Tìm hiểu công ty tư vấn thiết kế nội thất cổ điển chuyên nghiệp

Công ty thiết kế kiến trúc và xây dựng Thi công nội thất tphcm là một trong những doanh nghiệp trẻ trong ngành nội thất, tuy mới chỉ thành lập từ 2015 nhưng doanh nghiệp tôi đã nhanh chóng thiết lập được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng.

Tìm hiểu công ty tư vấn thiết kế nội thất cổ điển

Với thế mạnh 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất đồ gỗ, xưởng sản xuất có công suất lớn, thiết kế thi công nội thất tphcm cung cấp đa dạng tất cả các sản phẩm nội thất cho văn phòng, trường học với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh.

công ty thiết kế nội thất

Thiết kế Unique Decor mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng, doanh số ngày càng tăng cao. tin chọn nhà sản xuất uy tín, chuyên môn hóa cao, dây chuyền công nghệ hiện đại để hợp tác lâu dài.

Ngoài ra nội thất phòng bếp cần được bố trí gọn gàng, tiện lợi, một cách khoa học từ những phụ kiện đồ bếp như: chậu rừa bán, bếp nấu, máy lọc nước, lò vi sóng… kể cả đến những dụng cụ phụ bếp như kệ bát, xoong, nồi, thùng rác,…. Tất cả đều cần phải đầy đủ và cần thiết nhưng cũng cần sắp xếp hợp lý và có sự nghiên cứu trong khâu thiết kế một cách kỹ lưỡng đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Tìm hiểu công ty tư vấn thiết kế nội thất cổ điển tiện ích miễn phí

công ty thiết kế nội thất

Ngoài việc trang trí nhà bằng hoa, cây xanh hay những tiểu cảnh đơn giản, thiết kế nội thất còn chú ý phá bỏ đi khoảng cách không gian bên trong và bên ngoài bằng cách sử dụng các vật liệu tự nhiên như gỗ, vải, mây, tre… mở rộng các khung cửa sổ, sử dụng chất liệu kính để đón nắng, đón gió. Với nhà phố, việc thiết kế thêm giếng trời cũng trở nên phổ biến. Ngoài việc lấy sáng, giếng trời còn giúp chủ nhân đưa thiên nhiên vào nhà.

thi công nội thất Unique Decor chuyên tư vấn Nội thất văn phòng, nội thất gia đình, nội thất trường học, nội thất công cộng, nội thất nhà hàng – khách sạn, dịch vụ sửa chữa văn phòng từ A-Z, xưởng nội thất hàng loạt mẫu mã giá rẻ, nhà thầu nội thất các dự án trọn gói, …

Bộ phận kinh doanh Điện thoại – (+84)0977.40.98.90