Dự án chung cư Palm Garden Quận 2 sở hữu vị trí siêu “chất”

(https://thietkethicongnoithat.edu.vn/) Lúc quyết định căn hộ cho gia đình, bạn sẽ có rất nhiều mối bận tâm. Mặc dù các căn hộ có thể có chi phí và chất lượng chắc chắn, nhưng chưa chắc đã chinh phục được quý khách hàng, Chẳng hạn với can ho Palm Garden Quan 2, trước lúc chọn lọc đặt bút mua nhà tại đây, người mua sẽ băn khoăn xem liệu con mình có thuận lợi để học được tại các trường tốt nhất không? căn hộ cao cấp Palm Garden lý tưởng bậc nhất

Palm Garden

Đọc thêm https://canhopalmgardenvn.com/du-cao-cap-palm-garden-keppel-land-chi-tiet-hop-ly-tam-nhin-dep/

Trước hết, chúng tôi sẽ xét đến yếu tố vị trí. Bán Palm Garden tọa lạc tại khu vực giáp sông, Phường An Phú, Quận 2. Từ đây kết nối với các khu vực như: Bình Thạnh, quận 7, quận 4, quận 2 Quận 9, Thủ Đức khá nhanh chóng và dễ dàng nhờ hạ tầng giao thông đã đang và sẽ tiếp tục hoàn thiện. dự án chung cư Palm Garden Quận 2 được ví như ” trái tim của khu dân cư Nam Rạch Chiếc, Quận 2” khi sở hữu thế mạnh hàng đầu về vị trí, gần các trục giao thông huyết mạch như :  đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.  Giao thông luôn thúc đẩy giá trí BĐS khu vực, với những sản phẩm càng gần trung tâm thì giá bán sẽ đắt hơn nhiều so với ngoại ô

Khu đô thị dự án Palm Garden Nam Rạch Chiếc như một thiên đường sống với cuộc sống như mơ, hoàn hảo, trong xanh giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp. Được nhà đầu tư quan tâm và chú trọng, hệ thống tiện ích của dự án Palm Garden Nam Rạch Chiếc được trang bị hàng loạt các tiện ích cao cấp, nhằm phục vụ đời sống cư dân hoàn thiện. Đường chạy bộ ven sông, bể bơi tràn bờ đầy hiên đại, khu thể thao, khu vui chơi trẻ nhỏ, khu BBQ, trường lớp thế giới, và dự án Palm Garden Nam Rạch Chiếc sở hựu luôn khu Thương Mại cao cấp… Một trong những yếu tố mà “ông lớn” Keppel land luôn quan tâm hàng đầu đó là một sân chơi thú vị nhưng phải thật an toàn và phù hợp với lứa tuổi của các em. Sân chơi sắc màu tại dự án Palm Garden Nam Rạch Chiếc còn được xem là nơi mang đến những giây phút gắn kết của các gia đình trong dự án.

Bên cạnh đó những yếu tố về vị trí thuận lợi, thiết kế căn hộ độc đáo, thông minh mang đến cho cư dân một không gian sống tuyệt vời nhất. Phòng khách ở Bán Palm Garden được thiết kế rộng rãi, sang trọng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban công phòng khách được bố trí riêng, nối liền với phòng khách tạo nên những góc nhìn cảnh quan tuyệt đẹp và một không gian xanh cho mỗi căn hộ. CĐT là tập đoàn Nova Land đã thật sự thành công khi cho đầu tư và xây dựng dự án này. Rất nhiều khách hàng mua làm nhà ở hay mua để đầu tư cho thuê.

Ngân hàng bảo lãnh CĐT cam kết trên từng tiến độ xây dựng, xây dựng hoàn tất tới đâu, khách hàng đóng tiền đến đó. Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt tiện lợi. dự án Palm Garden Nam Rạch Chiếc được dự kiến sẽ xây dựng vào dự kiến Quý 2/2018.. Giá bán trung bình dự kiến 42 triệu/m2 vô cùng hợp lý nhằm tối đa hóa chi phí đầu tư lên vai khách hàng. Ngoài ra, căn hộ còn được ngân hàng Việt Nam thương tín hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi nhất. Sở hữu ngay căn hộ ngay hôm nay để tận hưởng không gian sống thoải mái, tiện nghi.

Dự án dự án chung cư Palm Garden Quận 2 chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách hàng tận hưởng không gian sống đích thực, sang trọng và đẳng cấp. Mọi thông tin, chính sách mới nhất của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.
Bộ phận hỗ trợ quý khách hàng 0906765092