Tư vấn thiết kế thi công nội thất căn hộ

Thiết kế thi công nội thất căn hộ là một ngành nghệ thuật và kỹ thuật phức tạp, nhưng đầy thi vị và nhân văn. Nếu chúng mình thật sự muốn tin dùng một ngôi nhà, hay dễ thực hiện là một căn phòng nhỏ trong đó hội tụ một số nhân tố khoa học, thẩm mỹ, văn hóa và cá tính của mình thì còn chần chừ gì mà không gọi tới Gia nguyễn idc. Chúng tôi thật sự vinh hạnh được chúng mình chia sẻ mong quyết định và đồng lòng cùng bạn xây dựng không gian sống của chính mình.

C

Những mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ hiện đại mang đến một không gian sống lịch lãm và tinh tế. Chuyên tư vấn thiết kế nội thất chung cư đẹp nước Nhật Bản tại HCM.

Các bước tập trung khi tư vấn thiết kế nội thất chung cư đẹp:

– Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : thường thì khách đã có mặt bằng. Nhưng một vài ít sẽ cần tư vấn cụ thể.

– Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là huyết mạch nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của Gia nguyễn idc  với quý khách

– Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế : Gia nguyễn idc bồi bổ bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ đẳng cấp trên mặt bằng 2D.
thiet ke can ho wc

– Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng nhà chung cư thật của chúng mình trên bản vẽ 3D.

– Duyệt hồ sơ thiết kế : Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế , phác thảo và chi tiết, Gia nguyễn idc sẽ cung cấp cho chúng ta bộ hồ sơ hoàn chỉnh chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có phương thức chủ động thiết kế thi công hoặc tìm công ty trang trí nội thất thi công

– Thi công, tinh chế : bước cuối cùng để có 1 căn nhà căn hộ như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có khả năng nhờ Gia nguyễn idc tư vấn thiết kế thi công căn hộ hoặc trực tiếp thiết kế thi công cho khách.