Dự án Hanoi Melody Residences Điểm dừng chân tuyệt vời về phong thủy

Là một trong những dự án căn hộ chung cư có csbh linh động và hợp lý nhất thị trường với sự bảo đảm tài chính từ Vietin bank, Hanoi melody residences hướng dẫn vay lên đến 65% và hưởng lãi suất 0% cho đến ngày bàn giao nhà. Hơn thế nữa, chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng quà tặng lên lúc đăng ký mua nhà. Như vậy, việc sở hữu căn nhà mơ ước tại Dự án Hanoi Melody Residences đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ csbh hấp dẫn, Dự án Hanoi Melody Residences luôn chào đón những chủ nhân tương lai đẳng cấp.
Hanoi Melody Residences

Dự án căn hộ cao cấp Hanoi Melody Residences nhà hàng sang trọng

Một trong những điểm quan trọng uy tín của một dự án căn hộ chung cư bất động sản chính là địa điểm dự án. Với Hanoi Melody Residences, người ta không chỉ nói về địa điểm trung tâm, đắc địa, độc tôn…mà còn nhìn xa hơn về cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông xung quanh dự án. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những giá trị này lúc nghiên cứu về hệ thống tiện ích nổi trội của khu vực phía Tây Hà Nôi. Bên cạnh đó, khu vực này cũng đang là một trong những trung tâm uy tín Hà Nội về khối văn phòng, thu hút nhiều cư dân các tỉnh kế cạnh tới sinh sống và làm việc, vì thế mà nhu cầu nhà ở cũng tăng lên nhanh chóng. Đây được xem là một trong những đối tượng khách hàng tiềm năng của Căn hộ chung cư Hanoi Melody Residences.

Tổ hợp Hanoi melody residences quy tụ chuỗi tiện ích cao cấp uy tín được quản lý và phát triển bởi chính thương hiệu Tập đoàn Hưng Thịnh danh tiếng. Dựa trên uy tín và kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, chắc chắn sẽ mang tới một không gian sống tiện nghi và hoàn thành dành cho cư dân.Bên cạnh đó, CĐT Hanoi Melody Residences còn dành 1 diện tích lớn cho cụm bể bơi ngoài trời cùng khu vườn xanh độc đáo kết hợp với những khoảng vườn nghệ thuật đặc sắc, làm mãn nhãn cư dân.

Hanoi Melody Residences

Khu căn hộ chung cư cao cấp Hanoi Melody Residences khu hiện đại

Trong lúc đó, những người già và trẻ em vẫn có được những tận hưởng và trải nghiệm khoảnh khắc thú vị với các tiện ích phù hợp với lứa tuổi của mình như vườn dưỡng sinh, đường dạo bộ ven hồ, khu vui chơi trẻ em, trường học Vinschool… Ngoài ra, hướng trung tâm Bắc tạo nhiệt lượng khí thế cho Gia chủ và phù hợp với những khách hàng yêu thiên nhiên, thích nhũng khoảng cây xanh mát tại balcony căn hộ để ngày ngày được tận hưởng không gian sống trong lành.

Đặc biệt, csbh của các căn hộ Officetel rất hấp dẫn. Theo , đơn vị phân phối Dự án Hanoi Melody Residences, lúc mua chung cư hạng sang khách hàng sẽ được ngân hàng Vietin bank hướng dẫn tài chính. Khách hàng chỉ phải chi trả 20% giá trị chung cư hạng sang mà lãi suất hướng dẫn 0% cho đến thời điểm nhận thông báo bàn giao. Đây là một thời cơ đầu tư hấp dẫn mà khách hàng không được bỏ qua. Bên cạnh đó, sau một ngày làm việc mệt mỏi, trở về nhà bằng lối đi riêng như trải thảm đỏ sẽ luôn chào đón khách hàng về với cuộc sống hiện đại thư thả, tiện nghi chỉ có tại Dự án Hanoi Melody Residences. Để nhận trọn bộ danh sách các nguyên vật liệu bàn giao cơ bản cũng như nhận lịch mở bán dự án căn hộ chung cư Dự án Hanoi Melody Residences, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp.