Căn hộ chung cư Astral City sở hữu view đẹp mê ly ven sông

Astral City Thuan An là dự án chung cư chung cư căn hộ cuối cùng được ra mắt thị trường căn hộ Thuận An trong khoảng thời gian cuối năm 2020. Tiếp nối series bài viết chia sẻ góc nhìn, phân tích về tuyệt tác căn hộ mới nhất của ông lớn Phát Đạt Corporation, chúng tôi xin chia sẻ bài viết về các tiện ích sống xung quanh Căn hộ astral .

Astral City

Căn hộ chung cư cao cấp Astral City dự án quy mô

Với vị trí thuận lợi tại Quốc lộ 13, Bình Hòa, Thuận An Bên cạnh vai trò là cửa ngõ của khu trung tâm và kề cận khu vực kinh doanh sầm uất như Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên, Dĩ AN, TP.HCM được phân tích là khu vực có nhiều tiềm năng phát triển và sẽ là thành thị lớn trong tương lai gần. Ngoài ra, vị trí của Căn hộ chung cư Astral City cũng rất đắc địa. Căn hộ chung cư Astral City nằm giáp sông và view khá đẹp, cách xa đường lộ nên rất yên tĩnh. Căn hộ chung cư Astral City sở hữu hạ tầng tân tiến với hệ thống tiện ích hiện đại, vượt trội, cao cấp quốc tế.

Có thể thấy rằng, bên cạnh việc đầu tư và xây dựng một dự án chung cư lớn, cao cấp, Phát Đạt Corporation đã đầu tư rất nhiều cho những tiện ích sang trọng tại nội khu dự án căn hộ chung cư, tạo nên một thành phố thu nhỏ với những tiện ích đầy đủ của một Bình Dương thu nhỏ nhưng sang trọng và dành cho một cao cấp riêng biệt. Tích hợp sẵn trong nội khu Căn hộ chung cư Astral City là vô vàn tiện ích như hệ thống an ninh chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ cho một cuộc sống hàng ngày tiện nghi. Chỉ với một vòng đi bộ bên cạnh tòa nhà là: khu công viên rộng lớn, hồ bơi, trường học, Cafe sân vườn… và trong vòng bán kính từ 3-5km là vô vàn dịch vụ tiện ích khác như: trung tâm thương mại hàng đầu Co.op Mart, Pandora City, Aeon Mall, trung tâm thương mại điện máy Thiên Hòa, Chợ Lớn, phòng khám đa khoa,…. Có một không gian sống lành mạnh thích hợp cho mọi cư dân từ trẻ nhỏ, người lớn tuổi và cả người trẻ. Tất cả điều đó khẳng định Căn hộ chung cư Astral City thực sự là một “món hời.

Dự án chung cư Astral City tăng giá trị

Phần lớn diện tích của dự án chung cư được sử dụng cho việc tạo không gian sống xanh. Tất cả những nội thất bên trong Căn hộ chung cư, Shophouse Căn hộ astral đều được trang bị đầy đủ những thiết bị nội thất chất lượng cao với những thương hiệu hàng đầu địa cầu như Bosch, Hansgrohe,…Đây sẽ là nơi đêm đến cho quý khách một không gian tận hưởng cùng một ngôi nhà trong mơ mà bất cứ ai cũng đều mong muốn sở hữu. Với sự tâm Thuyết của chủ đầu tư, mong muốn cư dân ở đây có thể sống và cảm nhận cuộc sống hàng ngày bình yên, không khí trong lành, một ý tưởng mang lại cho cư dân một cuộc sống hàng ngày viên mãn, đầy đủ và hạnh phúc, bên trong nội thất Căn hộ chung cư Astral City được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản, sắp xếp hợp lý, không tưởng diện tích thừa. Khu căn hộ nhà ở xã hội Astral City có nhiều loại diện tích căn hộ từ một – ba phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu không gian sống của từng người.

Astral City

Xem thêm chủ đầu tư Căn hộ chung cư Astral City tại Miền Địa Ốc: https://miendiaoc.vn/du-an/astral-city/

Không chỉ hiện hữu thủ tục giấy tờ và sở hữu đất sạch, chắc chắn ích lợi của khách hàng, Căn hộ chung cư Astral City còn có phương thức chi trả linh hoạt, cùng nhiều phương pháp tư vấn và ưu đãi về giá để quý khách không bị sức ép về tài chính, tiện lợi tìm kiếm cho mình cùng gia đình một “tổ ấm” tuyệt vời nhất khu vực trung tâm Bình Dương. Bên cạnh việc những quý khách mua làm nhà ở thì cũng có nhiều quý khách mua đầu tư cho thuê nhà.

Tiềm năng của Căn hộ chung cư Astral City được đánh gía cao dựa vào vị trí hiếm hoi còn sót lại ở kho đất vàng Thuận An. View sông thoáng là nhu cầu hàng đầu của các quý khách muốn tìm về một cuộc sống hàng ngày yên tĩnh. Với căn hộ của Căn hộ chung cư Astral City, bạn không chỉ được làm hài lòng những nhu cầu vật chất sang trọng – tân tiến mà còn được trải nghiệm những giá trị tuyệt vời của căn nhà đúng nghĩa, đúng với quan niệm của người Á Đông truyền thống và đang nỗ lực duy trì trong nhịp sống hiện đại.