Vị thế Dự án căn hộ hạng sang Q7 Boulevard đặc biệt nhất Tp. Hồ Chí Minh

Lợi thế về tiện ích nội khu, địa điểm đắc địa, hệ thống nội thất. Tiềm năng cho thuê giúp dự án hưng thịnh nguyễn lương bằng lôi kéo nhiều khách hàng.

Q7 Boulevard

Đường dạo bộ Dự án căn hộ hạng sang Q7 Boulevard rợp bóng cây xanh

Nắm bắt đề nghị và tâm lý trên của khách hàng. Hưng Thịnh Corp đã phát triển và chuẩn bị mở bán sản phẩm bất động sản hạng sang Căn hộ cao cấp Q7 Boulevard . Theo tiết lộ từ đại diện chủ đầu tư, dự án nhà ở nằm ở đắc địa. Ngay trung tâm Quận 7 với tầm nhìn ra các công viên xanh mát. Những chuyên gia bất động sản cũng nhận định. Giới đầu tư bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh vẫn đang đổ tiền vào phân khúc chung cư cao cấp. Đặc thù là khu vực Quận 7… Để đón đầu sự vững mạnh mạnh mẽ của khu vực này. Trước khi với một sự di dân cơ học to về khu phía Nam.

Không chỉ nằm tai địa điểm vô cùng đẹp, dự án hưng thịnh nguyễn lương bằng còn lôi kéo sự để ý đông đảo từ khách hàng và giới đầu tư bởi sở hữu hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Quy mô hàng đầu và chất lượng hơn hẳn nhưng hẳn những dự án nhà ở trong khu vực. Căn hộ cao cấp Q7 Boulevard là dự án nhà ở cao tầng nằm trong khu dân cư mới Phú Mỹ Hưng đã có sự ổn định từ trước nên mật độ hạ tầng được chắc chắn tốt. Khu vực rất phát triển, sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu hoàn tất và đầy đủ. Hệ thống trường học cao cấp như: Marie Curie, Đoàn Thị Điểm, học viện âm nhạc quốc gia,…

Giá bán thấp hơn giá trị mà Dự án căn hộ hạng sang Q7 Boulevard mang lại

Ngoài việc đáp ứng Dự án căn hộ hạng sang Q7 Boulevard chất lượng cao với nội thất hiện đại. Hưng Thịnh Corp đã quyết định Vertical Studio là đơn vị thực hiện và thiết kế cảnh quan cho toàn khu. Nhằm chắc chắn ý tưởng tổng thể cho toàn dự án chung cư. Theo đó, phong cảnh xanh mát cùng chất liệu đá cao cấp sẽ được đặc trưng chú trọng. Các hàng cây được bố trí tối đa xen lẫn với những khóm hoa bụi. Sẽ mang lại đời sống luôn tươi vui và đầy màu sắc cho tất các các chủ nhân nơi đây. Điểm đặc trưng mà Dự án căn hộ hạng sang Q7 Boulevard luôn khiến khách hàng nhận ra thích thú. Chính bởi được bao phủ xung quanh bởi màu xanh tự nhiên. Ngay từ ngoại khu dự án, chủ đầu tư đã đầu tư bóng mát ngoại khu bằng một hệ thống cây xanh lớn . Cư dân chỉ cần đặt chân đến khu vực khu dân cư mới Phú Mỹ Hưng. Đã nhận ra khác biệt và mát mẻ của một nơi luôn tràn ngập cây cối và màu xanh.

Thành công tiếp nối thành công, năm 2019 này chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp đã chính thức cho mở bán thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh Dự án căn hộ hạng sang Q7 Boulevard được phân tích là ” khu rừng trong thành phố” Với diện tích lên tới 1,6 ha kết hợp tinh tế giữa kiết trúc Châu Âu xen lẫn hệ sinh thái xanh mang lại một công trinh hoàn hảo. Hiện nay, dự án nhà ở đang đẩy mạnh lộ trình thi công phần hâm và móng để hoàn tất mọi giấy tờ về hồ sơ pháp lý. Chuẩn bị cho buổi mở bán lớn vào cuối năm 2019. Tiện nghi sống chuẩn 5 sao, vị trí kim cương dự án nhà ở Dự án căn hộ hạng sang Q7 Boulevard còn lôi kéo cư dân bởi hàng đầu đến từ chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp. Một trong những đơn vị tạo tiếng vang với các dự án nhà ở như The Emerald, Athena Fulland.. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong Dự án căn hộ hạng sang Q7 Boulevard. Khách hàng sẽ được sống trong không gian xanh – sạch – đẹp và điều này sẽ giúp đời sống bạn tha hồ và thư giãn hơn.

Xem thêm