Parahills Resort khu đất nền tối ưu công năng giá cập nhật

Trong những năm gần đây, xu hướng xê dịch dân cư từ trung tâm thành phố sang khu vực cửa ngõ phía Miền Bắc thành phố dần hiện rõ hơn vào năm 2021. Đặc biệt là những gia đình trẻ muốn kiếm tìm một môi trường sống xanh với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp cùng thiết kế hiện đại…và Parahills Resort Cao Phong nằm trong xu hướng này.

Parahills Resort

Có Thể Bạn Quan Tâm https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-thai-nguyen/

Biệt thự Parahills Resort Cao Phong tối ưu công năng

Tọa lạc ngay ở mặt đường Xã Bình Thanh và Thung Nai, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình, cửa ngõ phía Miền Bắc của Hòa Bình thì dự án Parahills Resort nổi lên với mô hình Đất nền sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án nhà phố và biệt thự đang ngày dần được người dân Hòa Bình để ý vì mang lại cuộc sống tươi khỏe và trẻ cho mọi người dân nơi đây. Theo tin tức ban đầu được đưa ra, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Parahills Resort Cao Phong sẽ có gồm nhiều loại hình Biệt thự cao cấp … vì thế quý vị sẽ thỏa sức hơn trong việc quyết định một căn nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Đặc biệt, những thiết kế Đất nền sẽ là điểm nhấn khiến quý vị thỏa sức và có cảm giác thư giãn hơn rất nhiều trong chính ngôi nhà của mình.

Ngoài thiết kế hoàn hảo cho từng không gian của dự án đất nền giá rẻ, CĐT còn dành rất nhiều nguồn lực cho thiết kế cảnh quan tại dự án đất nền giá rẻ, bằng chứng là đất xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích tổng thể, còn lại dành cho khu sân chơi, quảng trường và đặc biệt nhất là dự án nhà phố giá rẻ được bao phu bởi số lượng lớn cây xanh, chắc chắn cho một cuộc sống xanh, trong lành. Theo nghiên cứu kỹ của các nhà khoa học trên thế giới, nếu màu xanh của cây cối giúp con người có thể bình tâm, thanh thản, giảm stress hiệu quả thì màu xanh dương của cây có tác dụng còn mạnh mẽ hơn rất nhiều. Không chỉ giúp giảm những tiêu cực, nỗi lo trong cuộc sống mà còn kích thích cảm giác hạnh phúc và yêu đời cho con người, nạp đến một lượng năng lượng cực kì lớn giúp con người luôn vui vẻ và yêu đời.

Biệt thự Parahills Resort giá cập nhật

Đến phòng khách nhà phố và biệt thự của dự án đất nền nhà phố và biệt thự Parahills Resort Cao Phong, quý vị sẽ tận mắt chứng kiến nghệ thuật sắp đặt thông minh mang lại cảnh giác rộng rãi và đẳng cấp cho Parahills Resort Hòa Bình. Di chuyển sau một chút đến phòng ngủ, quý vị lại chứng kiến không gian riêng tư, ấm cúng cho gia chủ. Tất cả tạo nên sự riêng tư mà vẫn ấm cúng, sang trọng mà vẫn bình dị, tinh tế mà vẫn hài hòa. Tầm nhìn của Parahills Resort Hòa Bình sẽ khiến gia chủ nhận ra tự hào và yêu thích ngôi nhà của mình bởi sẽ tạo nên sự thư giãn và ngắm nhìn được khung cảnh của một Hòa Bình luôn lung linh và bình yên hiếm có. Với khoảng rộng của ban công, ngôi nhà sẽ có nhiều hơn những khoảng xanh rộng rãi gắn kết và truyền cảm hứng, sức sống đến cho ngôi nhà.

Mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt khi mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho một cuộc sống “tinh hoa” đều được cung cấp ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, phù hợp cho phân khúc quý vị trung lưu. Với một cách thức tài chính cung cấp đa dạng khả năng thanh toán của quý vị với tiến độ thanh toán linh hoạt được chia thành 8 đợt. Khách hàng chỉ cần thanh toán 95% giá trị đến thời điểm nhận bàn giao đất nền nhà phố giá rẻ. Với định vị sản phẩm ở phân khúc bất động sản hạng sang, kiên định phương châm đam mê hoàn hảo, Công ty cổ phần Beru Group luôn đặt mục tiêu kiến tạo mỗi dự án trở thành một kiệt tác nghệ thuật trường tồn với thời gian, góp phần tạo nên diện mạo mới về kiến trúc, xây dựng cho Hòa Bình và mang đến cho cư dân những Đất nền đẳng cấp, tiện nghi, đáng giá.