Cách làm chả cá Hàn Quốc ăn kèm bánh gạo tokbokki thơm ngon

Nguyên liệu làm chả cá Hàn Quốc (khoảng 28 viên)

*Một muỗng canh ~15ml.

Đọc thêm

Cách làm chả cá Hàn Quốc

Trước khi làm bất kỳ loại hải sản đông lạnh nào cũng nên được rã đông trước khi chế biến.

Đọc thêm

Bước 1: Rửa hải sản làm chả cá Hàn Quốc

Rửa cá, mực và tôm trong nước lạnh và thấm khô bằng khăn giấy. Cắt cá và mực thành một vài khối (không cần cắt tôm). Cho tất cả vào máy xay thực phẩm xay mịn (mất từ 30 giây đến 1 phút). Cho mẻ hải sản đã xay vào tô trộn lớn.

Đọc thêm

Bước 2: Lau khô tất cả các loại rau

Lau khô rau bằng khăn giấy. Sau đó, cho chúng vào máy xay thực phẩm và xay nhuyễn (mất khoảng 10 giây), chuyển mẻ rau đã xay vào tô trộn lớn.

Đọc thêm

Bước 3: Trộn các nguyên liệu còn lại

Cho các nguyên liệu còn lại (lòng trắng trứng, rượu gạo, đường, muối, tinh bột và bột mì) vào tô trộn đều. Chuẩn bị hai đĩa phẳng lớn và lót một ít giấy sáp (ví dụ như giấy nướng bánh) lên trên. Múc 1 muỗng canh hỗn hợp cá và lấy ra bằng một cái muỗng khác (cỡ muỗng trà). Đặt từng viên chả cá lên giấy sáp, lặp lại với tất cả phần hỗn hợp có trong bát.

Đọc thêm

Bước 4: Chiên chả cá

Cho dầu thực vật vào chảo sâu lòng, đun sôi ở nhiệt độ cao cho đến khi sủi bọt (khoảng 5 phút). Giảm nhiệt xuống mức trung bình hoặc trung bình thấp. Cho một ít viên chả cá (không quá 6 viên một lần), tùy thuộc vào kích thước chảo của bạn, dùng kẹp gắp cho vào chảo và chiên ngập dầu cho đến khi chín (thường từ 2 - 3 phút). Bên ngoài chả cá giòn, bên trong mềm rất cuốn miệng.

Đọc thêm

Bước 5: vớt chả cá ra

Khi vớt chả cá dùng rây lọc, di chuyển chúng lên một số giấy sáp hoặc khăn giấy để thấm một ít dầu, hạ nhiệt trong 5 - 10 phút.

Đọc thêm

Bước 6: Thưởng thức

Ăn kèm với sốt cà chua, tương ớt, sốt mù tạt vàng, … Hoặc bạn có thể ăn kèm với món bánh gạo tokbokki sốt cay, tokbokki nhân phô mai hoặc lẩu tokbokki. Xem Thêm: 7 loại bánh bao trong món dimsumXem Thêm: Top 5 nhà hàng Buffet Tokbokki ở Sài Gòn (TP.HCM) được yêu thích nhất

Đọc thêm

Lưu ý khi làm chả cá Hàn Quốc

Xem Thêm: Bánh gạo tokbokki phô mai chay thơm ngon tuyệt đỉnhXem Thêm: Mì sủi cảo làm như thế nào? Mua sủi cảo tôm thịt ở thành phố HCM Trên đây là toàn bộ thông tin về cách làm chả cá Hàn Quốc đơn giản thơm ngon mà bạn có thể tự làm tại nhà. Hy vọng vào dịp Tết sắp tới, các bạn có được cho mình một món ăn vặt ngon, dinh dưỡng hơn. CÔNG TY CỔ PHẦN HACAO VPĐD: Tầng 12 Tháp C - Tòa nhà Hồ Gươm Plaza - 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội. Nhà máy sản xuất: Khu Bãi Ô, Vệ Sơn Đoài, Xã Tân Minh, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Điện thoại: 0976 .013.391 Email: [email protected] Website: hfood.com.vn

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

thietkethicongnoithat