Vị trí không thể đẹp hơn tại căn hộ dự án Royal Sông Hàn

Để đạt tiêu chuẩn là 1 chung cư hạng A cần rất nhiều yếu tố khác nhau, ngoài chất lượng và giá trị căn hộ cao cấp mang đến còn tồn tại các yếu tố khác kèm theo… nhưng do không xẩy ra tiêu chí chính xác, nên nhiều công ty, dự án căn hộ chỉ cần đầu tư làm căn hộ hoành tráng, cộng thêm hạ tầng xuất sắc trong phạm vi dự án căn hộ chung cư, sau đó hoàn toàn có thể tự phong căn hộ chất lượng hạng A rồi rao bán đi với giá cao lêu nghêu

Royal

chung cư Royal Sông Hàn

Chung cư Royal Sông Hàn bên sông Đà Nẵng

Đối với môi trường sống, hồ nước được xem như nơi điều hòa và tạo cảnh quan ấn tượng cho dự án. Thông thường, ai cũng mong muốn có được 1 không gian nhìn ra hồ, sông, biển và chúng ta cũng thường phải trả nhiều tiền hơn cho không gian nhìn ngắm đó. Tuy nhiên, đối với địa lý phong thủy, thì yếu tố Thủy rất quan trọng và theo lý thuyết Âm Dương Ngũ Hành, hành Thủy cần phải được sắp xếp cho thích hợp với các hành còn lại. Dự án có ích thế nổi bật về kết nối hạ tầng giao thông nằm ngay các tuyến đường huyết mạch lớn như: Bạch Đằng, Trần Văn Trứ, 2 tháng 9, Lê Quý Đôn… cư dân tương lai ở căn hộ dự án Royal Sông Hàn thuận tiện di chuyển vào các khu vực trung tâm thành phố như Quận Hải Châu, Quận Cẩm Lệ, Quận Thanh Khê, Quận Liên Chiểu, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Sơn Trà, Huyện Hòa Vang, Huyện Hoàng Sa.

Những tiện ích cảnh quan của khu căn hộ cao cấp Royal Danh Khôi Sông Hàn như những hàng cây xanh, vườn hoa phủ kín dự án căn hộ chung cư, những đường Đi lối lại bên trong sẽ giúp cư dân có cuộc sống hiện đại thư thái nhất, quên đi những mệt mỏi, stress của cuộc sống, Công việc, học tập.Cư dân sẽ thuận tiện để chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình mình tại các trung tâm y tế lớn ngay xung quanh can ho Da Nang như: Bệnh viện tim Tâm Đức; trung tâm y tế Pháp Việt; trung tâm y tế Phụ Sản;….Các trung tâm y tế này đều có chất lượng tốt, liên kết nước ngoài, trang thiết bị hoàn hảo; bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, được đào tao bài bản.

Dự án căn hộ chung cư Royal Danh Khôi Sông Hàn sinh nhiều lợi

Được thiết kế theo phong cách quốc đảo Singapore, chung cư Royal Sông Hàn toát lên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. không chỉ chú trọng đến không gian sống ngoại khu căn hộ chung cư công viên còn được thiết kế tỉ mỉ, sắc nét đến từng chi tiết. Đa dạng diện tích là tăng sự lựa chọn cho nhu cầu của khách hàng. căn hộ dự án Royal Sông Hàn gồm 3 tòa căn hộ hạng sang được thiết kế gắn liền không gian xanh ngoài trời, hệ thống tiện ích dẫn đến bầu không khí sinh thái thoáng đãng, khắc phục hiện trạng ô nhiễm thường thấy tại những tòa nhà ở khu vực trung tâm đông đúc. Trong đó phải kể đến bể bơi vô cực, phòng tập gym hiện đại, sân chơi ngoài trời, cùng với vườn thượng uyển tầng thượng…

căn hộ dự án Royal Sông Hàn có diện tích linh hoạt từ 58,6m2 – 102,7m2, có từ 2 – 3 phòng ngủ thích hợp với nhiều đối tượng quý khách là các hộ gia đình trẻ và gia đình 3 thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ 2 phòng ngủ|căn hộ chung cư 2 phòng ngủ|chung cư 2 phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là khoảng 8 tỷ/căn 02 phòng ngủ còn căn hộ chung cư 3PN giá dự kiến từ 12 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Đây được xem như mức giá hợp lý nhất tại thị trường BĐS cao cấp khu vực phía Miền Trung Tp. Đà Nẵng. căn hộ dự án Royal Sông Hàn đem lại nhiều yếu tố sinh lời mà các dự án căn hộ BĐS khác không xẩy ra được. Dự án chung cư đã đạt cả 3 tiêu chuẩn đắc địa hàng đầu của 1 dự án căn hộ BĐS đó chính là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Tiềm năng của căn hộ dự án Royal Sông Hàn là rất cao bởi dự án căn hộ không chỉ thuạn tiện về giao thông mà còn rất thuận tiện cho kinh doanh buôn bán với không gian sống xanh trong lành. Chính các yếu tố này đã giúp cho căn hộ dự án Royal Sông Hàn tăng giá nhanh theo thời gian.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/phu-my-central-port/

Đọc thêm tin này