Tìm hiểu về “Tập Khách Hàng” của căn hộ Neshome Đất Mới

Nếu đang mong muốn tìm một dự án bất động sản cao cấp bậc nhất giữa trung tâm Dĩ An, nhất định khách hàng không thể bỏ qua chung cư Dĩ An – Dự án căn hộ cao cấp cao cấp thượng lưu sẽ mang đến cho khách hàng một tổ ấm hoặc một nơi an cư xuất sắc hơn những gì khách hàng mong muốn.

Neshome

dự án căn hộ cao cấp Neshome Dĩ An

Dự án Neshome Đất Mới bố trí tiện nghi

dự án căn hộ cao cấp Neshome Dĩ An được xây dựng tại địa điểm “không thể thay thế” – khu vực trung tâm hành chính mới của Dĩ An và được bao trọn bởi khung mặt tiền đường 363 đường Lê Hồng Phong, tổ hợp căn hộ Neshome Đất Mới hưởng trọn mọi lợi thế xuất sắc mà hiếm có dự án bất động sản nào tại Dĩ An có được. Sở hữu “vị trí vàng” của phía Đông Dĩ An, cư dân KĐT khu căn hộ Neshome Đất Mới có thể đi lại tiện lợi với các khu vực sầm uất nhất tại Dĩ An.

Vơi quy mô dự án bất động sản lớn, chung cư Dĩ An quy hoạch đồng bộ với các hạ tầng dịch vụ, khu công viên, cây xanh, trung tâm thương mại, bể bơi liên hoàn trong và ngoài tòa nhà, hệ thống trường học, bệnh viên đạt tiêu chuẩn…. Đáp ứng được mọi thứ mà bây giờ cư dân đang cần.Với diện tích dành cho cây xanh rộng lớn, công viên cây xanh với dao động không gian rộng rãi là điểm nhấn rất là bắt mắt của dự án căn hộ cao cấp Neshome Dĩ An . Được thiết kế và phân bố hợp lý, mang tới cho cư dân một không gian thoáng mát, sạch sẽ , yên bình và phát triển thành một dự án bất động sản kiểu mẫu phát triển theo tiêu chí kiến trúc sinh thái, vừa bảo vệ môi trường, vừa đem lại lợi ích cho cuộc sống hàng ngày của cộng đồng giữa lòng Dĩ An.

Dự án chung cư Neshome đẹp tự nhiên

Một căn hộ chung cư cao cấp vừa đảm bảo không gian sinh hoạt riêng tư, tối ưu công năng sử dụng và được tích hợp đầy đủ những tiện ích hiện đại, khu căn hộ Neshome Đất Mới chính là chọn lựa uy tín để các gia đình được trải nghiệm một môi trường sống lý tưởng. Mô hình đầu tư mới với nguồn cầu lớn: thị trường giai đoạn này đang khá dồi dào nguồn cung nhà ở cao cấp, thế nhưng một căn hộ chung cư cao cấp đa năng vừa có thể để ở vừa có thể làm văn phòng hầu như rất ít. Trong khi đó, số lượng doanh nghiệp mới ra mắt, văn phòng chi nhánh, văn phòng đại diện ngày càng tăng và đang tìm kiếm các phòng diện tích vừa phải. Điều này chính là cơ sở để các căn hộ chung cư cao cấp có tiềm năng kinh doanh cho thuê cực lớn.

Luôn được biết đến là một CĐT “Có tâm – Có tầm”, mọi sản phẩm dẫn đến luôn đạt tới sự tối ưu, chuẩn mực ưu việt. Bên cạnh nỗ lực phát triển và sáng tạo sản phẩm, CĐT luôn cố gắng cung cấp đúng lịch trình bàn cao và cam đoan sinh lời hấp dẫn. Theo hỗ trợ của các chuyên gia BĐS, với những khách hàng hay phải đi công tác xa, cần tới sân bay nhanh lẹ có thể chọn lựa các tòa tháp căn hộ tại căn hộ Neshome Đất Mới lại rất phù hợp cho những khách hàng yêu thích không gian mua sắm thỏa thích, CĐT đã bố trí trung tâm thương mại Vincom với đầy đủ các mặt hàng. Bên cạnh đó, căn hộ Neshome Đất Mới lại nằm đối diện với trung tâm thương mại vinmart nên chỉ cần vài bước chân là gia chủ đã có thể tới nơi mua sắm. Hiện tại, CĐT đang tiến hành chương trình ưu đãi mua căn hộ Neshome Đất Mới. Quý khách hàng chú ý hãy đăng ký mua ngay để nhận quà tặng hấp dẫn.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/novaworld-da-lat

Tìm hiểu thêm