Dự án The Grand Manhattan Tập Đoàn Novaland không gian xanh giữa lòng TP.HCM

Tập Đoàn Novaland – chủ đầu tư của dự án căn hộ tại dự án The Grand Manhattan với mong muốn đem lại 1 căn hộ xuất sắc nhất cho mọi quý khách hàng nên đã kết hợp với nhiều đơn vị uy tín, uy tín trên thị trường. Vậy những ông lớn này là ai? Quý khách hàng quý khách hàng hãy cùng nghiên cứu kỹ trong bài viết dưới đây nhé!

The Grand Manhattan

Khu chung cư The Grand Manhattan lựa chọn tuyệt vời

Sống tại căn hộ The Grand Manhattan tập đoàn Novaland là lúc gia đình bạn có được 1 trải nghiệm xuất sắc nhất về 1 không gian sống hoàn toàn trong lành – nơi hội tụ của sự thịnh vượng, của cỏ cây, sông suối cùng hòa quyện vào nhau. Đó còn là biểu tượng của 1 thành thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ cảnh quan và công viên xanh chan hòa mang lại cho các chủ nhân 1 cuộc sống hàng ngày tiện nghi và thiên nhiên đã thực sự kết nối. khu The Grand Manhattan sở hữu cho mình vị trí tọa lạc đắc địa uy tín của Quận 1, ngay tại mặt tiền đường Cô Giang, cô giang nên từ dự án căn hộ cư dân sẽ lưu thông nhanh chóng tới khu dân cư Cô Giang chỉ 2km. Hứa hẹn sẽ là 1 vị trí dễ dàng trong lưu thông cho mọi cư dân.

Có thể nói tiện ích dự án The Grand Manhattan được thể hiện rõ nhất ở chính hệ thống tiện ích cảnh quan hoành tráng mà rất ít các dự án căn hộ hiện nay có được. Với hệ thống tiện ích 58 tiện ích cao cấp xuất sắc mà chủ đầu tư mang lại cho cư dân. Và với không gian rộng lớn thì toàn bộ mọi đối tượng đều có 1 khu không gian riêng – từ các em trẻ nhỏ, các bạn thanh niên cho đến các cụ cao niên, người lớn tuổi đều có những khu tiện ích riêng biệt hợp lý bố trí tại khuôn viên dự án. Khu thành thị Cô Giang như làm bừng sáng bầu trời ở phía trung tâm trung tâm TP.HCM, với vị trí thuận lợi thuộc Quận 1 và huyện Từ Liêm, TP.HCM, nơi giao nhau của nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch: đường cố bắc, cô giang và nguyễn thái học. Di chuyển vô cùng thuận tiện thuận lợi: cách chợ Bến Thành chỉ 2 phút, các dễ dàng tiếp cận Quận 3, 4, 8, 10… thông qua những cung đường lớn của thành phố: Trần Hưng Đạo, Vườn hoa Nguyễn Huệ, Hàm Nghi, Cầu Ông Lãng, Nguyễn Thái Học, Đề Thám, Hầm Thủ Thiêm…

Chung cư cao cấp The Grand Manhattan giá hợp lí

khu The Grand Manhattan với những chung cư được trang bị nội thất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với một thiết kế không gian mở. Tất cả chúng được thiết kế sao cho đón nhận ánh sáng và gió tốt nhất mang lại cho căn phòng một sinh khí mới – sinh khí dồi dào ngay trong giấc ngủ say. Chúng mang đến cho chủ nhân một cuộc sống thư thái cho chủ nhân của chúng. Đặc biệt, những thiết kế về nội thất, tiện ích các Dự án The Grand Manhattan Tập Đoàn Novaland chính là điểm lôi kéo mọi quý khách hàng lúc đến Dự án The Grand Manhattan Tập Đoàn Novaland. Dự án The Grand Manhattan Tập Đoàn Novaland cũng chính là tóa được khá nhiều gia đình lựa chọn, với vị trí đẹp, thiết kế đẹp mắt mang tới không gian mơ ước cho mọi gia đình.

Tìm hiểu thêm Dự án The Grand Manhattan Tập Đoàn Novaland tại: căn hộ chung cư quận 1

quý 2 là thời cơ lí tưởng cho những quý khách hàng muốn mua nhà. Thứ nhất, đây là thời điểm thời tiết đẹp nhất cho những chuẩn bị mua nhà hoặc xây sửa nhà. Thứ hai, đây là thời gian nhà nhà gấp rút chuẩn bị 1 tổ ấm mới để đón 1 cái Tết cổ truyền ấm cúng nhất. Do đó, theo thống kê của Hiệp hội bất động sản, số lượng giao dịch mua bán trong thời điểm này tăng vọt. Nắm bắt được tâm lý quý khách hàng cũng như nhu cầu của thị trường, chủ đầu tư Tập Đoàn Novaland VN đưa tung ra loạt các CSBH cực hấp dẫn và ưu đãi. Dự án The Grand Manhattan Tập Đoàn Novaland ngoài kiến tạo cung cấp yêu cầu của mọi người mà giáo dục cũng được để ý chú trọng đúng mức đem đến một ngọn đèn thắp sáng tài năng tương lai con em bạn. Vừa học vừa chơi sẽ là nơi thư giãn hiệu quả nhất.