3 lí do để mua khu căn hộ cao cấp The Ascent

CĐT chia sẻ, The Ascent quốc hương thành công bởi luôn đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu. Qua những sản phẩm chất lượng, cùng hoạt động chăm sóc khách hàng thường xuyên, dịch vụ quản lý đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng một giá bán hợp lý, khu căn hộ cao cấp The Ascent sẽ trở thành nơi an cư cho khách hàng. căn hộ The Ascent cư dân cao cấp

The Ascent

Xem Thông tin Tại khu căn hộ cao cấp The Ascent: cho thue 3 phong ngu the ascent

Dự án là sự kết hợp giữa nhiều đơn vị danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản. Đầu tiên phải nói đến đơn vị thiết kế Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC), với ý tưởng thiết kế độc đáo của mình, cho thue Ascent đã đánh dấu một điểm nhấn khác biệt so với các căn hộ trong khu vực nội thành. Cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích hiện đại rất thuận tiện cho cuộc sống cư dân cho thue Ascent .  Tọa lạc trên mặt tiền của Quốc Hương, Quận 2, gần với đường Quốc Hương, Xa Lộ Hà Nội và gần trạm dừng tuyến Metro số 6 Thảo Điền, Metro Bến Thành – Suối tiên …. Đây được coi là vị trí đắc địa nằm trong quy hoạch tổng thể khu đô thị của Quận 2.
cho thuê căn hộ The Ascent nhằm hướng đến không gian sống hoàn hảo dành cho cộng đồng cư dân thành đạt CĐT tích hợp những tiện ích nội khu cực kì cao cấp Không gian vận động thể chất trong nhà và ngoài trời cũng được bố trí hợp lý tại dự án, từ phòng gym hiện đại đến sân banh, sân tennis hay đường chạy bộ ven sông đều sẽ làm hài lòng khách hàng có nhu cầu hoạt động thể lực tại đây. cho thuê căn hộ The Ascent nằm trong khu đô thị Thảo Điền nên sẽ tận hưởng những tiện ích cao cấp của khu đô thị này, bên cạnh đó trong 2-3 năm đến khi các khu đô thị lớn như: Thảo Điền Pearl, Masteri Thảo Điền, Tropic Garden, Hoàng Anh Gia Lai, Nassim Thảo Điền, Q2 Thảo Điền, Gateway Thảo Điền, The Vista, Estella Heights,…. hình thành sẽ tạo thành một cụm đô thị cực kì hoàn chỉnh đầy đủ mọi tiện ích cao cấp phục vụ đời sống tốt nhất.
Thiết kế các căn hộ cũng vô cùng thông thoáng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên để quý khách có thể tận hưởng không khí trong lành cũng như sự yên bình dịu nhẹ giữa thành phố sôi động. cho thue Ascent cũng được đầu tư thiết kế theo đẳng cấp 5 sao tạo nên những căn hộ không thể tuyệt vời hơn. The Ascent quốc hương được xây dựng với 2 tòa tháp cao 29 tầng với 280 căn hộ chuẩn mực Singapore theo hình dáng của tòa tháp vững chắc. Ngoài ra nơi đây thiết kế 1 tầng hầm phía dưới và có 2 tầng phía trên là trung tâm thương mại và khu vui chơi và những tầng tiếptheo một không gian mở rộng tạo nên sự thoáng mát cho các căn hộ. Khu vực chung cư này còn trồng nhiều cây xanh mang đến một bầu không khí trong lành và thoải mái nhất.
Bất cứ ai cũng mong muốn được sở hữu chốn an cư tuyệt vời tại dự án khu căn hộ cao cấp The Ascent, nhất là khi các chính sách bán hàng ưu đãi được công bố bởi CĐT. Nhưng với số lượng sản phẩm giới hạn, cơ hội đó sẽ không dành cho số đông. Gắn kết với cộng đồng thượng lưu: Cộng đồng cư dân tại cho thuê căn hộ The Ascent là cộng đồng của người trí thức, thu nhập cao, có địa vị rất giàu có và thành đạt.Sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế, quy hoạch và tiêu chuẩn quản lý 5 sao của thương hiệu The Ascent nhưng giá thành lại rất hợp lý, khu căn hộ cao cấp The Ascent đang trở thành tâm điểm thị trường và dự kiến sẽ là một trong những khu căn hộ hấp dẫn nhất thị trường. Để không bỏ lỡ cơ hội tận hưởng cuộc sống thiên đường trong lòng phố thị, không gian sinh thái đẳng cấp, thượng lưu tại khu căn hộ cao cấp The Ascent, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất về dự án cũng như trọn bộ tài liệu qua form dưới đây
Phòng kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – 0903191286