L’Aurora Tuy Hòa siêu dự án năm 2021

Tại thị trường miền Nam giai đoạn này hàng loạt dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố trình làng, trong đó Biet thu Phu Yen của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate) được phân tích rất cao. Hãy cùng chúng tôi phân tích một vài yếu tố để xem dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố này có thực sự hiệu quả và an toàn để đầu tư xứng đáng ?

L’Aurora

nhà phố L’Aurora Phú Yên

Biệt thự L’Aurora Tuy Hòa lối sống hiện đại

Hiếm có dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố nào sở hữu không gian xanh trong lành rộng lớn như tại nhà phố L’Aurora Phú Yên . Tọa lạc ngay tại mặt đường Độc Lập. Dự án Biệt thự nhà phố không những dễ dàng liên kết tới các địa điểm quan trọng trong thành phố. Mà còn tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích của khu đô thị. khu dự án L’Aurora xã Bình Kiến nằm ngay trung tâm khu dân cư Tuy Hòa. Vì thế nơi đây được hưởng lợi rất nhiều. Là không gian sống chuẩn mực, hiện đại lúc khu vực dân cư đã được định hình. Đặc biệt, theo quy hoạch của Ủy Ban Nhân Dân Tp. Tuy Hòa. Trung tâm hành chính mới của Tp. Tuy Hòa sẽ được hình thành tại khu vực Phú Yên.

Biet thu Phu Yen đã gây ấn tượng mạnh đối với KH tham quan. Tại ban công, gia chủ có thể trồng hoà và trồng rau sạch. Tạo khối không khí đối lưu xung quanh Biệt thự. Với việc các kiến trúc sư đã thiết kế rộng rãi ban công. Đồng thời, trong nội khu dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố hiện diện những đường dạo bộ thư thái cho những người cao tuổi. Khu vườn xanh mướt làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ… Khu dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố tiện nghi: Tất cả các biệt thự và nhà phố hạng sang của nhà phố L’Aurora Phú Yên đều được chú ý đầu tư. Thiết kế nội thất bàn giao sang trọng với đầy đủ tiện nghi giúp cư dân thoả thích tận hưởng cuộc sống.

Dự án L’Aurora xã Bình Kiến nhiều mảng xanh

khu dự án L’Aurora xã Bình Kiến có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc châu Âu hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, thoả thích cho người ở. Mọi chi tiết trong Biệt thự đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Nhằm tối ưu không gian sinh hoạt, giúp Biệt thự luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và thông thoáng. Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng Biệt thự nhà phố đến bố trí đều rất hợp lý. L’Aurora Tuy Hòa được thiết kế với diện tích từ Boutique hotel: 21 căn, diện tích khoảng 158 – 244 m2 (diện tích xây dựng 672 – 1.071 m2) cao 7 – 8 tầng, Nhà phố thương mại – Shophouse: 22 căn, diện tích từ 108 – 144 m2 (diện tích xây dựng khoảng 467 – 534 m2), được thiết kế cao từ 5 – 6 tầng, Biệt thự đơn lập: 14 căn, diện tích 347 m2, được xây dựng cao 2 tầng với diện tích xây dựng khoảng 252 – 291 m2, Biệt thự song lập: 34 căn, diện tích đất từ 165 – 228 m2, được thiết kế 2 tầng cao với diện tích xây dựng khoảng 287 m2, Shop Villa – biệt thự thương mại: 14 căn, diện tích từ 220 – 270 m2, được thiết kế cao 4 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 600 m2, Khối khách sạn với tổng số 336 phòng khách sạn. Mỗi Biệt thự có từ 2 – 3 phòng ngủ, phù hợp với số đông nhu cầu của KH hiện nay.

Dự án đang mở bán : >>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/dien-bien/khu-do-thi-san-bay-muong-thanh

Hiện tại dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố đã đã đi vào hoạt động xong cơ sở hạ tầng, và đến tháng 10 sẽ chính thức mở bán thị trường Biệt thự năm 2021. L’Aurora Tuy Hòa được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate) chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn mang lại cạnh trung tâm Tp. Tuy Hòa một khu dân cư sinh thái. Đặc biệt lúc mua L’Aurora Tuy Hòa cũng như các sản phẩm thấp tầng khác. KH sẽ được nhận nhiều tư vấn hấp dẫn và chương trình ưu đãi từ phía chủ đầu tư. Chính sách bán hàng này được Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate) triển khai. Nhằm mục đích tạo điều kiện tối đa để KH sở hữu được ngôi nhà cao cấp hạng sang tại đây.

Bài viết liên quan