Thiết kế thi công nội thất showroom gian hàng

Thiết kế thi công nội thất showroom, gian hàng hoặc thiết kế nội thất cửa hàng để khẳng định được tổng diện tích và tính đẳng cấp của đơn vị , doanh nghiệp đối tác hay của chính chủ cửa hàng đó. Việc thiết kế thi công showroom – gian hàng sao cho vừa biểu hiện được ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như loại sản phẩm, chuyên cung cấp vừa đón nhận của được sự tập trung của quý khách là điều cốt yếu.

[IMG]

Showroom là vị trí để trưng bày những sản phẩm, là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp , chủ đầu tư quảng bá loại sản phẩm của người dùng tìm đến khách hàng , giúp quý khách được trải nghiệm, chiêm ngưỡng các loại sản phẩm đó. Ngoài ra showroom còn biểu hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị đối tác rõ nét nhất. Chính thành ra, khi thiết kế nội thất showroom, các công ty thiết kế luôn phải lưu tâm địa điểm gian hàng và loại sản phẩm cần bố trí, sáng suốt trong thiết kế để có một thiết kế showroom bắt mắt, bắt mắt sự chú trọng, quan tâm ngay của quý khách đến những loại sản phẩm được trưng bày trong showroom đó.

[IMG]

 

Để có một showroom, cửa hàng dấu hiệu như thế, khi

thiết kế nội thất showroom, cửa hàng và thi công nội thất showroom, cửa hàng cần chú trọng một số điểm sau:

– Thiết kế hài hòa vế màu sắc, các gian hàng dễ dàng nhận thấy loại sản phẩm nhất.

– Thiết kế đẹp nhằm chuyển tải đắc địa thông điệp của sản phẩm và danh tiếng, phong cách của đơn vị đối tác gửi đến quý khách .

– Tránh thiết kế rườm rà, nên có một không gian cho gian hàng cho loại sản phẩm Nổi bật, tạo ra điểm nhấn của showroom.

Thấu hiểu được những điều này công ty đối tác nội thất Unique Decor luôn hướng tới mục đích mang đến cho quý khách những giải pháp toàn diện về thiết kế showroom, thiết kế gian hàng nhằm đạt được hữu hiệu cao nhất trong mua bán cũng như trong việc quảng bá danh tiếng .

[IMG]

Chúng tôi tự hào là nhà thiết kế thi công nội thất tron gói tiềm năng nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Mọi nhu cầu quý khách vui lòng gọi điện thoại:
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT UNIQUE DECOR
Văn phòng : KK6 Ba Vì, Cư Xá Bắc Hải, F.15, Q.10 – 70 Nguyễn Thượng Hiền, F.1, Q.Gò Vấp
Hotline : 01238 479 479 – 0933.918.543 – Telephone : (08) 3606 2870 – Fax (08) 39703129