Vị thế siêu đắc địa đem đến hướng view Panorama của Dự án Wilton Tower

Wilton Tower Bình Thạnh được đánh giá cao trên thị trường bất động sản. Không chỉ bởi vì dược xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, sở hữu vị trí đắc địa. Mà còn nhờ vào thiết kế đặc trưng của dự án.

Wilton Tower

Đặc điểm thiết kế Dự án Wilton Tower

Tọa lạc tại số 71/3 Nguyễn Văn Thương, Phường 25 quận Bình Thạnh, TP.HCM. Nằm đội diện khu The Manor, Saigon Pearl, Pearl Plaza, Saigon Land, Vinhomes Central Park …. Từ Wilton Tower cho thuê cư dân tại đây chỉ mất 5 phút chạy xe để đi vào trung tâm TP.HCM. Với vị trí tốt như vậy. Dự án Wilton Tower quần thể căn hộ chung cư giá rẻ xứng đáng là những dự án đi đầu. Trong chuỗi những căn hộ xanh đẳng cấp tại khu vực quận Bình Thạnh. Khu vực được đầu tư hạ tầng đồng bộ. Giao thông thuận lợi và được quy hoạch đầu tư lớn theo chọn lọc nhà nước cực kỳ tốt. Đến thời điểm hiện tại, khu trung quận Bình Thạnh đã trở nên cộng đồng dân cư tri thức, giàu có…

Điểm vượt trội đầu tiên của Wilton Tower Bình Thạnh phải kể đến là mật độ xây dựng thấp chỉ với 40%. Phần lớn là không gian xanh dành cho phong cảnh cây xanh, vườn dạo bộ. Hệ thông vòi nước lọc tự động, hồ bơi ngoài trời rộng 300m2. Trung tâm mua sắm, dịch vụ nhà hàng ẩm thực. Hệ thống pin mặt trời để cắt giảm năng lương, tiết kiệm điện….. Camera giám sát hoạt động 24/7. Chốt an ninh hoạt động 24/24. Theo dõi từng diễn biến nhỏ trên từng cung đường. Cùng với đó, hệ thống an ninh 3 lớp nghiêm ngặt: chốt an ninh tuyến đường, vành đai và phân khu. Wilton Tower cho thuê chắc chắn sẽ mang đến đời sống an ninh. An toàn và biệt lập cho cư dân đẳng cấp. Đội an ninh tuần tra được đào tạo bài bản. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân đang sinh sống tại Dự án Wilton Tower.

Dự án Wilton Tower chọn lọc xuất sắc cho đời sống trẻ

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, dự án chung cư Wilton Tower – mặt đường Nguyễn Văn Thương. Đã ra mắt chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát căn hộ chung cư giá rẻtại khu vực quận Bình Thạnh. Những tiện ích bên trong và xung quanh chung cư hạng sang. Dự án Wilton Tower kiến tạo nên những dung tích sống xanh với hệ thống hạ tầng khớp nối đồng bộ. Dịch vụ và tiện ích tiện nghi, khép kín, say mê với đa số nhu cầu nhiều của những thế hệ trong gia đình. Siêu thị , dịch vụ phòng tập gym, spa, nhà trẻ. Đồ vật phòng cháy chữa cháy, hệ thống kiểm soát bảo vệ 24/24, camera an ninh. Giao thông đứng dùng thang máy Mitsubishi và thẻ từ.

Bạn đang xem thông tin Dự án Wilton Tower tại: https://gkg.com.vn/victoria-village/

Hiện tại dự án đã hoàn thiện xong móng, và đến tháng 3 sẽ chính thức ra mắt thị trường căn hộ chung cư giá rẻ năm 2019. Dự án Wilton Tower được chủ đầu tư Novaland Group chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn mang đến cạnh trung tâm TP.HCM 1 khu đô thị sinh thái. Tại đây, mạng lưới giao thông được quy hoạch đồng bộ. Như tuyến đường đường Nguyễn Văn Thương kéo dài được triển khai và đã đi vào hoạt động. Tuyến đường sắt Nhổn – ga TP.HCM đang đẩy nhanh lộ trình và sớm phục vụ người dân. Nằm trong phân khúc bất động sản đẳng cấp với giá bán tầm trung. Dự án Wilton Tower ra mắt vào tháng 3, có vị trị đắc địa ngay tại số 71/3 Nguyễn Văn Thương, Phường 25. CĐT cho biết 70% tòa đầu tiên của dự án đã hoàn thiện giao dịch. Quý khách quan tâm vui lòng tel ngay với chúng tôi để nhận mặt bằng thiết kế Dự án Wilton Tower.