Vũng Tàu Regency đất nền đất nền hiện đại sống phong cách

Dự án Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn tọa lạc tại vị trí đắc địa tại tuyến đường Đường 3/2. Sở hữu hệ thống tiện ích phát triển đồng bộ và hoàn hảo. Khuôn viên phong cảnh xanh an lành, đem đến cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống vĩnh cửu, thịnh vượng. Một dao động không gian xanh hiếm hoi tọa lạc ngay giữa lòng đô thị ồn ào đông đúc.

Vũng Tàu Regency

Biệt thự Vũng Tàu Regency TP. Vũng Tàu đất nền hiện đại

Baria City Gate Banggiachudautu.vn sở hữu vị trí đắc địa đắc địa Đường 3/2, phường 10, TP. Vũng Tàu. Vị trí trung tâm đem đến cực nhiều lợi ích cho cư dân. Điều này được lý giải bởi ngoài địa điểm trung tâm, dễ dàng lưu thông thì tọa lạc gần hồ, công viên. Còn đem đến bầu không khí trong lành. Và 1 điều khá quan trọng là trong khi không gian công cộng bị thu hẹp. Cảnh quan quanh hồ là địa điểm cộng cho cư dân có thể tận dụng không gian tập thể dục, vui chơi, giải trí,…

Dự án được tích hợp vô vàn tiện ích như: bể bơi khoáng mặn bốn mùa, skybar, phòng tập gym, khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, sân tổ chức sự kiện, EcoHill, vườn BBQ.. Phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và giải trí cho cư dân. Nỗ lực kiến tạo 1 môi trường sống thanh bình, vô ưu trong lòng TP. Vũng Tàu. Nhà phố Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành không chỉ đơn thuần phủ sắc xanh lên cảnh quan, mà cẩn thận quyết định từng loài cây và hoa. Nhóm tiện ích cho trẻ em: Khu vui chơi ngoài trời, trong nhà, trường mầm non, Thư viện, lớp năng khiếu, ngoại ngữ, công viên… Cho trẻ phong cảnh khám phá, học tập và sáng tạo ngoài toàn cầu phát triển toàn diện.

Nhà phố Vũng Tàu Regency TP. Vũng Tàu sống phong cách

Thiết kế tận dụng tối đa công năng, khoa học của gió và ánh sáng tự nhiên. Các nhà phố và biệt thự cao cấp có hành lang sẽ có sự đối lưu không khí một phương pháp hoàn hảo. Nhờ vậy, mỗi Đất nền đều sẽ có không khí lưu thông, sự thoáng đãng. Gia chủ sẽ không tưởng 1 chút ngột ngạt thường thấy ở những nhà phố và biệt thự cao cấp khác. Không những thế, mỗi Nhà phố Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành là sự hài hòa giữa thiết kế tiên tiến và phong cảnh thiên nhiên, thông minh. Nhà phố Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành là dự án nhà phố giá rẻ phân lô được thiết kế linh hoạt từ 1 – bốn phòng ngủ. Có diện tích đa dạng rất phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng và tiềm lực tài chính của các gia đình tiên tiến và trẻ.

Là sản phẩm chiến lược trong năm 2018 của chủ đầu tư Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương . Vì vậy Nhà phố Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành từng chỉ tiết nhỏ đều được thiết kế khá tỉ mỉ. Là sự kết hợp tinh ha của phong cách kiến trúc tiên tiến châu Á và châu Âu. Tạo nên 1 môi trường sống cao cấp sang trọng rất gần gũi với thói quen phương Đông ta. Điểm cộng của dự án nhà phố giá rẻ chính là bố trí tới 63% làm đường dạo bộ và phong cảnh môi trường sống xanh. Giúp bạn và gia đình có thể thư giãn ngay trên chính của mình. Nhà phố Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành tọa lạc tại vị trí đắc địa trong trung tâm. Gần các tụ điểm chính trị, hành chính và văn hóa như Nhà phố Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành thì đợt đầu tiên khách hàng chỉ cần gần 600 triệu. khách hàng đã sở hữu ngay 1 lô đất nền biệt thự và nhà phố 300 – 500 m2. Cực kỳ thoáng mát và tiện nghi.

Nghiên cứu thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Baria City Gate: Banggiachudautu.vn