Dự án đất nền Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai nâng tầm tương lai cộng đồng

mua dat bien hoa new city là 1 dự án bất động sản được đầu tư với quy mô lớn và sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành, dự án bất động sản có những có những nhân tố lợi thế lớn được đánh giá là “đắt địa” sẽ gây ra cơn sốt, hâm nóng thị trường địa ốc phía Đông Đồng Nai vốn đang bị nhàm chán và bão hòa hiện nay.

Biên Hòa New City

Biên Hòa New City Long Thành kết nối nhanh chóng

dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh dù chưa chính thức được chủ đầu tư mở bán, nhưng đã gây sốt trong giới địa ốc đầu tư nhà ở cho thuê bởi những tiêu chí, phong cách và xu hướng của KĐT vòn vượt trên cả những tiêu chí, đề nghị thuê nhà ở cao cấp của người nước ngoài, vì thế được săn lung fraso riết, nhà đầu tư nào cũng mong muốn sở hữu cho mình 1 Đất nền ở vị trí trung tâm nhất, hướng view tốt nhất hiện nay. Với Dự án đất nền Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai, việc đi đến tới khu vực trung tâm hay tỉnh thành, khu công nghiệp khá dễ dàng, có thể sử dụng nhiều tuyến đường khác nhau, tiện lợi nhất cho việc đi đến của khách hàng. Hệ thống tiện ích Tây Đồng Nai được đánh giá đồng bộ bậc nhất, lại thêm sự để ý từ UBND thành phố, chắc chắn sẽ mang đến cuộc sống hàng ngày tiện nghi, tiên tiến cùng thời cơ đầu tư hấp dẫn.

Ngay lúc lấn sân sang thị trường Bất động sản Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành chủ đầu tư đã đặt ra mục tiêu vươn tới đình cao trong lĩnh vực bất động sản để góp phần xây dựng cuộc sống hàng ngày nhà ở Nhà phố, biệt thự tốt hơn, góp phần xây dựng Đồng Nai đẹp hơn. Tổ hợp Dự án đất nền Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai được tích hợp đầy đủ tiện ích của 1 KĐT đẳng cấp: Gym, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại, …vv Bể bơi tại dự án bất động sản dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh được thiết kế hiện đại, với các họa tiết trang trí. Đồng thời các hệ thống thoát nước xả nước luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khách hàng sẽ hài lòng và an tâm lúc để con trẻ bơi lội tại đây. Đồng thời Nhà phố luôn chú trọng sự an toàn của quý khách hàng nên các thiết kế chống trơn trượt, cũng như những người cứu hộ luôn túc trực 24/24.

Dự án đất nền Biên Hòa New City công viên rộng

Dự án với hệ thống tiện ích cao cấp kết hợp với thiết kế theo phong cách châu Âu. Hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm về 1 cuộc sống hàng ngày cao cấp hoàn toàn khác biệt. Phong cách thiết kế nội thất Đất nền mở ngày càng trở nên phổ biến, được áp dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất Đất nền Nhà phố dù diện tích nào đi chăng nữa. Tạo nên không gian mở chính là phá bỏ đi những bức tường phân cách giữa các phòng với nhau, nhưng lại vẫn giữ được tính riêng biệt và công năng riêng của từng không gian.

Xem thêm thông tin sau: https://gkg.com.vn/tuoi-ty-hop-huong-nao/

Đó chính là lý do sự tham gia của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành – Thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam trong vai trò phân phối, vận hành và quản lý đã trở thành điểm cộng tuyệt đối cho sự hoàn hảo của viên kim cương Dự án đất nền Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Với dịch vụ quản lý tiêu chuẩn 5 sao từ Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành, những cư dân đẳng cấp của Dự án đất nền Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai sẽ được tự hào vì một chất lượng sống khác biệt – một cuộc sống hiện đại, an toàn, văn minh sánh tầm thế giới.Ngân hàng TP Bank, BIDV tham gia vào dự án với vai trò là ngân hàng bảo trợ vốn và tiến độ dự án. Đây là một trong những ngân hàng được vinh danh là ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Do vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, không phải lo ngại về dòng vốn của dự án hoặc đến việc vay vốn ngân hàng để mua Đất nền. Với sự uy tín của mình, TP Bank, BIDV đảm bảo sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất, mức ưu đãi lãi suất hấp dẫn nhất, cùng các thủ tục giải ngân nhanh chóng, thuận tiện. Với việc sở hữu không gian sống xanh phong cách thiết kế sang trọng cao cấp tinh tế đột phá trong từng biệt thự và nhà phố cùng việc ứng dụng công nghệ tiên tiến trong các đất nền tại Dự án đất nền Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai chính là sự chọn lọc thông minh dành cho những nhà đầu tư thông thái lúc xuống tiền vào dự án.

Xem thêm