Vị trí khó có thể bị soán ngôi của Stella En Tropic

Ngay từ lúc chọn lựa triển khai “siêu dự án” chung cư Stella En Tropic , đã dự định những ván bài chiến lược lúc chọn cho mình những đối tác “vàng” để công trình Stella En Tropic đạt hiệu quả cao nhất. Bài viết giúp KH xem thêm về những đối tác chiến lược mà Group đã hợp tác. Họ là ai?

Stella En Tropic

dự án căn hộ Stella En Tropic Bình Tân

Khu chung cư Stella En Tropic cảm giác yên bình

Stella En Tropic đem lại sự dễ dàng tối đa cho những cư dân tương lai. khu căn hộ Stella En Tropic Võ Văn Kiệt hội tụ những nhân tố đắt giá để phát triển thành dự án nhà ở gây tiếng vang nhất trong thời gian tới. Từ vị trí, quy mô cho tới thiết kế, tiện ích, tất cả đều được tập trung đầu tư bài bản và dự định trong thời gian dài.Hai đơn vị là Stella En Tropic và sẽ mang tới dự án nhà ở những điểm tốt của mình và nhờ đó giúp Stella En Tropic phát triển thành sản phẩm hoàn thành nhất trong số các dự án nhà ở cùng phân khúc.

chung cư Stella En Tropic được định hướng đầu tư phát triển thành một quần thể chung cư văn phòng, khu căn hộ và trung tâm thương mại khép kín, với điểm nhấn là 6 tòa tháp chung cư tiên tiến đẳng cấp. Đặc biệt, hệ thống tiện ích tiên tiến như: bể bơi, phòng Gyms, Trung tâm thương mại, Hệ thống phong cảnh xanh, Quảng trường, Nhà hàng, Hệ thống trường học, Bệnh viện, khu chăm sóc sức khỏe… đều sẽ được trang bị đầy đủ.Trên nóc tầng nơi tòa dự án căn hộ Stella En Tropic Bình Tân được bố trí chuỗi nhiều tiện ích đặc quyền gồm: bể bơi ngoài trời, sky bar, khu vực thư giãn, đường chạy bộ, đài ngắm cảnh, khu tập thể dục ngoài trời, sân chơi trẻ em, sảnh lounge có mái che, đảo thư giãn…

Stella En Tropic Võ Văn Kiệt thiết kế thoáng

Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, rất nhiều vị khách nước ngoài đã phải choáng ngợp trước thiết kế đầy choáng ngợp của khu căn hộ Stella En Tropic Võ Văn Kiệt . Căn hộ được thiết kế tinh tế và thông minh lúc vừa chắc chắn được khoa học đô thị vừa tạo độ thoáng, từ đó các tòa nhà cao dễ dàng hứng được gió và ánh sáng của môi trường xung quanh để mang sự thoáng đãng đến trong các căn hộ. Ngoài ra, những KH đang trong GĐ khởi nghiệp hay những khách nước ngoài sang công tác tại Việt Nam, nhưng công ty vừa và nhỏ lại giải tỏa được nỗi lo về giá thành thuê văn phòng đắt đỏ. Bởi dự án nhà ở còn cung cấp mô hình căn hộ Officetel với chức năng linh hoạt vừa ở vừa kinh doanh, đặc biệt còn được cấp giấy phép kinh doanh nên rất dễ dàng trong giao dịch hành chính.

Tuy nhiên, để phát triển thành một “thành phố xanh” đúng nghĩa thì chỉ có nhân tố nhiều cây xanh vẫn là chưa đủ. Hiểu được điều đó, CĐT đã định hướng thiết kế căn hộ “xanh” tại dự án nhà ở Stella En Tropic. Toàn bộ dự án nhà ở được xây dựng bằng chất liệu thân thiện với môi trường áp dụng với công nghệ xây dựng tiên tiến, không gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh. Với ghép cảnh thông minh, tinh tế luôn chắc chắn nguồn gió và ánh sáng môi trường xung quanh đến từng căn hộ cộng với việc tích hợp một B?NG loạt chuỗi giá trị sống trong các tầng Trung tâm thương mại trông đợi sẽ đem lại cho cư dân sống tại Stella En Tropic một đời sống trọn vẹn niềm vui. Qúy vị có yêu cầu chọn lựa căn, tầng đẹp nhất hãy nhanh tay điện thoại với chúng tôi để nhận bảng hàng tháng mới nhất.

>>> Xem thêm: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/astral-city-binh-duong/

Xem thêm thông tin