Từ Sunwah Pearl chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm Quận 1

ban can ho new city tạo ra một căn hộ thuận tiện tối đa cho cộng đồng. Khu căn hộ cao cấp dự án Sunwah Pearl toạ lạc tại 88 Nguyễn Hữu Cảnh khu vực quận Bình Thạnh phát triển bởi Tập đoàn Sunwah định nghĩa một lối sống lành mạnh. Hãy phân tích những điểm tuyệt vời ở can ho sunwah pearl

can ho sunwah pearl

dự án Sunwah Pearl tọa lạc tại trung tâm thành phố, cạnh bờ hồ và công viên, căn hộ Sunwah Pearl hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi để trở thành nơi sinh sống lý tưởng dành cho những người thành đạt.

Mỗi một chi tiết căn hộ Sunwah Pearl dù là nhỏ nhất trong cách thiết kế đều được chăm chút cẩn thận nhằm thu được nhiều ánh sáng tự nhiên và khí trời cho từng căn hộ. Đồng thời, việc bố trí các phòng chức năng, cách trang trí nội thất tinh tế tạo được nhiều không gian mở thông thoáng và đạt được sự cân bằng tối đa về mặt phong thủy.

Bạn mơ ước sống trong một căn hộ với đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng mát tại một khu cao cấp với những tiện ích mang đẳng cấp vượt trội? Căn hộ Sunwah Pearl thật là nơi lý tưởng để biến giấc mơ đó thành sự thật.

Bạn hãy đến với Dự án Sunwah Pearl để cảm nhận những giá trị nơi đây tạo ra, khi sống tại  đây bạn thấy cuộc sống đang được hưởng thụ một không gian sống lý tưởng cho quý khách hàng. Chính điều này có lẽ là điểm nhấn tạo ra vị thế riêng cho căn hộ New City.

Đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ cổng biệt lập, Dự án Sunwah Pearl thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hang, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Sunwah Pearl còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá can ho Dự án Sunwah Pearl tốt nhất thị trường, Phòng kinh doanh 0903191286

Tìm hiểu thêm chu dau tu sunwah group