiện đang là một trong những khu vực trọng điểm được đầu tư đồng bộ cả về giao thông và hạ tầng cơ sở như giáo dục, y tế, văn hóa nổi bật hơn hẳn so với các khu vực và vùng lân cận. Từ Vins Residence Long An, cư dân chỉ mất vài phút kết nối về Trung tâm thành phố, qua tuyến đường 833B và các dự án đất nền đang xây dựng như tuyến metro trên cao đi vào nội đô.

dat nen co so Long An được xây dựng một hệ thống tiện ích hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn 5*, chất lượng quốc tế với nhiều hạng mục hấp dẫn như trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm tiện ích, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân tập thể thao mini,… toàn bộ được tích hợp trong nội khu đô thị, nâng tầm giá trị cuộc sống, mọi tiện ích đều xứng tầm cao cấp thượng lưu. Tưởng tượng sau những giờ làm việc căng thẳng, quý cư dân Vins Residence sẽ được tận hưởng những phút giây yên tĩnh, sang trọng bên cụm bể bơi ngoài trời, giải toả căng thẳng bằng những bước chạy trên SVĐ hay khu tập gym hiện đại…

Vins Residence đường 833B chất lượng cao

Đối tượng KH mà đất nền nhà phố và biệt thự Vins Residence khu công nghiệp Thuận Đạo hướng tới là KH thượng lưu, vì thế nhu cầu cho cuộc sống hiện đại và đề nghị cho ngôi nhà là rất cao. Nếu không đáp ứng được đề nghị của KH sẽ rất dễ bị mất khách quen và bất kỳ một người làm kinh doanh nào cũng không muốn điều này diễn ra, đặc biệt đối với thị trường bất động sản. Tất cả các nhà phố và biệt thự dưới bàn tay của những nhà thiết kế đầy sáng tạo trở nên vô cùng đặc biệt với không gian tràn ngập ánh sáng từ của sổ, không gian các phòng được thiết kế riêng biệt với các loại diện tích Diện tích trung bình: 80m2 – 102 m2, đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng với mức chi trả hợp lý nhất.

Và có lẽ, hơn tất cả, sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được môi trường xung quanh rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, giá bán Đất nền Vins Residence Long An tương đối mềm so với phân khúc Đất nền tương đương trên thị trường. Chỉ từ 22tr/m2 ( đã bao gồm VAT ) Kể từ thời điểm xây móng và dự kiến giá lúc hoàn thành Đất nền dự án đất nền sẽ rơi vào khoảng 2,1 tỷ/lô. Vins Residence Long An không chỉ đáp ứng nhu cầu ổn định gia đình của quý cư dân với sản phẩm chất lượng và không gian sống xanh yên bình, dự án đất nền còn đáp ứng nhu cầu sống của cư dân với những tiện ích hiện đại. Các dịch vụ về mua sắm, giải trí và vui chơi trẻ em được đảm bảo một bí quyết toàn diện. Hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn và gia đình những phút giây thư thái nhất tha hồ nhất lý tưởng nhất để tận hưởng một cuộc sống hiện đại hưởng thụ thực sự sau những giờ làm việc mệt nhọc.