Khu chung cư New City Quận 2 tuyệt phẩm kiến trúc sống trọn vẹn

Một mặt được bao quanh bởi bờ sông thơ mộng, lại nằm trong khu vực dân cư sầm uất nhộn nhịp, liền kề nhiều trục giao thông quan trọng kết nối với nhiều khu vực trong thành phố và các tỉnh Đông Nam Bộ, New City Thu Thiem ghi được điểm tuyệt đối trong mắt quý khách hàng và nhà đầu tư chung cư cao cấp New City tuyệt phẩm kiến trúc

New City

Tìm hiểu thêm khu chung cư New City Quận 2: Dự án New City khẳng định uy tín sát công viên nằm ngay trung tâm

Một trong những yếu tố hàng đầu góp phần làm nên sự thành công của một dự án chính là vị trí của dự án đó. Can ho New City hội tụ đầy đủ các tiêu chí để được đánh giá là một dự án có vị trí đắc địa. Hạ tầng xã hội, giao thông: được đồng bộ hoàn toàn, cư dân được hưởng thụ hệ sinh thái tiện ích đầy đủ trường học, bệnh viện, TTTM, các tuyến giao thông linh hoạt … dự án New City nằm ngay trong khu dân cư Thu Thiêm, vị trí đắc địa cận kề các tuyến giao thông huyết mạch và liên kết vùng thuận lợi. Cư dân tại đây có thể nhanh chóng di chuyển tới các khu vực trong Tp các tỉnh miền Đông, sân bay Long Thành, tiện ích xung quanh …
Sở dĩ nói dự án New City là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn là bởi tại đây những tiêu chuẩn sống hiện đại, cao cấp, hướng tới tương lai được đáp ứng một cách trọn vẹn nhất. Dự án được xây dựng theo mô hình đô thị xanh, hướng đến thiên nhiên tự nhiên xung quanh, phần lớn diên tích dự án được dùng cho xây dựng hệ thống tiện ích và kiến tạo cảnh quan tự nhiên phủ xanh Không chỉ sỡ hữu cuộc sống tuyệt vời nhất , cư dân dự án New City sinh còn được hưởng nhiều lợi ích từ cơ sở hạ tầng và giao thông hiện đại và và vẫn đang được đầu tư phát triển tại Đông Sài Gòn.
Được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài năng hàng đầu, các New City Thu Thiem được thiết kế mang phong cách không gian mở, để đón ánh sáng và gió tự nhiên cực tốt, lưu thông sinh khí trong nhà và cũng được chú trọng đặc biệt vào không gian riêng. Các căn tại Can ho New City có không gian mở, thông thoáng và yên bình tạo cho gia chủ có những giây phút thoải mái nhất tại ngôi nhà của mình. Mang không gian nghỉ dưỡng chuẩn 5* thông thoáng vào từng căn hộ, cư dân dự án New City có thể tĩnh lặng ngắm nhìn và cảm nhận cuộc sống thanh bình tiện nghi ngay giữa lòng thành phố náo nhiệt, ồn ào.
Đặc biệt, New City Thu Thiem có mức giá bán cực tốt từ 45 triệu/m2 nhưng thiết kế đẳng cấp, bàn giao hoàn thiện cao cấp. Đồng thời chỉ cần thanh toán 20% nhận nhà thanh toán tiếp là phương án tài chính tuyệt vời cho khách hàng đầu tư. dự án New City là sản phẩm nhà ở cao cấp có vị trí đắc địa, thuận lợi cho việc di chuyển và giao thương. Đặc biệt, những vượt trội về tiện ích, dịch vụ và môi trường sống trong lành sẽ khiến nhu cầu sống ở đây cao hơn=> đầu tư cho thuê lại sẽ có tiềm năng hơn.Với phương án đầu tư cho thuê, khách hàng có nguồn tài chính nhàn rỗi hay khách hàng đầu tư lâu dài có thể vay một phần vốn ngân hàng đến khi dự án hoàn thành tiếp tục cho thuê để trả lãi vay, quý khách sẽ có một căn hộ mà không lo phải gửi tiền trong ngân hàng dễ bị trượt giá sau một vài năm. Theo nhiều chuyên gia BĐS nhận định, khu chung cư New City Quận 2 không hề thua kém những khu đô thị của chủ đầu tư khác tại khu vực về thiết kế, tiện ích dịch vụ nhưng mức giá lại vô cùng ưu đãi.
Phòng kinh doanh dự án Hotline – 0913756339