Khu căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl – mang phong cách hàn vào căn nhà việt

Sức hút của 1 dự án nhà ở không chỉ biểu hiện trong thiết kế, trong các mảng xanh tiện ích dành cho cộng đồng cư dân can ho vung tau pearl , mà điều đó còn được biểu hiện rõ thông qua tiến độ xây dựng và chất lượng công trình, mang đến niềm tin trọn vẹn cho khách hàng – những cư dân tương lai.

Vũng Tàu Pearl

Khu căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl thanh toán tối ưu

Hưng Thịnh luôn là chủ đầu tư hướng các sản phẩm của mình đi đầu trong xu hướng cuộc sống hiện đại xanh. Thời điểm dự án căn hộ chung cư cao cấp Vũng Tàu Pearl ra mắt vào năm 2021, khi đó gần như tại Bà Rịa – Vũng Tàu chưa có 1 dự án nhà ở theo mô hình sinh thái khép kín nào được xây dựng. Nên những tin tức về dự án nhà ở thời điểm đó đã gây xôn xao thị trường. Người dân Bà Rịa – Vũng Tàu ngày ngày phải chịu cảnh khói bụi, mùa hè nắng nóng nên luôn mơ ước về cuộc sống hiện đại trong lành, tha hồ nhiều màu xanh tưởng chừng chỉ có trong mơ. Khu căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl sở hữu 1 địa điểm vô cùng thuận tiện và chiến lược trên trục đường Thi Sách, thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là khu vực đã và đang được Ủy Ban Nhân Dân Bà Rịa – Vũng Tàu quan tâm đầu tư và phát triển để trở nên 1 quận đẹp nhất thành phố. Từ địa điểm của Khu căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl, mất khoảng 10 phút để đến Lotte Mart, mất 10 phút để đến đại học RMIT, trường đại học Tôn Đức Thắng và Đại học công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu, mất 15 phút đến trung tâm kinh tế-tài chính Phú Mỹ Hưng, 5 phút đến chợ.

Khi sống tại các căn can ho vung tau pearl, bạn và gia đình không chỉ được tận hưởng môi trường sống sang trọng, riêng tư mà còn cả những tiện ích thương mại đầy đủ, tân tiến chỉ cách vài phút di chuyển. Nội khu Khu căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl có đầy đủ tiện ích từ giải trí, thư giãn, thể dục thể thao đến phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày; đặc biệt rất được chú trọng đầu tư nhằm mang đến tiện ích cao nhất cho cư dân sinh sống tại đây:

Căn hộ chung cư hạng sang Vũng Tàu Pearl thanh khoản cao

Có hơn 70% căn nhà thấp tầng của dự án nhà ở được thiết kế trở nên các cửa hàng kinh doanh ở tầng dưới, nơi tiếp giáp công viên và vỉa hè lớn, gia chủ có thể sống ở các tầng trên với tiện nghi sống hiện đại. Rất nhiều khách hàng và các ngân hàng quan tâm ủng hộ những sản phẩm dạng này vì tính thanh khoản cao, giá trị sinh lời tốt, song song với việc mang đến giá trị sống hiện đại. Thiết kế ban công với những chậu hoa xinh xắn cùng những chậu cây xanh giúp không gian nhà ở được trở nên hoàn hảo hơn với những tia nắng cùng mùi hương của những loài hoa. Dù là mùa đông hay mùa hè, bạn vẫn có thể ngồi ở ngoài ban công và ngắm đường phố, hòa mình vào thiên nhiên và cuộc sống hiện đại nơi đây. Có rất nhiều cách để bố trí nơi này, bạn có thể biến nó thành nơi đọc sách, thành phòng khách, hay thậm chí là thành nơi hẹn hò hoàn hảo cho 1 mùa đông ấm áp.

Vũng Tàu Pearl

Tìm hiểu thêm dự án Masteri Thảo Điền tại duanmasterithaodien.com : Cho thuê căn hộ masteri thảo điền

Nắm bắt được nhu cầu đó, Khu căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl ra đời đã tạo nên cơn “sốt” trên thị trường bất động sản, chỉ với mức giá từ 1.68 tỷ/căn , song lại sở hữu căn hộ cao cấp xanh được thiết kế, thi công và vận hành theo những tiêu chí khắt khe của tiêu chuẩn Leed (Mỹ) lần đầu tiên tại VN của Nhà phát triển công trình xanh Hưng Thịnh. Nếu như bạn đang tìm kiếm 1 địa điểm sinh sống lí tưởng, tân tiến và tiện nghi cho mình và gia đình, thì chắc hẳn Khu căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl sẽ là sự chọn lọc vô cùng tuyệt vời. Hãy liên lạc với văn phòng kinh doanh dự án nhà ở ngay hôm nay và chọn lọc cho mình 1 chung cư cao cấp nhất nhé.