Hội tụ nhân tố vàng mang thương hiệu căn hộ dự án Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay

Cuối năm là dịp các chủ đầu tư BĐS tung nhiều chiêu thức khuyến mại “khủng” cho khách hàng, theo 1 số “ông lớn” thời điểm cuối năm là dịp thị trường BĐS phát triển thành sôi động hơn khi người dân đều có mong muốn tìm nơi “an cư” để đón Tết, vì vậy nhu cầu mua sắm tăng cao, các ngân hàng cũng đẩy mạnh công tác giải ngân cho nhu cầu vay vốn tiêu dùng, mua nhà…

Sunbay Park Hotel & Resort

Dự án căn hộ chung cư Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay cư dân nhân văn

dự án SunBay Park nằm trong Khu thành thị Mỹ Bình, được thiết kế với compound khép kín với nhiều không gian, cư dân sẽ được tận hưởng cảm giác thư thái trong không gian xanh rộng thoáng; con trẻ sẽ được vui chơi trong 1 khuôn viên thoáng mát, rộng rãi và an toàn; Cùng cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại. Điểm nhấn ấn tượng nhất của dự án nhà ở Trung Tâm Công Viên Biển Bình Sơn, Đường Yên Ninh, TP Phan Rang, Ninh Thuận chính là nằm ngay sát hồ cảnh quan rộng lớn với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng cùng 58 tiện ích căn hộ dự án Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay nội khu cao cấp. Tọa lạc tại cửa ngõ Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng của Tp.Ninh Thuận, giáp mặt đường Yên Ninh. dự án căn hộ Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay là tiêu điểm của Mỹ Bình, nơi được thiết kế đặc trưng để tôn lên màu xanh của thiên nhiên, đất trời. Sở hữu 1 trong những vị trí đẹp bậc nhất của Tp.Ninh Thuận hiện nay, tọa lạc tại khu vực đông dân cư của thành phố, trên trục đường lớn đường Yên Ninh, Ninh Chữ, Văn Hải kéo dài, trục đường chính đi sân bay.

Để đạt được sự tĩnh tại trong tâm hồn, nét đồng điệu và giao thoa giữa không gian sống và môi trường môi trường xung quanh là điều rất là cần thiết. Khi bạn đắm chìm trong quang cảnh xanh tươi của vườn hoa tự mình chăm chút, bạn sẽ thấy yêu đời thêm biết bao nhiêu. Tuy vậy, hiếm có nơi nào được xây dựng trong lòng Tp.Ninh Thuận mà vẫn sở hữu những khoảng xanh ngập tràn, trừ khi đó là khu vực công viên công cộng. Bên cạnh các tiện ích trong khu vực, tiện ích dự án SunBay Park còn đặc trưng chú trọng phát triển thêm các không gian vui chơi, giải trí và thể thao như: các sân bóng, các khuôn viên cây xanh, công viên dành cho trẻ em,.. Các tiện ích khác như: Thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống hàng ngày trong lành. căn hộ dự án Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay sẽ là điểm đến tuyệt vời cho những NĐT thông thái.

Khu căn hộ cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay giao thông tốt

Đến với dự án căn hộ Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay , cư dân còn được sống trong 1 không gian sống xanh mát, thiết kế trong căn hộ được sắp sếp hợp lý, vừa giúp không gian rộng rãi hơn, vừa hợp phong thủy hơn, mang cho chủ sở hửu nhiều may mắn trong cuộc sống. Với hệ thống bảo an bằng ba lớp kiểm soát hiện đại bao gồm: thẻ từ; vân tay đăng ký khác biệt, khóa mã số. Như vậy, mọi cư dân ra vào dự án nhà ở phải sử dụng thẻ từ. Nếu không thì sẽ chẳng thể vào thang máy, đi lại vào các tầng. Đặc biệt tại mỗi căn hộ thì có cửa ra vào được bảo vệ bởi mã vân tay có chất lượng đẳng cấp giúp chắc chắn sự an toàn tuyệt đối.

Không chỉ hấp dẫn NĐT về giá, căn hộ dự án Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay còn hấp dẫn bởi chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, phương án và gói biện pháp tài chính linh hoạt, đa dạng theo khả năng tài chính của khách hàng. Đặc biệt, chỉ cần có 30% giá trị căn hộ là KH hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ hạng sang tại đây, phần còn lại sẽ được vay vốn với lãi suất ưu đãi 7,3%/năm từ Ngân hàng căn hộ dự án Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay. Nhưng 1 điều chắc chắn đối với khu căn hộ dự án Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay , NĐT cam đoan sẽ giải đáp mọi thắc mắc của KH Khách hàng Bán căn hộ dự án Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay có được chuyển nhượng không ? và tất cả những câu hỏi khác một biện pháp rõ ràng, có cơ sở nhất để KH yên tâm.

Có Thể Bạn Quan Tâm : Căn Hộ Khách Sạn Quảng Bình banggiachudautu.vn