Vị trí chiến lược tại cửa ngõ Tây Nam TP.HCM tại chung cư Jamona Eco Tấn Hưng

Bất động sản khu Tây Nam TP.HCM thời gian gần đây có tiềm năng mạnh mẽ về tốc độ phát triển cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai. Chủ đầu tư đã nắm bắt được tình hình và thấy rõ được nhu cầu thực tế nên đã tham chiến vào thị trường này với dự án bất động sản mang tên condotel Quan 8 .

Jamona Eco

Căn hộ dự án Jamona Eco tầm nhìn rộng mở

Họ ưu tiên quyết định mua nhà tại các các địa điểm đáp ứng tốt những nhu cầu vui chơi giải trí, đầy đủ các dịch vụ thuận lợi, môi trường trong lành và thoáng đãng, đảm bảo về an ninh trật tự, giao thông thuận lợi, gần trung tâm thương mại. Tọa lạc tại địa điểm đắc địa, nằm trong tổ hợp Quận 8, dự án căn hộ cao cấp Jamona Eco Tấn Hưng trông chờ sẽ trở thành 1 trong những khu dân cư kiểu mẫu với hệ thống tiện ích đồng bộ như: Trung tâm thương mại – siêu thị, trường học các cấp, công viên, khu tập thể thao, bể bơi, nhà sinh hoạt cộng đồng…

condotel Quan 8 mang lại 1 môi trường sống trong lành hơn mà mỗi người TP.HCM đang mong muốn tìm kiếm trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày dần nghiêm trọng như hiện nay. Và dự án bất động sản cao cấp này đã làm được điều đó và xóa tan đi những khói bui, ô nhiễm của chốn đô hội này. Và đặc biệt hơn thiết kế mặt bằng chung cư Jamona Eco Tấn Hưng đã mang lại 1 sự xóa bỏ ranh giới môi trường và thiết kế.Kế cận với các tiện ích của thiên nhiên: Có Thể Ban Quan Tâm Condotel đang mở bán: condotel Vũng Tàu là biểu tượng của 1 đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Khi thiên nhiên đều kết nối và hội tụ về 1 nơi, ấy là khi cuộc sống và vạn vật cân bằng hàng đầu.

Jamona Eco nhiều sức hút

Nằm trong tổ hợp quy hoạch của Quận 8 Quận 8 – 1 trong những khu vực có tốc độ phát triển cao nhất TP.HCM hiện nay, dự án căn hộ cao cấp Jamona Eco Tấn Hưng được thiết kế độc đáo cùng với hệ thống tiện ích hoàn hảo. Đây sẽ là điểm đến xuất sắc cho những nhà đầu tư thông thái. Mọi căn hộ cao cấp tại chung cư Jamona Eco Tấn Hưng đều có thiết kế với ban công riêng, rộng lớn, tầm view nhìn sông và công viên thoáng mát, không bị che khuất bởi các dự án bất động sản khác. Từ chính ngôi nhà của mình, bạn và gia đình sẽ tiện lợi để tận hưởng bầu không khí tự nhiên, gió trời trong từng căn hộ chung cư hạng sang. Điều này có được là do sự thiết kế, sắp xếp vượng phong thủy của các kiến trúc sư hàng đầu.

Các đợt đóng tiền chung cư Jamona Eco Tấn Hưng được chia như sau. Chọn mua căn hộ chung cư giá rẻ, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để thanh toán luôn cho căn hộ mình mua. Chính bởi vậy, các CĐT tạo điều kiện rất ưu đãi cho khách hàng, họ có thể trả tiền căn hộ mình mua theo từng đợt. Điều này, giúp đỡ rất nhiều cho khách hàng xoay vòng tiền. Cũng như tạo thời cơ cho nhiều người chưa đủ điều kiện về tài chính cơ thời cơ mua nhà hơn. Tại Khu đô thị chung cư Jamona Eco Tấn Hưng, bạn có thể tận hưởng không khí trong lành, những không gian mơ ước từ hồ cảnh quan lớn nhất khu vực rộng lên đến môi trường sinh thái thân thiện tới hệ thống vườn hoa, cây xanh… và bạn sẽ được trải nghiệm 1 môi trường sống xanh xuất sắc hiếm dự án bất động sản nào có được.