Cho thuê căn hộ The Ascent đậm nét văn hóa view thông thoáng

ascent thảo điền được trang bị đầy đủ nội thất mới và cao cấp kiểu dáng tân tiến và đầy tinh tế mang đến cho chủ sở hửu căn hộ những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Phòng khách với lối thiết kế Mix & Match đầy năng động và hiện đại. Một bộ sofa màu đen kiểu dáng hiện đại, một chiếc ghế bành màu đỏ mang đậm chất cổ điển cùng với một tấm thảm lông họa tiết Vintage Retro. Tất cả đều được liên kết nghiêm ngặt với nhau khiến căn phòng trở nên độc đáo hơn. Bức tường sơn màu tím đối lập với bức tường gắn gương càng tô điểm thêm cho phong cách.

The Ascent

Tìm hiểu thêm tại GKG: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-masteri-an-phu/

Căn hộ The Ascent cho thuê đậm nét văn hóa

Đây là dòng sản phẩm căn hộ xanh đầu tiên của Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Tiến Phát tại khu Đông TP.HCM, được xây dựng theo tiêu chuẩn kiến trúc xanh của Mỹ. Dự án xây dựng trên tiêu chuẩn hướng đến việc tiết kiệm năng lượng, hiệu quả thoát nước và giảm lượng khí thải, nhằm nâng cao chất lượng môi trường sống và khả năng quản lý tài nguyên của công trình. Tọa lạc giữa lòng trung tâm TP.HCM, sở hữu đến 6,677 m2 diện tích đất vàng, ascent thảo điền đã tận dụng tối đa ưu điểm mạng lưới giao thông hoàn chỉnh, di chuyển xuyên suốt đến tất cả các khu vực trọng điểm của thành phố như đường Quốc Hương, Xa Lộ Hà Nội sân bay quốc tế… và kế bên nhà ga tuyến Metro Metro Bến Thành – Suối tiên trong tương lai. Từ dự án chung cư, cư dân không chỉ dễ dàng tiếp cận hệ thống tiện ích bao quanh như y tế, giáo dục, thương mại, văn hoá, hành chính… mà còn dễ dàng trong mọi công việc và sinh hoạt hàng ngày cho cả gia đình.

Cho thuê căn hộ The Ascent được xây dựng với mô hình “compound”, được xem như là khu chung cư biệt lập đặc biệt tại Quận 2, với thiết kế theo phong cách Châu Âu và xây dựng theo phong cách Singapore nên quý vị không phải mất thời gian di chuyển, mọi tiện ích cung cấp nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình từ vui chơi, giải trí đến học hành, chăm sóc sắc đẹp, rèn luyện sức khỏe đều hoàn thành ngay cạnh bên căn hộ của bạn. Cho thuê căn hộ The Ascent chăm sóc cuộc sống vật chất, tinh thần cũng như sức khỏe của từng cư dân một bí quyết chu đáo với sự di chuyển cơ hữu nội bộ đô thị từ các khu dân cư đến các cụm công trình chức năng phụ trợ sang trọng, hiện đại, bao gồm tổ hợp mua sắm – giải trí – ẩm thực; các trường học quốc tế từ mầm non đến trung học; tổ hợp các sân tập thể thao ngoài trời, các khu tiểu công viên, bể bơi, vườn BBQ cùng nhiều hạng mục khác.

Căn hộ The Ascent cho thuê view thông thoáng

Các căn hộ được thiết kế theo kiến trúc sinh thái mang đậm phong cách Châu Á đã mang đến ascent thảo điền . Người Nhật vốn nổi tiếng là thông minh và tiết kiệm. Họ thiết kế từng chi tiết cụ thể trong căn hộ chắc chắn không một dao động không gian nào bị lãng phí, cho dù căn hộ đó chỉ rộng 51m2 đến 99.00m2. Không gian trong nhà sẽ được thay đổi một bí quyết linh hoạt, mọi diện tích của căn hộ sẽ được tận dụng tối đa nhất. Mặc dù với diện tích nhỏ nhưng căn hộ vẫn cung cấp đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của gia đình. Ngoài ra nếu quý vị lựa chọn căn hộ có diện tích lớn hơn 86 – 99.00m2 thì căn hộ sẽ có 3 phòng ngủ và 2 wc sẽ rất phù hợp cho những gia đình sinh sống 3 thế hệ. Cho thuê căn hộ The Ascent thiết kế thông minh với các căn hộ đều được thiết kế mặt bằng căn góc nên tất cả các căn hộ chung cư hạng sang tại đây đều được đón ánh nắng mặt trời tự nhiên và trong lành suốt cả ngày mà không lo căn phòng thiếu ánh sáng.

Tìm hiểu thêm tại GKG: hop dong dat coc mua dat

Đặc quyền hiếm hoi này cũng làm cho chủ sở hửu xứng tầm tại Cho thuê căn hộ The Ascent tận hưởng những thú vui khác biệt: thả mồi giăng câu, bắc ghế ra vườn, vừa đọc sách vừa uống trà, ngắm mây nước giao hòa…Đặc biệt, viễn cảnh tương lai chèo xuồng trên kênh, thong dong vãn cảnh và tận hưởng hơi thở cuộc sống yên bình trong truyện cổ tích đã được CĐT hiện thực hóa tại Cho thuê căn hộ The Ascent đẳng cấp. Là một điểm nhấn kiến trúc độc đáo trong hệ thống các tiện ích tân tiến của khu Cho thuê căn hộ The Ascent, khu vườn thượng uyển sẽ mang đến cuộc sống xanh chuẩn Hàn cho những cư dân tương lai của dự án căn hộ. Hơn thế nữa, vườn thượng uyển còn là yếu tố vững chắc để khắc định Cho thuê căn hộ The Ascent là ốc đảo xanh giữa lòng phố thị ồn ào, náo nhiệt.

Đọc thêm tin này