Dự án căn hộ cao cấp Charmington Iris Sacomreal kết hợp hài hòa hiện đại nhất

dự án căn hộ cao cấp Charmington Iris Sacomreal đang tạo sức nóng trên thị trường BDS, dự án căn hộ chung cư có tổng diện tích lên đến 16.645,3m2 gồm khoảng 1.438 căn hộ chung cư. Charmington Iris Sacomreal là công trình BDS Singapore đợi mong sẽ mang lại giá trị sinh lời cao cho CĐT. căn hộ Charmington Iris kết hợp hài hòa

Charmington Iris

Click xem thông tin tại De La Sol Tại Gia Khánh Land

Hiếm có dự án nào lại có được vị trí tọa lạc đẹp như dự án căn hộ cao cấp Charmington Iris Sacomreal. Được đặt ngay cạnh mặt đường của Tôn Thất Thuyết, dự án de la sol quận 4, tôn thất thuyết, phường 1 quận 4, hồ chí minh có vị trí nằm ngay tại khu vực giao thông Thuyết mạch của TP.HCM. Đây là khu vực có vị trí địa lí đẹp, thuận tiện, giao thông vô cùng thuận lợi. Vẫn luôn là thế, hạ tầng phát triển ở đâu, thị trường bất động sản ở đó cũng sẽ tăng giá trị lên không ngừng. Charmington Iris Sacomreal may mắn được bao quanh bởi những dự án cầu đường trọng điểm của quận và thành phố, nâng giá trị của Charmington Iris Sacomreal lên ngày càng cao mà ít có dự án nào tại TPHCM có được. dự án căn hộ cao cấp Charmington Iris Sacomreal thu hút sự chú ý của nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp với tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai cũng là điều dễ hiểu.

Gần như không thiếu bất cứ tiện ích dịch vụ hiện hữu nào tại đây, và cư dân có thể tự do trải nghiệm, vui chơi giải trí một cách dễ dàng, chỉ với vài phút đi bộ, đi xe… Tiện ích được thiết kế đa dạng từ các hệ thống hồ bơi được xếp đặt khéo léo giữa các khoảng trống các tòa căn hộ, cùng với đó là hệ thống cảnh quan và các quầy bar, khu café sang trọng. Bao bọc xung quanh dự án cao cấp Charmington Iris Sacomreal là công trình hồ bơi với mảng xanh bao quanh. Vào những ngày hè oi bức, cư dân dự án cao cấp Charmington Iris Sacomreal vẫn có thể cảm nhận được sự thoải mái, nhẹ nhàng giữa màu xanh của lá cây và làn nước mát lành. Còn gì tuyệt vời hơn một cuộc sống thân thiện với môi trường như thế?

View nhìn toàn cảnh của dự án này cực đẹp. Xung quanh là khoảng không gian thoáng mát. dự án de la sol quận 4, tôn thất thuyết, phường 1 quận 4, hồ chí minh đa dạng loại căn hộ: 1 – 3 phòng ngủ với nhiều diện tích có thể đáp ứng nhu cầu ở của khách hàng. Nhờ thiết kế cho tòa nhà đón gió quanh năm nên không khí ở đây rất trong lành, mát mẻ, mang đến cho bạn cuộc sống thoải mái, dễ chịu. Hơn nữa, với thiết kế đúng chuẩn mực, các căn hộ trong Charmington Iris ngập tràn ánh sáng tự nhiên, giúp cho bạn có một cuộc sống tươi sáng, lành mạnh cũng như phát huy tối đa tinh thần làm việc. Đặc biệt, vật liệu xây dựng, nội thất đồ dùng được trang bị đều được lựa chọn gắt gao theo tiêu chuẩn quốc tế và có xuất xứ từ thương hiệu hàng đầu, sàn nhà được lát bằng gỗ cao cấp mang lại vẻ sang trọng, thanh nhãu cho không gian ngôi nhà. Với hệ thống tường và cửa cách âm, giúp cho cư dân có những phút giây yên tĩnh, nhẹ nhàng khi cần thư giãn.

Chọn một căn hộ ở đây để quý khách có thể tận hưởng những điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi mang đến cho quý khách hàng. Mua nhà tại dự án nhà ở cao cấp dự án cao cấp Charmington Iris Sacomreal, khách hàng sẽ được sống trong một khu nhà ở hoàn toàn cao cấp và hiện đại. dự án căn hộ cao cấp Charmington Iris Sacomreal thu hút người mua nhà bởi những giá trị mà nó mang lại.

Nếu đang có ý định mua căn hộ để an cư hay đầu tư cho thuê, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu về dự án căn hộ cao cấp Charmington Iris Sacomreal sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt tại đây. Hiện tại, mọi thông tin về biệt thự cũng như bảng giá biệt thự dự án căn hộ cao cấp Charmington Iris Sacomreal đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng. Nếu như quan tâm đến dự án thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng giá biệt thự cũng như toàn bộ thông tin về dự án.
Phòng kinh doanh Phone – (+84)906765092

Đọc thêm tin này