Dự án căn hộ The Emerald Golf View hút khách nhờ địa điểm và ưu đãi hấp dẫn

Nếu như để ý đến thị trường BĐS Thuận An tóm lại và khu trung tâm Bình Dương nói riêng thì bạn sẽ tiện lợi nhận thấy đây thị trường BĐS vượt trội nhất hiện nay, được giới chuyên gia, các nhà đầu tư tỏng ngành BĐS quan tâm. Trong năm 2020 này, một dự án chung cư tạo được ấn tượng khá tốt cho nhiều người tại khu vực này mang tên the emerald golf view le phong.

The Emerald Golf View

Nghiên cứu thêm cho thuê masteri an phú tại duanmasterianphu.com : https://duanmasterianphu.com/cho-thue-can-ho-masteri-an-phu/

Căn hộ cao cấp The Emerald Golf View phong cách cổ điển

Thuận An là một khu vực có vị trí nằm kế bên với các quận Thủ Dầu Một, Dĩ An, Tân Uyên, Bến Cát, TP.HCM. Cùng với đó là khả năng đi lại giao thông, liên kết vùng tiện lợi đến các khu vực đã khiến cho giá trị tiềm năng cũng như giá bán của sản phẩm không ngừng gia tăng. Và điều đáng nói nữa đó chính là thị trường BĐS Thuận An, nơi có nhiều căn hộ hạng sang, khách hàng… đã trang bị mọi nhu cầu cần thiết của một đời sống hiện đại, đẳng cấp cho khách hàng, nhà đầu tư đang tìm kiếm một sản phẩm mới để đầu tư. Toạ lạc tại đại Lộ Bình Dương, Phường Thuận Giao Bình Dương – nơi đang đang tìm hiểu sinh sống cao của thành phố với cơ sở hạ tầng hiện đại, nơi này cho phép cư dân đi lại tiện lợi tới các khu vực trên địa bàn thành phố. Nằm trục đường chính của quận Hai Bà Trưng, nên sẽ rất tiện lợi về các tuyến giao thông tiếp cận với các khu vực lân cận.

Được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh, Dự án căn hộ The Emerald Golf View ưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… Tiện ích Dự án căn hộ The Emerald Golf View khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Tất cả mang lại cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong một không gian sống thanh bình và khoáng đạt. Hệ thống tiện ích nội khu mà Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong mang lại cho Căn hộ chung cư The Emerald Golf View đó chính là công viên nội khu tương đối rộng rãi kết hợp với khu tổ chức BBQ ngoài trời và đường đi bộ rợp bóng mát; 2 trung tâm mua sắm lớn cùng những điểm vui chơi cực thú vị; siêu thị; quán ăn; thư viện; phòng đọc sách; phòng Gym; khu Spa, Sauna; Shop thời trang;

Dự án chung cư The Emerald Golf View sống xứng tầm

Không vậy đây cũng là nơi kết nối đến tương lai. Với những trang bị hiện đại, ước mơ hiện tại được thỏa sức bay cao bay xa với sự giúp đỡ của tiện ích Dự án căn hộ The Emerald Golf View. Như móng của một căn nhà, lúc nó chắc chắn thì chúng ta có xây bao nhiêu tầng, tác động lên nó bao nhiêu thì nó vẫn đứng vững hiên ngang. Tại Dự án căn hộ The Emerald Golf View cũng thế. Khi một nền tảng được tạo dựng một cách vững chắc thì lúc đó chính là lúc tiềm năng trong tương lai của bạn được phát triển một cách toàn diện. Bạn chủ động đón đầu cho một tương lai đẹp nhất của mình. Với tâm huyết của CĐT về việc kiến tạo một thành phố an lành, hạnh phúc trong lòng công viên rộng lớn. Dự án căn hộ The Emerald Golf View là một trong số rất ít dự án chung cư tại Bình Dương, sở hữu hồ cảnh quan rộng tới 15 hecta, có vị trí khu vực trung tâm dự án. Dự án căn hộ hạng sang gồm 3 tháp căn hộ hạng sang, đáp ứng ra thị trường hơn 800 căn hộ chất lượng cao. các căn hộ chung cư có diện tích linh hoạt từ 42m2 đến 115m2, có từ 2 – 3 phòng ngủ, được thiết kế thông minh, đón gió và ánh sáng tự nhiên, tối đa diện tích cho người sử dụng. Đặc biệt CĐT còn rất tinh tế trong thiết kế các căn hộ cao cấp rộng, thoáng với nhiều phòng chức năng, thích hợp với đối tượng quý khách là những gia đình 3 thế hệ.

The Emerald Golf View

Tìm hiểu thêm Cty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong tại Giagocchudautu: chủ đầu tư Lê Phong

Trong thời điểm này, bảng giá Dự án căn hộ The Emerald Golf View vẫn được áp dụng với mức giá cũ cụ thể là trên 1.7 tỷ/căn cho một căn hộ chung cư. Rất nhiều đơn đặt mua căn hộ đã diễn ra trong thời gian này. Với các yếu tố trên có thể nhận thấy rằng Dự án căn hộ The Emerald Golf View đã được vận hành, phát triển bởi CĐT Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo áp dụng đúng tiến độ xây dựng, chất lượng tốt nhất và đảm bảo là sự quyết định uy tín dành cho mọi khách hàng, nhà đầu tư.