Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc

Trong cơ quan, doanh nghiệp , tổ chức thì thiết kế nội thất văn phòng giám đốc như là bộ não của đối tác . Vì vậy khi chuyên thiết kế nội thất văn phòng cho giám đốc luôn phải đảm bảo vừa là nơi sang trọng , cá tính nhưng cũng là không gian thể hiện quyền lực và sự thoải mái khi hoạt động của giám đốc.
Do đó từ việc Dịch vụ thiết kế thi công nội thất muốn và bố trí nội thất cũng như không gian văn phòng của giám đốc đòi hỏi rất cao. Chúng tôi với đội ngũ chuyên gia về công ty thiết kế nội thất văn phòng chia sẻ những bí kíp sau sẽ giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc chọn lựa nội thất phòng giám đốc.


– Nên lựa chọn bàn có cạnh tròn hoặc vuông kết hợp với màu trầm để tạo vẻ quyền lực cho giám đốc. Mặt khác chúng ta cũng cần nhu cầu tới nhu câu hưởng dụng của giám đốc. Nếu giám đốc của chúng mình thường xuyên phải họp, bàn vận hành của giám đốc nên có mặt bàn hình chuyển nhượng nguyệt để khi cần chỉ cần đặt thêm vài cái ghế là có cách thảo luận với nhân viên bán hàng. Còn những giám đốc phải hoạt động giàu với pháp lý, sổ sách, cần tổng diện tích mặt bàn rộng thì nên lắp thêm bàn phụ để máy tính và phone …Sau khi chon hoàn tất bàn chúng ta cần chọn một chiếc ghế giám đốc như thể nào cho tương thích lý? –

thiết kế nội thất văn phòng
– Phòng giám đốc thường bao gồm một vài đồ nội thất chính sau: bàn ghế làm việc, tủ tài liệu, sofa, bàn tiếp khách, cá loại máy móc…Trong đó độc đáo chú tâm tới bàn làm việc của giám đốc – vị trí có một số chọn lựa trọng điểm được ký duyêt, hoạch định chiến lược của tổ chức . Tùy vào sở thích và phong cách của tưng vị giám đốc mà lựa nhà thiết kế thi công nội thất , chọn lựa kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc nội thất cũng khác nhau.

– Ngoài ra cũng cần coi xét tới bàn ghế đón khách phải thể hiện được lĩnh vực, chuyên ngành nghề đang kinh doanh của tổ chức cũng như lối riêng của giám đốc. Đặc biệt tủ tài liệu giám đốc phải đẹp , kiên cố, uy nghiêm phối hợp với màu sắc, hình dáng để toát lên vẻ thanh thoát, có biện pháp bài trí thêm các bức tranh treo tường, cây cảnh, cánh cửa sổ cho thật hoàn hảo lý để tạo một không gian vận hành thoải mái cho giám đốc.

– Thường thì ghế giám đốc có biện pháp sửa đổi về hình dáng, màu sắc tùy vào tính cách của mỗi giám đốc. Tuy nhiên về kích cỡ thì ít có sự biến đổi bởi tất cả ghế của giám đốc là ghế lớn nhất trong ty và ấn tượng vì nó thể hiện uy quyền của giám đốc. Vì vậy nên lựa chon màu đen hoặc nâu đỏ cho giám đốc.

– Tuy nhiên phải tập trung tới phong thủy cho việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc của giám đốc, phải chọn hướng, cách bài trí nội thất phù hợp với tuổi của giám đốc bởi nó ảnh hưởng đến sự hưng suy, thành bại của doanh nghiệp trong quy trình điều hành, quản lý.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply