Nhà phố Star New City xã An Viễn không gian thoáng rộng khu biệt lập

Star New City Trảng Bom Banggiachudautu.vn là một dự án nhà ở phức hợp do Công ty bất động sản Đất Việt làm CĐT bao gồm biệt thự, nhà liền kề, Nhà phố cao cấp… đáp ứng nhu cầu tìm nơi để xây dựng tổ ấm, nâng tầm giá trị cuộc sống của rất nhiều khách hàng. Dưới đây là những lý do khiến Nhà phố Star New City xã An Viễn trở thành nơi đáng để lựa chọn, là nơi thích hợp để xây dựng những giá trị đích thực cho cuộc sống.

Star New City

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/long-an/the-sol-city

Biệt thự Star New City Nhơn Phước không gian thoáng rộng

đất nền nhà phố và biệt thự Star New City xã An Viễn là một dự án mang thương hiệu bất động sản Đất Việt do Công ty bất động sản Đất Việt làm chủ đầu tư, dự án nằm trên một vị trí đắc địa đắc địa tại cửa ngõ phía Đông Đồng Nai, nơi giao cắt giữa trục đường Phùng Hưng, nằm lọt giữa khối văn phòng lớn của phía Đông Đồng Nai. nhà phố Star New City sở hữu vị trí cực kì tiện lợi cho việc giao thông đi lại. Nằm giáp đường Phùng Hưng, đường cao tốc trên cao, đây là khu vực hội tụ nhiều trung tâm văn hóa, chính trị, thể thao của Đồng Nai như: Trung tâm hội nghị ( cách 500m), bến xe huyện Trảng Bom 500m, cách trung tâm mua sắm 1km, tiện lợi lưu thông ra sân bay, gần với các KĐT lớn của Đồng Nai, các trung tâm thành phố chưa đầy 10km.

Với mong muốn đem đến cho cư dân tương lai tự dự án một cuộc sống hưởng thụ thực sự một môi trường sống tuyệt vời sau những ngày làm việc mệt nhọc nên CĐT Star New City Trảng Bom Banggiachudautu.vn đã tích hợp đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp sang trọng tiên tiến ngay bên trong dự án như: trung tâm thương mại, hệ thống trường học, bệnh viện, phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng,,, Cuộc sống chật chội tại Đồng Nai với khói bụi, ô nhiễm môi trường bủa vây khiến khách hàng cảm thấy mệt mỏi, đặc biệt với những khách hàng thượng lưu, những người luôn chịu một cường độ sức ép công việc cao, liên tiếp bị stress thì không gian xanh là một phần vô cùng cần thiết với khách hàng. Vì vậy, trong một dự án cao cấp mà khách hàng lựa chọn, sẽ có nhân tố phong cảnh xanh được đặt lên không thua kém quan trọng những nhân tố trước.

Dự án Star New City khu biệt lập

nhà phố Star New City được thiết kế tuyệt vời bởi những kiến trúc sư nổi tiếng và các đơn vị hàng đầu trên thế giới, tạo nên một không gian Đất nền rộng mở, tận hưởng ánh sáng của mặt trời, hướng nhìn cùng có thể bao quát toàn mảnh đất phía Đông thành phố đang ngày dần phát triển và thay đổi từng ngày. Tại Nhà phố Star New City xã An Viễn, khách hàng được tận hưởng một cuộc sống thư giãn, thoả thích với những góc “lặng” bên trong mỗi Đất nền, sẽ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn thoả thích nhất cho khách hàng sau một ngày làm viện căng thẳng, mệt mỏi, nơi lấy lại tinh thần, sức lực để chăm sóc và vui đùa cùng con cái. Bên trong Nhà phố Star New City xã An Viễn là cả một không gian sống sang trọng hiện đại và tối đa không gian sinh hoạt. Công nghệ Ngôi nhà thông minh được tích hợp trong từng thiết bị nội thất, quý vị sẽ mở cửa bằng vân tay hoặc mã khóa thông minh, điều khiển đèn, cửa bằng một nút bấm, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bảo vệ phòng con trẻ bằng thiết bị cảm ứng hiện đại.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/cac-du-an-moi-tai-binh-dinh/

Nhà phố Star New City xã An Viễn do Công ty bất động sản Đất Việt làm chủ đầu tư và ngân hàng Không bảo trợ vốn. Những cái tên này chính là bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng của dự án. Sở hữu một Đất nền tại dự án đều đem đến cuộc sống sôi động với những tiêu chuẩn sống đẳng cấp, nổi bật bậc nhất khu vực. Với những lợi thế nổi bật của mình, dự án Nhà phố Star New City xã An Viễn trong tương lai không xa sẽ là miền đất hứa của những cư dân trẻ.