Khu chung cư TDH Riverview Thủ Đức House- Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

(https://thietkethicongnoithat.edu.vn/) Chung cư TDH Riverview Thủ Đức Quận Thủ Đức nằm trong khu dân cư Bình Đức. khu dân cư này được đánh giá là một trong các khu dân cư có hạ tầng quy hoạch đồng bộ nhất Quận Thủ Đức, đảm bảo các đề nghị về giao thông, thoát nước… Đơn vị chủ đầu tư của dự án bất động sản này là Thủ Đức House, một trong các tập đoàn BĐS vững mạnh và có danh tiếng lâu năm. dự án TDH Riverview ngôi nhà hoàn hảo

TDH Riverview

Tìm hiểu thêm chung cư quận thủ đức hồ chí minh, việt nam Giakhanhland.vn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho quý khách

căn hộ chung cư TDH Riverview Thủ Đức House nằm ngay tại trung tâm khu đô thị Bình Đức sát ngay hầm THủ Thiêm. Đây là một vị trí trung tâm của trung tâm, cực kì gần với các trục giao thông kết nối lớn của thành phố, có thể dễ dàng và nhanh chóng nhất trong việc di chuyển đến mọi đia điểm, mà không lo đến việc tắc đường làm mất nhiều thời gian vô ích. Điều này sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian của cư dân TDH Riverview. Với các dự án bất động sản, đặc biệt là dự ná bất động sản cao cấp, vị trí chính yếu tố đầu tiên để làm nên giá trị và định vị sự đẳng cấp của dự án. Vị trí dự án càng đẹp thì sẽ được khách hàng và chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn, sức hấp dẫn tăng cao và Chung cư TDH Riverview Thủ Đức đã làm được điều này. Cũng từ vị trí của căn hộ orchid park phú xuân , toàn bộ khu vực đang có những chuyển biến tích cực trong hạ tầng để tăng nhanh kết nối giao thông tại đây hơn nữa, dự đoán giá trị tương lai tại đây sẽ tăng đột biến trong 1 – 2 năm sau.

Sức khỏe là điều quý giá nhất của con người, vì vậy một dự án có môi môi trường xanh gần gũi thiên nhiên và không gian sống thoáng đãng vô cùng ý nghĩa với cư dân ở dự án đó, nó vô cùng có lợi cho sức khỏe và tinh thần của cư dân. Bên cạnh đó, cư dân tương lai tại tòa G1 của dự án khu chung cư TDH Riverview Thủ Đức House cũng được sử dụng toàn bộ tiện ích, dịch vụ đẳng cấp từ hệ sinh thái Thủ Đức House như trường học Vinschool, siêu thị Vinmart+, bể bơi và khu clubhouse hiện đại…được quy hoạch đồng bộ ngay trong lòng khu đô thị. căn hộ orchid park phú xuân xây dựng một thành phố thu nhỏ giữa Sài Gòn rộng lớn, quý khách hàng không cần phải đi đâu xa xôi, hay mất rất nhiều thời gian cho việc lựa chọn trường học cho con, nghỉ ngơi, ăn uống cả gia đình vào cuối tuần, tìm nơi vui chơi cho trẻ… khu chung cư TDH Riverview Thủ Đức House sẽ đem cả thế giới đến cho quý khách hàng, khẳng định đẳng cấp của dòng thương hiệu cao cấp hạng sang, tên tuổi và uy tín hàng đầu của chủ đầu tư Thủ Đức House.

Các căn hộ trong dự án được phát triển theo phong cách hiện đại Tây Phương, được thiết kế đầy đủ các không gian chức năng cần thiết bao gồm: Phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, ban công, phòng giặt, sảnh phơi… Hướng view căn hộ chung cư TDH Riverview Thủ Đức House căn hộ đẹp nhất nhì hiện nay khi mỗi căn hộ đều nhìn thẳng ra con sông Sài Gòn vô cùng êm dịu và tươi mát. Tại căn nhà, gia chủ không chỉ được sống trong một môi trường có đầy đủ những tiện nghi hiện đại, tạo nên sự tiện lợi và thoải mái, song cũng có thể trở thành nơi để giảm đi những căng thẳng, áp lực, mệt mỏi. Đặc biệt hơn nữa, với lối thiết kế theo phong cách Mỹ, tầng trệt sẽ được bao trùm bởi toàn bộ cây xanh, tạo nên một khuôn viên thoáng mát, kết hợp lối đi bộ quanh dự án sẽ giúp cho cư dân có một khu vực tản bộ trong lành rất tốt cho sức khỏe. Các “căn hộ vườn trên không” (Sky Terrace) ở tầng sân thượng với ban công bên ngoài mở rộng, tất cả đều được tính toán một cách kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi các kiến trúc sư đến từ các đơn vị thiết kế nổi tiếng nhất Việt Nam nhằm mang đến cho bạn một không gian sống hoàn hảo bậc nhất.

Ngoài mức giá được dự kiến từ 16 triệu/m2 thì Chung cư TDH Riverview Thủ Đức còn có diện tích vừa từ 54m2 – 61.4m2 – 75m2 đa dạng loại hình từ 1 – 3 phòng ngủ. Cùng xem qua mức giá tham khảo được tính trên diện tích và mức giá bán dự kiến Phương thức thanh toán linh hoạt theo nhiều đợt, tùy theo tiến độ của dự án. Đặc biệt, khi kí hợp đồng khách hàng chỉ cần trả trước 20% trên tổng giá trị sản phẩm.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý và tiến độ thi công và chất lượng công trình khu chung cư TDH Riverview Thủ Đức House. Bởi Thủ Đức House là thương hiệu cực kỳ uy tín, thêm vào đó, dự án còn được ngân hàng thương mại công thương Việt Nam Đứng ra bảo lãnh và nhiều ngân hàng uy tín hỗ trợ tài chính như: Viettin bank… đây đề là những ngân hàng có quy trình kiểm tra năng lực, sức khỏe tài chính của đơn vị đầu tư phát triển cực kỳ gắt gao trước khi chấp nhận hợp tác. Chi tiết về khu chung cư TDH Riverview Thủ Đức House quý khách vui lòng phản hồi theo hotline Bộ phận Kinh Doanh khu chung cư TDH Riverview Thủ Đức House.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – (+84)913756339