Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Clarita Khang Điền cây xanh bao quanh giỏ hàng mới

The Clarita Khang Dien 360homes.vn phát triển môi trường sống xanh theo phong cách kiến trúc Pháp. Hệ thống tiện ích, dịch vụ đa dạng cùng thiết kế Nhà Phố thông minh. Hiện đại đem đến 1 cuộc sống hàng ngày chất lượng cho cư dân.

The Clarita Khang Điền

Xây dựng mái ấm gia đình tại Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Clarita Khang Điền

Dự án The Clarita Khang Điền Thủ Đức cây xanh bao quanh

Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Clarita Khang Điền Vành đai 2 nằm trên mặt đường Võ Chí Công, gần khu sân thể thao Hồ Chí Minh. Dự án Nhà Phố cao cấp có hiệu quả thế lớn về mặt lưu thông với nhiều vị trí quan trọng của thành phố. Từ trung tâm tới ngoại ô và các địa hạt phụ cận. Đầu tiên phải kể đến những thuận lợi từ vị trí của khu dự án The Clarita Khang Điền Vành đai 2 khi tuyến đường Võ Chí Công kéo dài được mở rộng và hoàn thành. Ngoài ra dự án còn liền kề khu biệt thự PhoDong Village, KDC Cát Lái, KDC Kiến Á và KDC Thạnh Mỹ Lợi. Các cụm khu dân cư này đang dần hình thành và thu hút được dân cư về ở. Về lâu dài, khu vực này sẽ trở thành một khu đô thị sầm uất.

Ngoài ra, The Clarita Khang Dien 360homes.vn còn sở hữu rất nhiều những tiện ích vượt bậc khác. Đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu của cư dân như. Khu tập Gym, spa, Trung tâm thương mại, sân tập golf, ​ sân bóng mini, sân chơi tennis … Được thiết kế hệ thống nước tự động lọc theo tiêu chuẩn Châu Âu. bể bơi 4 mùa của Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Clarita Khang Điền Vành đai 2 có diện tích mặt nước lớn. Việc thường xuyên bơi lội sẽ giải thích quá trình giảm cân, làm đẹp da. Tốt cho xương khớp, tim mạch và cải thiện tâm lý.

Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Clarita Khang Điền Vành đai 2 giỏ hàng mới

khu dự án The Clarita Khang Điền Vành đai 2 với việc đầu tư bố trí, thiết kế phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp hợp lý. Kết hợp với bố trí nội thất có sẳn của chủ đầu tư. Do tận dụng được ánh sáng môi trường xung quanh sẽ giúp không gian thoáng đãng. Các gia đình không phải mất nhiều giá thành để thay đổi sửa chữa mà vẫn có thể tìm được Nhà Phố phong thủy phù hợp, ưng ý. Xu hướng thế giới được người trẻ tại Việt Nam cập nhật rất nhanh. Vì thế Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Clarita Khang Điền cũng tự làm mới mình. Bằng việc thiết kế cho cư dân những không gian chất lượng nhất. Ngôi nhà sẽ trở thành gần gũi, ấm áp hơn với mọi thành viên trong gia đình. Nhờ thiết kế tinh tế, tối giản, sử dụng các gam màu sáng. Nhưng có logia, khu vườn trên cao được linh hoạt. Để trở thành nơi nghỉ ngơi yêu thích của gia chủ. Chỉ cần 1 chiếc ghế tựa, bàn nhỏ. quý khách đã có thể nhận thấy sự thanh bình, cảm nhận không gian thân thuộc, và thư giãn để cho cuộc sống hàng ngày thêm năng lượng.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://360homes.vn/du-an/5f-orianna/

Nhu cầu thuê biệt thự và nhà phố tại khu vực Hồ Chí Minh tăng mạnh trong những năm gần đây. Bởi rất nhiều các doanh nghiệp, các tổ chức nước ngoài. Các liên doanh quốc tế, các tập đoàn lớn đã, đang và sẽ tiến hành xây dựng doanh nghiệp, trụ sở tại đây. Trong biệt thự và nhà phố tiện nghi là nội thất đến từ các thương hiệu đình đám nhất. Được thiết kế tối đa công năng sử dụng và thông minh nhưng vẫn đảm bảo được nét cá tính của gia chủ. Mỗi thiết bị trong Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Clarita Khang Điền đều được chọn lựa tỉ mỉ để là nơi thể hiện nhất cá tính và đẳng cấp của chủ nhân và đem đến 1 tổ ấm thuận lợi nhất, khi khách đến thăm sẽ hiểu được tính cách của chủ nhân căn nhà sang trọng này.

Xem thêm thông tin