Vinhomes Central Park cho thuê và những điểm khác biệt nổi bật

thue vinhomes central park có diện tích 63m2 – 90m2, bao gồm 2 phòng ngủ và 1WC, chung cư là sự chọn lựa tốt nhất cho những gia đình trẻ nhiều thế hệ cùng chung sống. Toàn bộ nội thất có sẵn, sử dụng gam màu trung tính tạo nên không gian ấm áp và phá cách. 2 phòng ngủ đều được lót sàn gỗ cao cấp, tô điểm thêm nét đặc biệt khi được trang trí thêm những bức tranh mang phong cách hiện đại.

Vinhomes Central Park

Tìm hiểu thêm tại GKG.com.vn https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-sunwah-pearl/

Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Central Park cuộc sống đẳng cấp

Được đầu tư và xây dựng bởi ông lớn Tập Đoàn Vingroup, thuê căn hộ Vinhomes Central Park mong chờ sẽ là sản phẩm chất lượng và chiếm ưu điểm nổi trội về cả vị trí, thiết kế, tiện ích và không gian nghỉ dưỡng. Tập Đoàn Vingroup là ông lớn quá quen mặt trên thị trường bất động sản với chuỗi sản phẩm đẳng cấp, thỏa mãn mọi tiêu chí của khách hàng. Với tiềm lực tài chính lớn mạnh cùng những kinh nghiệm lâu ngày trong ngành, chủ đầu tư luôn biết cách lấy lòng khách hàng bằng những sản phẩm vượt trội, tạo niềm tin vững chắc cho các nhà đầu tư. Uy tín của chủ đầu tư chắc chắn chất lượng và tiến độ Vinhomes Central Park cho thuê luôn đúng hạn và đem đến sự an tâm cho khách hàng. Dự án được xem như nằm ở vị trí kim cương của Bình Thạnh khí nằm ở đường Ngô Tất Tố. Vị trí dự án được bao bọc bởi bên ngoài là sông tạo nên một khu sinh thái yên bình và hoàn mỹ cho một đời sống thư giãn và cao cấp. Chính vì vậy, dự án được các chuyên gia trong ngành phân tích là có khả năng sinh lợi cao trong tương lai, đặc biệt là khi tuyến đường đường Ngô Tất Tố, cầu Phú Định được thi công xong. Lúc đó, tàu điện ngầm Monorail tọa lạc tại địa điểm sát dự án sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Theo đó, dự án không chỉ kế thừa những giá trị cốt lõi về địa điểm biệt lập, môi trường sinh thái rộng lớn và tiện ích chuẩn 5 * khép kín đầy đủ mà còn sở hữu phong cách kiến trúc mới mẻ, tiện ích điểm nhấn, mong chờ cung cấp đầy đủ nhu cầu của các đối tượng cư dân khác nhau. Khu hồ bơi được thiết kế theo phong cách chân mây mang tiêu chuẩn quốc tế sẽ đem đến cho bạn sự thư thái, bình yên khi thả mình trong làn nước trong xanh, tạm gác lại mọi buồn phiền trong cuộc sống. Khu mua sắm không chỉ được xây dựng ở bên trong dự án mà còn được xây xung quanh khu căn hộ hạng sang, giúp bạn có thể đi lại thuận lợi và mua sắm thuận lợi . Với sự hội tụ của rất nhiều thương hiệu cao cấp chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng. Ngoài ra, dự án còn đầu tư xây dựng các tiện ích khác như khu vui chơi trẻ em, khu tập thể dục, phòng tập gym được đầu tư máy móc hiện đại, hồ nhân tạo, vườn BBQ… Tất cả những dịch vụ tiện ích trên đều được chủ đầu tư chú trọng xây dựng theo tiêu chuẩn đồng bộ và đạt chất lượng cao nhằm đem đến đời sống thoải mái, hoàn hảo nhất cho khách hàng giống như trong giấc mơ vậy.

Chung cư cao cấp Vinhomes Central Park cho thuê khu đất vàng

Nói về đặc quyền 5 * của cư dân tương lai Vinhomes Central Park cho thuê, đầu tiên phải kể tới đặc quyền “sống sinh thái” giữa môi trường xung quanh bình yên, trong lành. Khu thành thị được bao bọc và ôm trọn bởi con sông lớn là sông Sài Gòn với dòng nước trong xanh, phù sa màu mỡ. Sở hữu mật độ xây dựng rất thấp, chỉ từ 15,77%, phần còn lại được ưu ái phát triển công viên cây xanh, mặt nước sông hồ,…Vinhomes Central Park cho thuê có không gian trong lành và thoáng đãng, đem đến cảm giác bình yên và tĩnh lặng bậc nhất. Tại Vinhomes Central Park cho thuê, cư dân sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích cao cấp và hiện đại đã được triển khai đồng bộ trong toàn phân khu bao gồm: Trung tâm thương mại khổng lồ Vincom Center bao gồm quần thể thương mại, khu giải trí vui chơi cao cấp uy tín TP.HCM, Trung tâm hội nghị, khu thể thao được trang bị đầy đủ hạ tầng hiện đại như phòng tập Gym, bể bơi, Spa, Tennis,…Hệ thống trường học Vinschool, Bệnh viện quốc tế Vinmec,…Vinhomes Central Park cho thuê mang tới thời cơ định cư hoàn hảo hệ thống tiện ích khép kín trọn vẹn.

Tìm hiểu thêm thông tin tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/the-song-vung-tau/

Lựa chọn Vinhomes Central Park cho thuê lần đầu giới “siêu giàu” được thực sự trải nghiệm kết hợp hoàn hảo của cao cấp sang trọng và sinh thái tự nhiên, đi lại không khoảng cách từ mái ấm xa hoa tới mây trời, sông nước. Cho dù tính đến thời khắc hiện tại, TP.HCM có những dự án hạng A nhưng vẫn không thể nào phủ nhận rằng Vinhomes Central Park cho thuê chính là chọn lựa uy tín cho một đời sống xứng tầm khi vừa có sự sang trọng, vừa có tính sinh thái cùng khả năng đi lại dễ dàng, mau chóng tới quận Hoàn Kiếm – trung tâm của thành phố. Vinhomes Central Park cho thuê sẽ là nơi có thể dung hòa những nhu cầu mong muốn dường như đối lập. Tại đây, bạn và gia đình có thể vừa hưởng thụ đời sống đẳng cấp, tiện nghi, đa màu mà vẫn có sự yên tĩnh, thư thái. Vừa có thể hòa vào đời sống hối hả, nhộn nhịp mà vẫn có thể thong thả chiều chuộng chính mình với những sở thích riêng.