ha tang xung quanh aqua city

Vì sao vị trí của dự án Aqua City được đánh giá là đắc địa?

Đặc điểm vị trí là yếu tố có tác động rất lớn đến giá trị và tiềm năng của dự án bất động sản. Nhiều chuyên gia, trong đó có Trần Đình Hiếu có đánh giá tích cực về vị trí của AquaCity. Với vị trí này, dự án Đồng Nai sẽ có nhiều ưu thế và tiềm năng trong tương lai.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Vì sao vị trí của dự án Aqua City được đánh giá là đắc địa?

Một vài thông tin mà SaleReal cung cấp về Aqua City sẽ giúp khách hàng hình dung được vị trí của dự án Aqua City ở thời điểm hiện tại. Đây là một dự án về biệt thự, nhà phố và shophouse có quy mô rất lớn, được xây dựng tại địa bàn của xã Long Hưng, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Địa thể của Aqua City là nằm bên sông Đồng Nai, được bao bọc bởi 32 km đường sông. Có phân khu còn giáp sống hoàn toàn. Bên cạnh đó còn nằm ở cửa ngõ phía đông của thành phố Hồ Chí Minh. Gần với quận 2 và quận 9 là những nơi có thị trường bấ động sản phát triển.

Xung quanh dự án Aqua City có nhiều khu đô thị đang trong giai đoạn hoàn thành như Biên Hòa New City, Long Hưng,… Bên kia sông Đồng Nai là dự án quy mô Vinhomes Grand Park. Về mặt giao thông thì khu đô thi Novaland này nằm trên mặt tiền Hương Lột 2 hiện hữu, trong tương lai sẽ được mở rộng lên thành đường lớn lộ giới 30m.

Từ vị trí của Aqua City hiện tại có nhanh chóng đến được cao tốc Long Thành – Dầu Giây, quốc lộ 51 và Xa Lộ Hà Nội đi thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này còn gần với trung tâm thành phố Biên Hòa, dự án sân golf Long Thành, Bệnh viện quốc tế Shing Mark, khu du lịch sinh thái Sơn Tiên chỉ trong 10 đến 15 phút đi xe.

Từ các thông tin này của dự án Aqua City, Trần Đình Hiếu có thể đánh giá rằng dự án này có vị trí giàu tiềm năng, có khả năng gia tăng giá trị rõ rệt, đồng thời góp phần hình thành môi trường sống sinh thái toàn diện trong tương lai.

vi tri aqua city

Thế mạnh về vị trí của Aqua City

Vị trí của dự án Aqua City sẽ mang đến nhiều thế mạnh cho sự phát triển, thu hút khách hàng và tăng sức cạnh tranh. Đầu tiên cho chính là khả năng kết nối giao thông của khu đô thị này. Từ vị trí của Aqua City hiện tại có thể nhanh chóng di chuyển tới trung tâm thành phố Biên Hòa, các dự án xung quanh, các địa điểm quan trọng.

ha tang xung quanh aqua city

Khi dự án này hoàn thành thì một tuyến đường cũng thông xe. Vì vậy, có thẻ đến được khu Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9 tại thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất chưa đầy nửa tiếng. Hơn nữa còn đến được một số tỉnh thành lân cận trong thời gian ngắn.

Thứ hai đó là thế mạnh về môi trường sống. Aqua City có được không gian sinh thái như hiện tại phần lớn dựa vào tác động tích cực của sông Đồng Nai. Yếu tố này sẽ ảnh hưởng lâu dài và bền vững tới dự án.

Thứ ba là nhờ vào vị trí này thì dự án có thể tiếp cận được nhiều tiện ích và cư dân có thể sử dụng trong tương lai từ hai khu vực phát triển là Biên Hòa và thành phố Hồ Chí Minh.

Nhìn chung, vị trí của Aqua City theo góc nhìn của Trần Đình Hiếu là đặc địa, có nhiều thế mạnh và tiềm năng.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://flipboard.com/@trandinhhieu

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg