Căn hộ sang trọng, Căn hộ đẹp tại dự án căn hộ cao cấp Ehome Southgate Công ty Cổ phần Southgate

Trong những năm gần đây, xu hướng xê dịch dân cư từ trung tâm thành phố sang khu vực cửa ngõ phía Miền Tây thành phố dần hiện rõ hơn vào năm 2023. Đặc biệt là những gia đình trẻ muốn kiếm tìm một môi trường sống xanh với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp cùng thiết kế hiện đại…và khu chung cư Ehome Southgate nằm trong xu hướng này.

Ehome Southgate

Du an Ehome Southgate Banggiachudautu.vn

Dự án chung cư Ehome Southgate chất lượng vượt trội

Sự thay đổi mang tầm chiến lược của chủ đầu tư Du an Ehome Southgate Banggiachudautu.vn đã đem đến cho tất cả những KH những cơ hội sở hữu và đầu tư hấp dẫn chưa từng có. Không cần phải có đến 5 hoặc 7 tỷ đồng mà chỉ cần vài trăm triệu thôi, mọi KH trên cả nước đều có thể có trong tay một dự án căn hộ cao cấp Ehome Southgate Công ty Cổ phần Southgate tiện nghi với đầy đủ các ưu thế vượt bậc nhất trên thị trường như vị trí đẹp, thiết kế tinh tế, nội thất sang trọng và dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Điểm nhấn quan trọng trong vị trí dự án cao cấp Ehome Southgate Khu dân cư Nam Long chính là việc nằm kế cạnh hồ cảnh quan được xem là lá phổi xanh của khu vực. Quý khách hàng và gia đình sẽ được tận hưởng môi trường sống trong lành, tràn ngập hơi thở từ thiên nhiên ngay tại chính căn hộ của mình, nhờ vị trí đẹp của dự án.

Sở hữu khu chung cư Ehome Southgate , bạn được tận hưởng một đời sống đầy đủ – tiện nghi – đẳng cấp nhất. Con cái bạn có cơ hội được học tập tại môi trường hiện đại chuẩn 5 sao. Là chủ nhân căn hộ cao cấp tại Du an Ehome Southgate Banggiachudautu.vn , KH còn được tận hưởng nhiều tiện ích đặc quyền được bố trí trên tầng tiên ích của tòa căn hộ chung cư bao gồm: Skybar, bể bơi ngoài trời sky pool, Sân chơi trẻ em, Đảo thư giãn.

Khu chung cư Ehome Southgate Công ty Cổ phần Southgate nhiều ưu đãi

Mỗi thiết kế chung cư tại dự án cao cấp Ehome Southgate Khu dân cư Nam Long đều có những nét riêng biệt, tầm nhìn đều có khung cảnh đẹp, gần gũi thiên nhiên. Đặc biệt, mỗi căn hộ đều tận dụng ánh sáng thiên nhiên nhiều nhất có thể, để tiết kiệm năng lượng điện, bảo vệ môi trường. Đặc biệt hơn nữa, để chắc chắn chất lượng đời sống của cư dân ngày một được nâng cao,dự án căn hộ cao cấp Ehome Southgate Công ty Cổ phần Southgate được bố trí thiết kế xây dựng bể bơi bốn mùa đông ấm áp hè mát mẻ, đem đến sự thỏa sức tột bậc cho chủ sở hữu căn hộ chung cư. Và một không gian giản trí sang trọng với skybar tầng trên cùng,tầm view Bến Lức về đêm khi lên đèn rất là rực rỡ với rượu, nhạc, coffee… mà cư dân lại không phải đi đâu xa, nhu cầu vẫn được đáp ứng đầy đủ.

Tính đến lúc hiện nay, số lượng căn hộ tại dự án chung cư đã chạm trần tối số đông lượng được phép bán cho người nước ngoài (30% số lượng bán căn hộ chung cư dự án căn hộ cao cấp Ehome Southgate Công ty Cổ phần Southgate). Điều này đơn giản hiểu bởi lẽ, những vị khách ngoại quốc đã đánh giá cao chất lượng sống tại khu vực này và tính năng linh hoạt của dòng sản phẩm đã được minh chứng hiệu quả cao tại đất nước của họ. KH quan tâm dự án căn hộ cao cấp Ehome Southgate Công ty Cổ phần Southgate có thể đăng ký nhận mặt bằng và bảng giá sớm nhất. Các chuyên viên của chúng tôi cũng sẽ giải đáp KH chọn và đặt căn sớm để có thể mua được căn tầng như ý. dự án căn hộ cao cấp Ehome Southgate Công ty Cổ phần Southgate kì vọng sẽ là nơi nâng cao chất lượng cuộc sống, trở thành nềm móng vững chắc cho một gia đình hạnh phúc, văn hóa, đỉnh cao của đẳng cấp.

Xem thêm: https://ehomesouthgates.com/#vitri

Đọc thêm tin này