Yếu tố sáng tạo trong thiết kế văn phòng

Với việc bố trí các bánh xe và dây cáp lên tất thảy các đồ nội thất văn phòng, mọi thứ đều có mẹo hay đi dễ dàng hoặc ẩn mình khi đồng hồ điểm.. Trong khi hầu hết các không gian làm việc
Cuộc sống đẹp khiến ta bị cuốn theo chiều xoay của nó, vùi mình trong công việc, chúng ta rời nhà từ tờ mờ sáng và trở lại trong đêm tối với mệt mỏi và bộn bề công việc. Để giải quyết được vấn đề nan giải này, Công ty GIA NGUYễN Việt Nam đã đưa ra một biện pháp sáng tạo có phương thức “hô biến”không gian nội thất văn phòng trở thành nơi tập Yoga, khiêu vũ, và những ít vận hành sáng tạo khác nhằm giúp nhân viên kinh doanh của họ lấy lại cân bằng cuộc sống hàng ngày .thiết kế nội thất văn phòng đẹpThiết kế bền vững
Văn phòng này bắt đầu các chuyên thiết kế văn phòng vững bền nhất có cách. Được xây dựng từ một nhà máy sô cô la từ thế kỷ trước, các đồ nội thất chuyên thiết kế văn phòng trong văn phòng được tái chế từ các nguyên liệu bỏ đi trong khu phố. Tủ được làm từ cửa xe phẳng, xe ủi đất và bàn di động được làm từ các cột điện thoại cũ.
Bằng cách hưởng dụng khả quan hơn các không gian hiện có, các văn phòng này có cơ hội giúp chúng mình làm chậm lại tốc độ xây dựng các công trình và giá cả thành tạo nên cho môi trường trong đô thị. Bạn quyết định một văn phòng như vậy chứ ?
Không gian trống
“Không gian trống” dành cho nhân việc thực sự hữu dụng , đa số chúng tôi có cách kéo các bảng, bàn làm việc lên sàn nhà, biến hầu hết căn phòng thành một sàn nhảy hay bãi tập Yoga, hoặc bất cứ điều gì khác nhận ra thoải mái”.
Các bàn làm việc hoặc đồ nội thất mảng lớn sẽ được gắn vào cáp thép cường lực công nghiệp, cáp này gắn vào trần với một hệ thống ròng rọc điều khiển bằng máy. Thiết kế văn phòng này được lấy ý tưởng từ cách hoạt động các đạo cụ sân khấu trong nhà hát lớn. “Tất cả mọi thứ có mẹo hay nâng cao xuống dễ dàng. Chỉ trong vài phút, không gian văn phòng đã biến mất”.

thiết kế nội thất văn phòng

Không giống các văn phòng thời kỳ này, thiết kế của họ cám dỗ nhân viên bán hàng ở lại vận hành lâu hơn, nó mang đến lợi nhuận, nhưng nhân viên kinh doanh sẽ không xẩy ra được cân bằng định cư hiện đại . “Chúng tôi nghĩ rằng, văn phòng thiết kế cần một không gian có biện pháp truyền cảm hứng và sự thư giãn”.
Giải pháp chuyên thiết kế
Các bàn làm việc tại đây được gắn thêm các dây cáp công nghiệp bằng thép và thi công nội thất tạo các hố trần cho
phép rút các bàn vận hành lên trần nhà. Không gian còn lại thoáng đãng, mọi người có năng lực nghỉ ngơi, tập thể thao, ăn bánh hay uống một tách coffee nhỏ.
Hãy sống một cuộc sống ngoài công việc
Với việc bố trí các bánh xe và dây cáp lên toàn bộ các đồ nội thất văn phòng, mọi thứ đều có giải pháp đi dễ dàng hoặc ẩn mình khi đồng hồ điểm 6h PM. Trong khi tất thẩy các không gian làm việc đều nhà thầu thiết kế để nhân viên kinh doanh của thể thức khuya ở lại làm việc một cách thoải mái hơn, doanh nghiệp GIA NGUYễN lại đồng ý nhân viên kinh doanh của mình nghỉ ngơi và sống định cư ngoài công việc của họ.
Không gian vận hành sáng tạo này được công ty thiết kế nội thất văn phòng tư vấn kiến trúc Gia Nguyễn IDc, đây là văn phòng Dịch vụ thiết kế địa phương có giàu để xuất sáng suốt. “Hãy xem không gian, thật buồn chán ví như chúng chỉ để cho công việc. Ban ngày, studio nhà thầu thiết kế này trông có nhiệm vụ như các không gian làm việc điển hình khác. Tuy nhiên, sự sáng suốt triển khai, chiếc chìa khóa làm việc bộ máy được xoay, các bàn vận hành, máy tính và giấy tờ bay lên không trung, không gian dành cho cộng đồng gây ra ”.