Thiên đường xanh tại khu căn hộ cao cấp Dic The Landmark Residence DIC Corp

(https://thietkethicongnoithat.edu.vn/) Dic The Landmark Residence Vũng Tàu – Người ta thường nói: “ An cư rồi mới lập nghiệp “ . Điều này là hoàn toàn đúng. Vì lúc bạn có được một chỗ ở thật sự tốt thì mọi thứ sẽ trở thành ổn định hơn, tinh thần và tất cả đều tốt . Tạo điều kiện tốt nhất cho bạn có thể an tâm làm việc. căn hộ Dic The Landmark Residence công viên ven sông

Dic The Landmark Residence

can ho Barya Citi

can ho Dic The Landmark Residence DIC Corp được xây dựng trên một diện tích hơn 24ha do tập đoàn Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) làm CĐT. Ngay từ những thông tin đầu tiên về vị trí đặt, dự án đã gây “xôn xao” trên thị trường BDS khi sở hữu được vị trí hiếm hoi, duy nhất và cuối cùng cùng là đẹp nhất ngay giữa trung tâm Vũng Tàu, nằm bên bờ sông Vũng Tàu, giữa trung tâm thành phố Vũng Tàu. Đây cũng là dự án trọng tâm và được chú trọng nhất của tập đoàn Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) trong năm 2018 tại thị trường BDS miền Nam. Có những ưu điểm nổi bật và thu hút về vị trí địa lý cũng như môi trường sống và tiện ích. Nếu sinh sống ở đây, việc di chuyển và đi lại rất thuận tiện thông qua các tuyến đường cao tốc lớn, chính vì vậy mà nó cũng giải quyết được mối lo ngại về kẹt xe, ngập nước như nhiều tuyến đường ở nội thành thành phố Vũng Tàu. Ở thời điểm này, các cư dân các dự án phường Thắng Tam đã dọn về ở nhiều, cầu xây xong, sẽ biến phường Thắng Tam thành khu dân cư cao cấp, sầm uất, văn minh, hiện đại.

CĐT cùng các đơn vị phát triển dự án mong muốn mang tới cho cư dân cuộc sống xanh, môi trường sống trong lành, an nhiên với loạt tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu an cư và giải trí của cư dân. Vơi quy mô dự án khủng lên đến 30ha, Dic The Landmark Residence Dic The Landmark Residence DIC Corp sẽ được quy hoạch hiện đại, đồng bộ với các hạ tầng tiện ích dịch vụ cao cấp, khu công viên, hệ thống cây xanh bao phủ dày đặc, hồ bơi , hệ thống trường học quốc tế, bệnh viên đạt tiêu chuẩn,  TTTM, nhà hàng, BBQ, khu giải trí, khu tập luyện thể dục, gym-spa…. Đáp ứng được mọi nhu cầu mà cư dân mong muốn. Bởi thế, rất nhiều người đang lựa chọn chuyển về ngoại thành an cư, vì nơi đây rộng rãi hơn và môi trường xanh, trong lành. Tuy nhiên, bạn không cần phải về ngoại thành xa xôi, khi cuộc sống như vậy có thể tìm thấy ngay tại Dic The Landmark Residence Dic The Landmark Residence DIC Corp – nơi an cư lý tưởng và là sự lựa chọn tốt nhất dành cho gia đình của bạn.

Các căn hộ tại Dic The Landmark Residence Vũng Tàu thiết kế và trang bị đầy đủ nội thất vô cùng hiện đại, khách hàng thuê nhà chỉ cần dọn vào ở. Các nội thất, vật dụng cao cấp được bày trí khéo léo, đẹp mắt là điều khẳng định cho phong cách sống thượng lưu của chủ nhân. Một cuộc sống an cư lạc nghiệp vừa chất lượng trong giá trị vật chất vừa giá trị trong chất lượng cuộc sống với những điều hay xung quanh, chắc hẳn sẽ làm không ít quý khách phải nao lòng và lựa chọn đầu tư tương lai tại Dic The Landmark Residence Vũng Tàu .

khu căn hộ cao cấp Dic The Landmark Residence DIC Corp luôn dành những chính sách ưu đãi, tốt nhất cho cư dân khu đô thị, những khách hàng muốn trở thành cư dân của dự án. Dic The Landmark Residence Dic The Landmark Residence DIC Corp là dự án căn hộ giá rẻ có một không hai trên thị trường thành phố Vũng Tàu với mức giá dao động linh hoạt từ đag cập nhật….. Đây là mức giá tốt nhất để khách hàng có thể lựa chọn được cho mình một căn hộ ưng ý, đồng thời gia tăng giá trị khi đầu tư vào dự án. Với quy mô lớn có nhiều căn hộ cùng vị trí đắc địa, tiện nghi cao cấp thì đó thực sự ước mơ của nhiều người.

Thực tế cho thấy, CĐT của khu căn hộ cao cấp Dic The Landmark Residence DIC Corp là Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) không chỉ thi công riêng dự án này mà thực tế có rất nhiều dự án đã thi công, hoàn thiện và trao bán thành công trên khắp 3 miền của cả nước. Mục tiêu trong 10 năm của tập đoàn sẽ mang đến 166 căn hộ căn hộ, phục vụ phần nào nhu cầu về nhà ở của những gia đình trẻ hiện đại trên các thành phố lớn hiện nay. Trên đây là bài viết giới thiệu về giải pháp căn hộ an cư tại khu căn hộ cao cấp Dic The Landmark Residence DIC Corp cho những người “làm Đồng Nai” hy vọng mang lại thông tin hữu ích cho các khách hàng có nhu cầu như trên.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ (+84)905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/dic-the-landmark-residence-vung-tau/

Đọc thêm tin này