X2 Hội An đất nền hiện đại trẻ trung sống đích thực

dự án X2 Hội An MIVICO nằm ở Điện Bàn, Quảng Nam , Quảng Nam. Đây là vị trí đắc địa của khu vực Quảng Nam nói riêng và khu vực phía Trung Bộ Quảng Nam nói chung. Nằm trong khu vực trung tâm về hành chính. Sở hữu hạ tầng cơ sở được quy hoạch phát triển bậc nhất khu vực phía Trung Bộ Quảng Nam. Chính vì thế, hệ thống giao thông và hạ tầng cơ sở của khu vực trong những năm trở lại đây được đầu tư và tập trung phát triển rất mạnh mẽ. Đến thời điểm hiện tại, Dự án X2 Hội An Quảng Nam đang nằm trong khu vực được thừa hưởng hạ tầng cơ sở hoàn thiện, đồng bộ và rất phát triển.

X2 Hội An

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/spirit-of-saigon/

Đất nền nhà phố và biệt thự X2 Hội An hiện đại trẻ trung

Với mong muốn mang lại cho cư dân tương lai sống tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố một không gian sống hòa hợp với môi trường xung quanh nên các trang bị hệ thống chiếu sáng của Dự án X2 Hội An Quảng Nam đều sư dụng năng lượng măt trời, tiến hành công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện toàn bộ đều rất lung linh tạo nên sự cao cấp cho Dự án X2 Hội An Quảng Nam . Từ biệt thự X2 Hội An MIVICO , cư dân chỉ mất chưa đầy 5 – 10 phút đi xe để đi đến đến các địa điểm như: sân thể thao Quảng Nam , Đại học thương mại, trung tâm y tế 198, bến xe Quảng Nam , trung tâm hội nghị quốc gia, đại học công nghiệp… Dự án X2 Hội An Quảng Nam lấy cảm hứng từng phong cách thiết kế từ các công trình nổi tiếng nhất đất nước Italia thơ mộng, dễ làm mà sang trọng, nhẹ nhàng mà quấn hút, dưới bàn tay và khối óc của các kiến trúc sư tài năng, hội tụ và giao thoa của 2 nền văn hóa phương Đông và phương Tây, sối động và bình yên, nhộn nhịp mà an lành.

Những dịch vụ tiện ích nổi bật tại dự án X2 Hội An MIVICO có thể kể đến như: nhà trẻ, phòng tập Gym, cửa hàng tiện ích, khu vui chơi trẻ em, bể bơi trẻ em, bể bơi người lớn, sân tắm nắng, sân cầu lông, quầy bar,… Tiện ích phong phú là điều mà những người trẻ năng động luôn mong muốn có tại nơi mình sống. Một số tiện ích ghi điểm với cư dân tương lai của giá bán X2 Hội An như: khu tập Gym nâng cao sức khỏe với các máy móc hiện đại; Khu Spa chăm sóc sức khỏa; nhà hàng sang trọng, lịch sự phong phú các món ăn Á- Âu; khuôn viên cây xanh rộng lớn cùng hệ thống đường dạo bộ xanh mát…

Khu dự án X2 Hội An Điện Dương sống đích thực

biệt thự X2 Hội An MIVICO chính là dự án đất nền biệt thự và nhà phố mang trong mình rất nhiều tâm huyết đến từ chủ đầu tư. Với thiết kế hiện đại tỉ mỉ từng chi tiết bởi đội ngũ kỹ sư uy tín thế giới, dự án đất nền biệt thự và nhà phố trở thành nổi bật hơn và được xem là độc nhất tại khu vực phía Trung Bộ này. Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Dự án X2 Hội An Quảng Nam mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Quảng Nam đầy sự năng động. Thiết kế Đất nền đa dạng từ nhà phố và biệt thự với diện tích Đất nền giao động từ 500m2 – 1000m2. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: Mua Sunshine City Sài Gòn

Hiện nay, Dự án X2 Hội An Quảng Nam đã được CĐT Cty Cổ phần Mỹ Việt (MIVICO) chuẩn bị và rục rịch mở bán chính thức. Chắc chắn với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng của CĐT cho dự án đất nền biệt thự và nhà phố cùng sự ủng hộ, chờ mong và hưởng ứng của khách hàng, đây sẽ là dự án đất nền biệt thự và nhà phố thành công, đem lại một sản phẩm cao cấp xứng tầm với những triết lý và xu hướng mới cho cuộc sống toàn diện, cuộc sống phát triển mãi mãi cho cả tương lai và thế hệ mai sau một phương pháp tốt nhất. Là một sản phẩm bất động sản của thương hiệu Cty Cổ phần Mỹ Việt (MIVICO), Dự án X2 Hội An Quảng Nam tuân thủ chặt chẽ Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Cty Cổ phần Mỹ Việt (MIVICO) với bốn tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Dự án X2 Hội An Quảng Nam có vị trí đắc địa tại khu đô thị Quảng Nam , giao thông dễ dàng với nhiều tuyến đường lớn, xung quanh dự án đất nền biệt thự và nhà phố có nhiều trường học đạt chuẩn quốc gia.