Những tính năng nổi bật của đá bóc trang trí bán cổ điển

Không gian được ốp lát bằng đá bóc ốp tường đã trở thành quen thuộc và phổ biến ở nhiều hộ gia đình. Sự có mặt của loại vật liệu này sẽ đem đến nét tươi mới, thêm phần nổi bật và khác lạ cho Không gian sống xanh của bạn. Dưới đây là 6 phong cách ốp lát bằng đá bóc tự nhiên lát sân.

Những tính năng nổi bật của đá bóc trang trí

da boc

Từ nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư, cao ốc văn phòng, bar – karaoke, nhà hàng – cà phê, khách sạn – resort, showroom – shop, spa – massage, Gạch Thành Phát Huy đều làm hài lòng khách hàng khi mang đến những không gian đúng ý muốn lại thời thượng, hợp xu thế. Đấy chính là những lí do khiến Gạch Thành Phát Huy có mặt trong top 10 các công ty cung cấp vật liệu ốp lát nội ngoại thất uy tín tại TPHCM.

da boc

Những mẫu đá bóc ốp tường hiện đại chúng có rất nhiều kích thước cụ thể khác nhau, nhưng thông dụng và tiêu chuẩn nhất đó là mẫu gạch có thông số 39 x 26 x 8. Để được tư vấn cụ thể cũng như nhận báo giá đá tự nhiên một cách chính xác và rẻ nhất thị trường, hãy thử liên hệ và tham khảo giá thành tại nhiều cơ sở khác nhau.

Tìm hiểu dòng sản phẩm đá bóc trang trí cao cấp hiện nay?

THÀNH PHÁT HUY được khá nhiều khách hàng tin tưởng giao cho khâu san xuất và gia công và thi nội thất các công trình lớn: căn hộ cao cấp, showrrom, văn phòng. Các san xuất và gia công của Nội Thất Thành Phương đảm bảo tính thẩm mỹ, hài hòa và giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí và các chức năng trong phòng vẫn đảm bảo.

da boc

Những mẫu đá bóc trang trí mang tới một vẻ duyên dáng tự nhiên và độc nhất, chúng ta dễ dàng sử dụng cho cả trong nhà và ngoài trời trong những dự án nhà ở và thương mại. Nếu muốn đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng thì bề mặt đá bóc tự nhiên cần được đánh bóng và sử dụng lớp hóa chất bảo vệ bề mặt phù hợp để chống tia cực tím cho công trình lắp đặt ngoài trời, hay chống thấm nước, chống dầu mỡ và các vết ố cho lắp đặt trong nhà. Đặc biệt là khả năng chống trơn trượt cho công trình lắp đặt ở bể bơi và bệ bể nước cực tốt.

Khám phá >>> https://tphvn.com/da-lat-san/
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin (+84) 0977.40.98.90 – Nguồn: #TPH