Dự án TNR Amaluna TNR Holdings tiện nghi riêng biệt vị trí tốt

dự án TNR Amaluna Trà Vinh gần đây được nhiều sự để ý trên thị trường bất động sản bởi những tiện ích hiện đại, thiết kế thông minh và tinh tế đem đến 1 không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình. Dự án đất nền giá rẻ như thỏi nam châm thu hút tất cả mọi quý vị về với Trà Vinh . Có được sự thành công do vậy thì trước hết phải kể đến công sức của chủ đầu tư dự án đất nền biệt thự và Biệt thự. Vậy chủ đầu tư của Dự án TNR Amaluna TNR Holdings là ai? Chúng ta cùng nghiên cứu qua bài viết sau.

TNR Amaluna

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: Celesta Rise block a

Dự án TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp tiện nghi riêng biệt

Bán TNR Amaluna được xây dựng với tiêu chí không chạy theo thị trường và phải đón đón đầu, dẫn đầu xu hướng của thị trường, vì thế, những sản phẩm tại dự án Biệt thự và biệt thự luôn được chủ đầu tư cực kỳ để ý và để ý, đông thời cập nhật những mô hình mới nhất trên toàn cầu về nhà ở, khu đô thị, tiến hành một bí quyết linh hoạt có thay đổi theo cách tích cực, phát triển mô hình lên để xứng tầm và mang tới cho quý vị của Dự án TNR Amaluna TNR Holdings 1 dự án Biệt thự và biệt thự tốt nhất với đời sống đẳng cấp, sang trọng. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, ĐH Thương Mại… Cách dự án Biệt thự và biệt thự chỉ 2 – 4 km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

dự án TNR Amaluna Trà Vinh có 1 hệ thống tiện ích 5 * cực kỳ đẳng cấp được trải rộng khắp diện tích của dự án đất nền biệt thự và Biệt thự. Vì thế cư dân không chỉ được hưởng những tầm nhìn đẹp hướng ra hồ điều hòa, mà còn có những không gian trong lành, thoáng đãng, xanh dương không thua kém lúc sống tại nội khu Dự án TNR Amaluna TNR Holdings. Đến với Bán TNR Amaluna bạn sẽ thấy được hài lòng với chuỗi tiện ích về chăm sóc sức khỏe ,trung tâm mua sắm , khu vui chơi thể thao, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ em… nhằm đem đến cho cư dân Dự án TNR Amaluna TNR Holdings 1 đời sống trọn vẹn niềm vui và đong đầy hạnh phúc.

Dự án đất nền TNR Amaluna Trà Vinh vị trí tốt

Trên tổng diện tích lên tới 9,2 ha của TNR Amaluna TNR Holdings, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM. đã khéo léo sắp xếp dàn trải Biệt thự và biệt thự với chiều cao từ 2,5-3,5 tầng đều sở hữu hướng hồ, kết hợp hài hòa cùng hệ thống phong cảnh xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng. Phòng khách Biệt thự và biệt thự được thiết kế liền với phòng ăn. Tạo cảm giác cho không gian căn phòng trở nên ấm cúng. Căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm chủ đạo là các màu trắng và nâu. Tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Nội thất các căn phòng tại Dự án TNR Amaluna TNR Holdings được làm bằng gỗ công nghiệp. Với công nghệ Xử lý tiên tiến nhất trên thế giới được nhạp khẩu từ Châu Âu. Mọi chi tiết đều sáng bóng giúp căn phòng trở lên đẹp mắt và lung linh hơn. Nếu các bạn để ý kỹ thì có thể thấy rèm cửa. Sàn nhà chăn gối hay ghế Sofa đều được sử dụng gam màu tối màu nâu. Còn các chi tiết nhỏ thì là màu vàng tạo cho không gian căn phòng trở lên đẹp mắt lạ kỳ và ấn tượng.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/nam-an-new-city/

Dựa trên những ưu điểm về địa điểm đắc địa, kinh nghiệm và hàng đầu của chủ đầu tư cũng như quy hoạch tiện ích hoàn tất của dự án đất nền, các Dự án TNR Amaluna TNR Holdings được tiên liệu sẽ tạo được cơn sốt và sớm có chủ ngay Sau thời điểm chủ đầu tư mở bán. Các khách mua để ý tới Dự án TNR Amaluna TNR Holdings nên chọn lọc nền đẹp và đặt mua sớm để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí và cung cấp thông tin chi tiết nhanh chóng nhất. Với những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư dự án Biệt thự và biệt thự bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình 1 Đất nền được tích hợp đầy đủ các tiện nghi cung cấp mọi nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của con người tại Dự án TNR Amaluna TNR Holdings.