Hưởng thụ cuộc sống hiện đại an nhàn tại khu One Central

Có nên mua căn hộ One Central nằm tại vị trí đắc địa tại tuyến Số 1 Phạm Ngũ Lão. Sở hữu hệ thống tiện ích phát triển đồng bộ và hoàn hảo. Khuôn viên phong cảnh xanh an lành, mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống hiện đại vĩnh cửu, thịnh vượng. Một dao động không gian xanh hiếm hoi tọa lạc ngay giữa lòng đô thị ồn ào đông đúc. Sở hữu những lợi thế lớn, khu One Central đang ngày dần tự tin. Tạo sức hút đặc biệt trên thị trường hiện nay.

One Central

khu One Central mang phong cách độc đáo, mới lạ

Khu đô thị dự án chung cư cao cấp One Central nằm kế cận mặt tiền Số 1 Phạm Ngũ Lão, dự án căn hộ chung cư sở hữu vị trí đặc biệt dễ dàng về giao thông. Từ dự án căn hộ chung cư có thể rất không phức tạp kết nối đến sân bay và các tỉnh thành khác. Nằm trên Số 1 Phạm Ngũ Lão giáp với phường Quận 1. Và đang hoàn tiện những kết nối giao thông quan trọng Số 1 Phạm Ngũ Lão. Một khi các tuyến đường này đi vào hoạt động thì cư dân khu One Central sẽ là một trong những người hưởng lợi. Khi đó, với #gia_ban_can_2pn# có thể sở hữu một căn hộ 2PN, chỉ mất ít phút để đi lên trung tâm.

Có nên mua căn hộ One Central hội tự những tiện ích đẳng cấp 5*. Với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế và khép kín. Dành riêng cho quý khách cư dân ổn định gia đình tại khu One Central này. Tại dự án chung cư cao cấp One Central, cư dân không chỉ an hưởng một không gian sống lý tưởng. Mà còn hoàn toàn yên tâm khi sinh sống với hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc gia từ mẫu giáo đến đại học. Hệ thống an ninh nghiêm ngặt 24/24, hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế, chất lượng cao kế cạnh ngay nhà. Lựa chọn ổn định gia đình tại khu One Central, cư dân không chỉ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại an toàn và thoải mái. Mà còn dễ dàng cho việc chăm sóc sức khoẻ và giáo dục

Lối kiến trúc xanh khu One Central

Được quý khách đánh giá cao, Căn hộ chung cư cao cấp One Central đang là dự án căn hộ chung cư có quần thể nhà ở và thương mại đẳng cấp nhất tại khu vực phía Đông .#so_toa# nhà tại dự án căn hộ chung cư có 3 tầng hầm cung cấp trông giữ cho cả cư dân dự án và khu trung tâm thương mại. 8 thang máy tốc độ cao cung cấp nhu cầu kết nối trên 2 tòa tháp, trong đó tháp Tây cao 55 tầng và tháp Đông cao 48 tầng của dự án. Điểm đặc biệt cuối cùng trong thiết kế của khu One Central chính là nỗ lực gắng sức trong việc dẫn đến một cộng đồng cư dân đoàn kết.Đây chính là lí do Hounsico là chung cư duy nhất thực hiện việc xây dựng mỗi tầng một phòng sinh hoạt cộng đồng chung với diện tích lên đến 100m2, trờ thành vị trí tuyệt vời để cộng đồng giao lưu và phát triển.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/biet-thu-hill-villas-mui-ne/

Nói đến khu One Central là nói đến an toàn và chất lượng tuyệt đối. Bởi dự án căn hộ chung cư này đã hạn chế đến mức tối đa những vấn đề bất cập mà nhiều chung cư khác đang gặp phải. Hệ thống thang máy hiện đại nhập khẩu từ Đức. Được bố trí thông minh và điều khiển bởi hệ điều hành mới nhất. Có cảm biến tầng đông người đang có nhu cầu sử dụng và cảm biến lượng người. Bên cạnh đó, CĐT khu One Central còn cam đoan với người mua nhà về dịch vụ chất lượng sau khi bàn giao căn hộ.Điều mà chưa có một CĐT nào dám thực hiện. Lựa chọn sống tại khu One Central, cư dân sẽ được thụ hưởng một cuộc sống hiện đại trong lành, xanh mát. Tốt cho sức khỏe mà còn nâng tầm giá trị cuộc sống hiện đại với phong cách cảnh quan, kiến trúc cao cấp. Có thể nói, căn hộ Office tại khu One Central hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để mang đến cho quý khách một không gian làm việc tuyệt vời và cơ hội sinh lời hấp dẫn khi đầu tư Officetel cho thuê trong tương lai. Vì thế, không tưởng lý do gì mà Officetel khu One Central lại không phát triển thành một sản phẩm BĐS được săn đón bậc nhất trên thị trường, ngay từ khi sản phẩm chưa chính thức được mở bán công chúng.