Vị trí chiến lược của dự án căn hộ TechPort City mặt tiền đường N6 và N4, DT 745

Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực BĐS đã đánh giá, nhận định rằng đây là một dự án nhà ở có nhiều tiện ích dịch vụ, khả năng sinh lời và tiềm năng phát triển trong tương lai. Để có thể có được sự thành công như ngày hôm nay thì dự án nhà ở đã phải trải qua những gặp khó nhất định trong quá trình hình thành, phát triển. Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu tin tức về dự án nhà ở này nhé!

TechPort City

khu căn hộ chung cư TechPort City

Dự án căn hộ chung cư TechPort City Bình Dương giải trí cao cấp

Chủ đầu tư của dự án cao cấp TechPort City Chánh Phong Group mặt tiền đường N6 và N4, DT 745 không ai khác, đó chính là ( ), đây là tập đoàn lớn, có tên tuổi trên thị trường BĐS, đồng thời cũng thành công với rất nhiều dự án nhà ở lớn. dự án căn hộ TechPort City mặt tiền đường N6 và N4, DT 745 hứa hẹn sẽ phát triển thành môi trường sống trong lành, và đầy xuất sắc cho tất cả quý cư dân tương lai. Tọa lạc tại mặt tiền đường N6 và N4, DT 745 – một trục đường chính kết kết nối với hàng loạt tuyến đường khách lớn như: mặt tiền đường N6 và N4, DT 745… và dọc theo đó là con đường đến sân bay – sân bay lớn nhất tại miền Nam. Tiếp đến là hệ thống các trường đại học danh tiếng trong nước nói chung và thành phố Bình Dương nói riêng như trường Đại học Sư phạm thành phố Bình Dương, Học viện Kỹ thuật… Một điểm nhấn đặc biệt nữa là khoảng cách từ đây giúp cho bạn dễ dàng di chuyển sang các nơi khác để học tập, làm việc hay công tác như bến xe Nam Thăng Long, bến xe Bình Dương. Gần với Bộ Công an nên an ninh của bạn sẽ không còn là mối lo ngại. dự án căn hộ TechPort City mặt tiền đường N6 và N4, DT 745 – cuộc sống yên tĩnh, không gian trong lành ấm áp, thời gian vun đắp hạnh phúc gia đình và bản thân chúng ta.

Thiết kế của vị trí TechPort City đã được tạo nên bởi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Với mục tiêu xây dựng dự án nhà ở với mô hình xanh nên CĐT đã kiến tọa môi trường sống xanh xuất sắc cho mọi cư dân với hệ thống cây xanh nằm xen kẽ với các block căn hộ đan xen, đảm bảo mật độ xây dựng, vượng phong thủy và đem đến sự may mắn cho chủ sở hửu tương lai của chúng.Những tiện ích cảnh quan của dự án cao cấp TechPort City Chánh Phong Group mặt tiền đường N6 và N4, DT 745 như những hàng cây xanh mát, vườn hoa phủ kín dự án chung cư, những đường đi lối lại bên trong sẽ giúp cư dân có cuộc sống hiện đại thoả thích nhất, quên đi những mệt mỏi, stress của cuộc sống, công việc, học tập.

Dự án căn hộ cao cấp TechPort City tăng giá trị

Đặc biệt hơn, nhằm kiến tạo một cuộc sống hiện đại sang trọng, tiện nghi nhưng vẫn đặc trưng gần gũi với thiên nhiên, tại khu căn hộ chung cư TechPort City , các căn hộ được CĐT chăm chút từng chi tiết nhỏ, với thiết kế đón ánh sáng thiên nhiên và mặt thoáng, đảm bảo đối lưu không khí đến các phòng cũng như tiết kiệm năng lượng… Bạn sẽ có những phút giây riêng tư, thư giãn bậc nhất tại chính tổ ấm của mình, với các căn hộ cao cấp thiết kế theo không gian mở, thoáng rộng, các không gian riêng tư nhưng vẫn có sự lưu thông nghiêm ngặt và linh hoạt. Ngoài ra, tiêu chí xanh mà dự án căn hộ TechPort City mặt tiền đường N6 và N4, DT 745 đem đến còn thể hiện thông qua việc sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường; hệ thống đèn diện chiếu sáng sử dụng đèn Led tiết kiệm năng lượng, công nghệ xây dựng tân tiến và không gây ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, dự án căn hộ TechPort City mặt tiền đường N6 và N4, DT 745 còn được trang bị hệ thống cửa kính có khả năng chống ồn, cách âm, cách nhiệt, đảm bảo ánh sáng thiên nhiên luôn ngập tràn cùng hệ thống thang máy thông minh.… Chính vì thế mà những chủ sở hửu tương lai sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống hiện đại xanh giúp thư thái và cân bằng khác biệt hoàn toàn sự ồn ào, bụi bặm bên ngoài.

Và với dự án căn hộ TechPort City mặt tiền đường N6 và N4, DT 745 trong năm 2021 này, đây sẽ là dự án nhà ở thuộc phân khúc cao hơn, nhưng mức giá mà đưa ra chuẩn bị cũng tương đối hấp dẫn và đúng theo phong cách thiết kế của những dự án căn hộ TechPort City mặt tiền đường N6 và N4, DT 745. Cụ thể, chỉ với 38tr/m2, bạn sẽ có thể sở hữu ngay một sản phẩm chung cư hạng sang tại dự án căn hộ TechPort City mặt tiền đường N6 và N4, DT 745. Có thể nói đây là con số không hề cao so với giá của thị trường BĐS khu vực này ở thời điểm hiện tại. Là một BĐS tọa lạc tại quận nội thành của thành phố Bình Dương, dự án căn hộ TechPort City mặt tiền đường N6 và N4, DT 745 vẫn đảm bảo môi trường sống xanh cho cư dân. Điều đó đó là một những bước đầu tiên tư lớn của chủ thầu Dự án nhà ở lúc là doanh nghiệp lớn nhiệm vụ hữu hạn. Thiên nhiên cao cấp được xem là của khách hàng nếu như bạn phát triển thành người dân của dự án căn hộ TechPort City mặt tiền đường N6 và N4, DT 745.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/lamer-2

Đọc thêm tin này