Vĩnh Long New Town Nhà phố cao cấp không gian riêng tư thiết kế đẹp

dự án đất nền Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh có tổng qui mô là 19,2 ha, cung ứng cho thị trường khoảng 300 sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự, diện tích : 90m2, 100m2, 112m2, 200m2, 400m2 …, được phép xây dựng tự do, được xây dựng và phát triển bởi Công ty TM XD Minh Linh và các đối tác lớn bao gồm đất nền nhà phố cao cấp Với tổng khu thành phố lớn thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Á hiện đại, đầy đủ các tiệc ích nội khu cao cấp và mật độ xây dựng chỉ 35%, Biệt thự Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ sẽ mang lại cho cư dân một môi trường sống xuất sắc và chất lượng cao nhất.

Vĩnh Long New Town

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Phan Thiết: Queen Pearl Phan Thiet

Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh không gian riêng tư

Từ Biệt thự Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ, cư dân chỉ mất Phía Ðông giáp các ấp Thanh Mỹ 1, ấp Thanh Hưng, Long Hưng, xã Thanh Ðức, huyện Long Hồ Nằm lân cận khu thành phố mới Hưng Thịnh, khu thành phố Hưng Thịnh sở hữu lợi thế lớn về đi lại giao thông và chất lượng môi trường sống tốt nhờ có nhiều mảng xanh, giáp sông và là khu vực có hạ tầng giao thông phát triển hiện đại, được đánh giá là nơi đáng sống uy tín tại huyện Cổ Chiên trong tương lai gần, từ 2 – 3 năm tới. Từ Biệt thự Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ, cư dân chỉ mất Phía Ðông giáp các ấp Thanh Mỹ 1, ấp Thanh Hưng, Long Hưng, xã Thanh Ðức, huyện Long Hồ

Khi xung quanh có nhiều tiện ích thì chất lượng của sống của bạn càng được nâng cao. Cư dân sống tại dự án Vĩnh Long New Town Cổ Chiên được sở hữu, tận hưởng nhiều tiện ích, có cuộc sống trung lưu, Còn điều gì xuất sắc hơn lúc các tiện ích phục vụ ngay dưới chân ta , đều đó giúp cho bạn có nhiều thời gian hơn để chăm sóc, yêu thương gia đình, thuận lợi tái tạo năng lượng sau ngày làm việc. Nếu yêu thích mua sắm, mọi người có thể ghé shophouse bên trong dự án nhà phố giá rẻ – là sự kết hợp giữa kinh doanh và nghỉ ngơi, vừa phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân, vừa mang lại doanh thu đều đặn cho chủ nhân nhờ vào nguồn khách nội khu và khách địa phương.

Dự án đất nền Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ thiết kế đẹp

dự án đất nền Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh được thiết kế thông minh, tiên tiến theo phong cách Châu Á hiện đại. Cư dân tại đây sẽ có được môi trường sống thư thái, sang trọng, gần gũi với môi trường xung quanh với nhiều ánh sáng tự nhiên, mà vẫn riêng tư yên bình. Loại diện tích đất nền nhỏ này thích hợp với các khách hàng độc thân, gia đình mới cưới, các NĐT đất nền, nhất là đầu tư bán lại rất ưu chuộng loại diện tích đất nền này. Tuy nhiên, vì số lượng hết sức hạn chế nên khách hàng chú ý đến đất nền nên đặt chỗ sớm để khả năng mua được cao hơn. Chính sách giao nhà đi kèm với gói nội thất cao cấp hiện hữu đến 80% của Biệt thự Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ được rất nhiều khách hàng chú ý và đánh giá cao. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng thúc đẩy các khách hàng đưa ra lựa chọn đặt mua dự án đất nền Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh .

Với mức gía để sở hữu đất nền ở đợt ra mắt đầu tiên từ #gia_ban_tren_lo#, thì cộng đồng cư dân sống tại dự án đất nền Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh chắc chắn là cộng đồng đẳng cấp, văn minh, hiện đại. Mức giá chỉ từ 10tr/m2 với dòng đất nền cao, thực sự không hề đắt mà ngược lại rất cạnh tranh. Trong GĐ đầu, chắc chắn khách hàng sẽ luôn thu được lợi nhuận nhãn tiền lúc đầu tư vào dự án

Bên cạnh yếu tố vị trí, tiện ích hay giá cả… trên thị trường BĐS hiện nay, nhiều NĐT đang lựa chọn xuống tiền mua nhà bởi yếu tố quan trọng hơn: Uy tín của Chủ đầu tư. Yếu tố này được thể hiện qua nhiều phương diện khác nhau, trong đó sự tôn trọng, lắng nghe ý kiến và đi tới hành động vì lợi ích, lợi ích thiết thực của cư dân chính là yếu tố làm nên sự tin tưởng của khách hàng đối với chủ đầu tư. Mọi chi tiết Quý vị vui lòng phản hồi theo đường dây nóng Bộ phận Kinh Doanh.