Tại sao nên mua đầu tư Nhà phố Habana Island Hồ Tràm

Dù chưa được mở bán chính thức, nhưng đã có rất nhiều quý khách hàng tò mò và hỏi chúng tôi về địa điểm cũng như lợi thế của Biet thu Habana Island Banggiachudautu.vn. Có rất nhiều lời đồn đoán về địa điểm lẫn quy mô của dự án Nhà Phố nhà phố này, nhưng những tin tức chuẩn xác nhất đến này vẫn chưa được CĐT mở bán rộng rãi. Dưới đây là 1 số tin tức địa điểm chuẩn xác nhất vừa được chúng tôi cập nhật từ CĐT và các chuyên gia đánh giá về dự án.

Habana Island

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-tinh-bac-ninh/

Dự án Nhà Phố Habana Island Hồ Tràm chi tiết hoàn hảo

Những sản phẩm của Novaland luôn được sở hữu 1 địa điểm đẹp, hấp dẫn ngay từ ban đầu đối với khách hàng. Nhưng những địa điểm tọa độ vàng thì luôn nhiều đối thủ tranh giành hơn rất nhiều, và vì thế để sở hữu 1 địa điểm hấp dẫn như Nhà phố Habana Island Hồ Tràm đang sở hữu không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên đấy chưa phải toàn bộ về dự án Nhà Phố nhà phố hot này. Bên cạnh địa điểm đẹp, CĐT Novaland còn dồn 1 lượng tài chính hết sức lớn vào dự án Nhà Phố nhà phố để có thể phát huy được hết thế mạnh của dự án Nhà Phố, cũng để đem tới 1 dự án Nhà Phố nhà phố xuất sắc nhất cho quý khách hàng của mình. dự án Habana Island nằm tại địa điểm chẳng thể đắc địa hơn và gần các dự án Nhà Phố nhà phố đối diện Dự án khu du lịch giải trí phức hợp của Công ty Asian Coast – Canada (Hồ Tràm Strip, 4,23 tỷ USD) khu du lịch nghỉ mát giải trí đa năng Sài Gòn Atlantis – Mỹ (Atlantis Hotel, 4,1 tỷ USD) Khu du lịch Trùng Dương (260 triệu USD) Vườn thú hoang dã Safari Bình Châu (500 triệu USD), ngay gần trường tiểu học… Đây được xem như vị thế đắc địa, đem đến sinh khí cho cuộc sống hiện đại thịnh vượng và dễ dàng trong làm ăn, kinh doanh cho gia chủ.

Không chỉ có các quần thể trường học, phòng khám, bệnh viện mà ngay cả những không gian như bể bơi, khu vui chơi… cũng được cung cấp tốt nhất. Habana Island tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Vũng Tàu được đầu tư nhiều hệ thống tối tân với mô hình Nhà Phố sức khỏe đảm bảo 4 tiêu chuẩn quan trọng nhất: Nước sạch, công nghệ lọc nước kép, công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt, giảm hiệu ứng tiếng ồn và nhiệt qua kính ba lớp chống tia cực tím.

Khu dự án Habana Island nội thất đẹp

dự án Habana Island là quần thể gồm 4 ha, Nhà Phố, Biệt thự. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lọc với Nhà Phố từ 100-200m2 bố trí biệt thự và nhà phố hạng sang. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân Nhà Phố thay đổi không gian sống một bí quyết linh hoạt; cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Mẫu thiết kế nội thất biệt thự và nhà phố hạng sang tại Nhà phố Habana Island Hồ Tràm theo phong cách mở không hề đơn giản và không phải phòng nào cũng có thể kết hợp được với nhau cần có sự tính toán kỹ lưỡng từ các kiến trúc sư. Với thiết kế phù hợp sẽ đảm bảo đầy đủ các công năng của cả hai gian phòng mà vẫn rất tiện lợi cho gia chủ trong sinh hoạt. Vì vậy đây cũng chính là phong cách thiết kế khá phổ biến hiện nay.

Tin tức Thị Trường có thể bạn quan tâm Tin Tức dành cho nhà đầu tư Bất Động Sản: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-tinh-gia-lai/

Với việc tích hợp đầy đủ các tiện ích ngay bên trong dự án Nhà Phố nhà phố như vậy Nhà phố Habana Island Hồ Tràm cung cấp mọi nhu cầu của quý khách hàng từ sinh hoạt nghỉ nghơi đến giải trí vui chơi cho mọi cư dân tương lai. Quý vị quan tâm và đang quan tâm nhận bảng giá Nhà phố Habana Island Hồ Tràm năm 2021 mới nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline phòng kinh doanh

Xem thêm thông tin