Biệt thự Cà Mau New City Quản Lộ Phụng Hiệp sông nước bao quanh tầm nhìn thoáng

Nổi lên như một dự án cao cấp bậc nhất tại khu vực phía Tây Nam Bộ, khu dự án Cà Mau New City nhận được nhiều sự để ý của giới đầu tư và khách hàng mua để ở. Với những lợi thế nổi trội đang sở hữu về vị trí, hạ tầng cơ sở cùng vô số các tiện ích hiếm có quý cư dân có thể an tâm tận hưởng đời sống cân bằng và sang trọng bậc nhất.

Cà Mau New City

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: Diamond q8

Đất nền nhà phố và biệt thự Cà Mau New City sông nước bao quanh

Đầu tư vào thị trường bất động sản phía Tây Nam Bộ Cà Mau hiện nay là một sự lựa chọn rất là đúng đắn và sáng suất, nhất là trong bối cảnh thị trường bất động sản đang trở lại đầy mạnh mẽ sau một thời gian dài im ắng. Với sự trở lại lần này, thị trường bất động sản đã có nhiều sự thay đổi tích cực, nắm bắt thời cơ và lợi thế nhanh hơn, xác thực hơn, mang đến một thời cơ đầu tư lớn cho khách hàng của mình. Với hạ tầng cơ sở ngày càng phát triển nhanh huyện Tân Thành là khu vực thu hút được nhiều dự án đầu tư lớn cùng với môi trường sống văn minh, đầy đủ tiện ích cùng với nhiều đơn vị hành chính công mang tầm cỡ quốc gia như trung tâm hội nghị quốc gia, các trường đại học, các trường chuyên quốc tế, trường Chuyên Cà Mau Là khu vực có nhiều người nước Hàn Quốc, Anh, Nhật Bản sinh sống đưa đến sức nóng cho các dự án ở huyện Tân Thành .

Với mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm 60%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, bể bơi ngoài trời và bể bơi 4 mùa rộng 350m2. Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho cư dân, môi trường sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh. Bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, chắc chắn trông giữ một lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm, góp phần giải quyết hiện trạng quá tải về giao thông tĩnh của Cà Mau.

Biệt thự Cà Mau New City Cà Mau tầm nhìn thoáng

Chính vì vậy mặt bằng dự án đất nền Cà Mau New City Cà Mau được trau chuốt tỉ mỉ với thiết kế xẻ khe. Từng Đất nền tại Biệt thự Cà Mau New City Quản Lộ Phụng Hiệp được thiết kế biệt thự và nhà phố tối thiểu từ 2 logia chắc chắn công năng chiếu sáng. Cũng như khí tươi đi đến tại mỗi Đất nền chắc chắn sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình luôn được vui tươi. Bên cạnh đó là điểm nhấn về lối thiết kế mở thoáng đãng, tầm view hướng ra công viên hồ điều hòa và toàn thành phố mang lại không gian trong lành, thư thái cho từng biệt thự và nhà phố.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/the-maris-vung-tau/

Dựa trên những ưu điểm về vị trí đắc địa, kinh nghiệm và uy tín của CĐT cũng như quy hoạch tiện ích hoàn thiện của dự án nhà phố cao cấp, các Biệt thự Cà Mau New City Quản Lộ Phụng Hiệp được dự đoán sẽ tạo được cơn sốt và sớm có chủ ngay Sau thời điểm CĐT mở bán. Các khách mua để ý tới Biệt thự Cà Mau New City Quản Lộ Phụng Hiệp nên lựa chọn nền đẹp và đặt mua sớm để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí và cung cấp tin tức chi tiết nhanh lẹ nhất. Qúy vị hãy theo dõi website của chúng tôi để đón đọc những tin tức mới nhất về tiến độ, chính sách bán hàng, sự kiện công bố của dự án.