TNR Lam Sơn dự án ưu thế vị trí nhất khu vực

giá bán TNR Lam Sơn là 1 dự án tại phía Miền Bắc thành phố mang thương hiệu TNR Holdings cao cấp của Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”) hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường, lôi kéo được sự quan tâm, quan tâm của rất nhiều quý vị, nhận được nhiều đánh giá cao từ lợi thế vị trí của dự án đất nền. Nhưng liệu đây có phải là sản phẩm cao cấp như những gì quý vị đang nghĩ, sản phẩm liệu có đi vào vết xe đổ của những dự án “ma” trước đây khiến không ít người thất vọng…?

TNR Lam Sơn

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/du-an/van-phat-song-hau/

Dự án TNR Lam Sơn ưu thế vị trí

Được biết đến như 1 tập đoàn danh tiếng Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”) đã và đang khẳng định vị thế của mình qua vô số các dự án lớn trong thời gian qua. Tiếp nối thành công từ những dự án cao cấp như TNR Goldmark City (quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội), TNR GoldSeason (quận Thanh Xuân – Hà Nội), TNR The Nosta (Quận Đống Đa – Hà Nội), TNR GoldSilk Complex (quận Hà Đông – Hà Nội)…Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”) tiếp tục triển khai biệt thự TNR Lam Sơn TNR Holdings , trông chờ đem những bất ngờ cho khách hàng. Được quy hoach phát triển bậc nhất khu vực phía Miền Bắc Thanh Hóa, được ủy ban nhân dân Thành phố đặc trưng quan tâm chú trọng xây dựng phát triển và trong tương lai đảm bảo khu vực huyện Thanh Hóa sẽ phát triển thành 1 trong những khu vực được nâng cao, phát triển bậc nhất trong thời gian sắp tới. Cây xanh giúp con người giảm tối đa tiếng ồn, giảm tối đa khói bụi. Vì vậy mà môi trường sống nơi đây không chịu ảnh hưởng ô nhiễm đô thị. Khu dự án TNR Lam Sơn tọa lạc ngay mặt đường đường QL47, tuyến đường huyết mạch của huyện Thanh Hóa Thanh Hóa.

Ô nhiễm khói bụi, không khí tại đây cũng được hạn chế tối đa. Thông qua hệ thống cây xanh trong nội khu với vai trò như lá phổi xanh cũng giúp lọc không khí rất tốt. Đặc biệt với kiến trúc quây kín nội khu, môi trường sống bên trong Khu dự án TNR Lam Sơn được bao bọc tốt khỏi những nhân tố bên ngoài. Điều đó giúp không khí bên trong dự án trong lành, tách biệt với bên ngoài rất tốt. hơn nữa với hệ thống sinh thái phát triển, Khu dự án TNR Lam Sơn cũng hạn chế được hoàn toàn ô nhiễm âm thanh thành thị bên trong nội khu của mình. Các trung tâm Gym, sport được bố trí trong không gian lớn, sẵn sàng cung cấp nhu cầu luyện tập và nâng cao sức khỏe của cư dân. Bên cạnh đó, dự án sẽ trông chờ nhiều ưu đãi cho quý vị là chủ sở hửu biệt thự TNR Lam Sơn TNR Holdings. Không chỉ có khu vui chơi chỉ để cho trẻ em bên trong dự án, sân chơi ngoài trời cũng được chú trọng trong khâu thiết kế, đảm bảo các bé có không gian tận hưởng và nô đùa thỏa thích. Trung tâm mua sắm được thiết kế sang trọng sẽ là nơi cung cấp mọi nhu cầu về các mặt hàng từ đồ gia dụng đến sản phẩm thời gian hay mỹ phẩm cao cấp.

Khu dự án TNR Lam Sơn Huyện Thọ Xuân nhất khu vực

Được thiết kế với phong cách hiện đại, các căn khu dự án TNR Lam Sơn TNR Holdings mang tới cho quý vị 1 môi trường sống với các hướng nhìn hồ mọi phía, từ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, đến phòng tắm, nhà vệ sinh… Vì thế quý vị sẽ không chỉ được tận hưởng mà còn trải nghiệm 1 đời sống với những giá trị mới lần đầu có tại Việt Nam. Tất cả các nhà phố và biệt thự dưới bàn tay của những nhà thiết kế đầy sáng tạo trở nên vô cùng đặc biệt với không gian tràn ngập ánh sáng từ của sổ, không gian các phòng được thiết kế riêng biệt với các loại diện tích Diện tích 100m2 – 300m2, đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng với mức chi trả hợp lý nhất.

Không chỉ là đầu tư tiềm lực uy tín bởi Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”) mà Khu dự án TNR Lam Sơn còn được quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao từ thương hiệu Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”) đắt giá nhất Việt Nam, đảm bảo cuộc sống đẳng cấp thời thượng cho quý cư dân lựa chọn an cư tại đây. Những hình ảnh mặt bằng Khu dự án TNR Lam Sơn đã được chúng tôi cập nhật trên website, quý vị muốn biết thêm tin tức chi tiết hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được bộ tài liệu mới nhất về dự án hot này.