Tiện ích đẳng cấp của Dự án The Sun Avenue Novaland Group mang lại cho KH

The Sun Avenue không chỉ được biết đến với vị trí đẹp, căn hộ thiết kế cao cấp, tân tiến mà còn được nhắc tới nhiều nhờ những hệ thống tiện ích hoàn hảo từ nội khu đến bên ngoài đem đến sự gắn kết cho cư dân cuộc sống hoàn thiện.

The Sun Avenue

Dự án căn hộ cao cấp The Sun Avenue môi trường tốt nhất

căn hộ The Sun Avenue tập đoàn Novaland được phân tích là trái tim của Khu đô thị Thủ Thiêm, dự án không những sở hữu 1 vị trí độc đắc tại quần thể Thủ Thiêm mà ngay Thủ Thiêm cũng đã chiếm 1 vị trí tuyệt hảo tại thành phố Hồ Chí Minh. khu căn hộ chung cư The Sun Avenue sở hữu cho mình vị trí tọa lạc vô cùng thuận lợi lúc nằm ngay tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ – Phường An Phú – quận 2- thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí tọa lạc này giúp kết nối mau chóng tới khu dân cư Thủ Thiêm, các quận và huyện xung quanh như: Bình Thạnh, Quận 9, Quận 7, Thủ Đức, quận 4 và Quận 1 ..

Sở hữu hệ thống công viên xanh rộng lớn và mặt giáp sông, do đó không khí bên trong The Sun Avenue luôn trong trạng thái mát mẻ, trong lành,.… Chính vì thế cư dân sẽ có tinh thần thư giãn, tha hồ lúc ở trong chung cư hạng sang với ánh sáng và gió môi trường xung quanh luôn bao phủ tất cả chung cư hạng sang.Trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm mini, trung tâm mua sắm là nơi thu hút mọi cư dân đến tham quan, mua sắm, giải trí vui chơi để chọn lọc cho mình những dòng sản phẩm phù hợp đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời nơi đây còn có các điểm vui chơi hiện đại, rạp chiếu phim… là nơi hoàn hảo để mọi người vui chơi trong những ngày nghỉ, lễ tết.

Khu căn hộ hạng sang The Sun Avenue vị trí vàng

khu căn hộ chung cư The Sun Avenue sẽ được triển khai xây dựng theo xu hướng căn hộ xanh, mang dáng dấp của 1 khu resort nghỉ dưỡng 5 * thu nhỏ theo đúng tiêu chuẩn xanh quốc tế. Mọi chung cư hạng sang đều hiện đại, giúp chủ nhân chung cư hạng sang tiết kiệm năng lượng và nhiên liệu, gần gũi với môi trường xung quanh sống xanh. Tại chung cư hạng sang Số 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú thì cư dân không chỉ sinh sống trong các căn hộ chung cư tốt nhất, kiến trúc thông minh với không gian mở rộng liên thông giữa các phòng, vừa riêng tư vừa đáp ứng không gian sinh hoạt chung mà còn sở hữu nhiều không gian chung với các tiện ích nội khu tiên tiến.

Xem thêm Dự án The Sun Avenue Novaland Group tại: căn hộ quận 2

Novaland Group hiện đang tấn công mạnh mẽ vào thị trường BĐS với xu hướng đi lại các dự án trên thị trường như Diamond City. Bởi vậy mà đã có nhiều chuyên gia cho rằng trogn thười gian tới, doanh thu trong lĩnh vực BĐS của doanh nghiệp này sẽ vượt qua mảng xây dựng truyền thống của Novaland Group. Trong tương lai không xa, thị trường nhà đất quận 2 sẽ trở nên nơi có sự phát triển nổi trội nhất lúc so sánh với các khu vực khác. Đây đồng thời cũng là nơi tạo nhiêu thời cơ đầu tư sinh lời ổn định, mãi mãi cho mọi khách hàng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh tay đồng hành cùng BĐS quận 2 ngay hôm nay nhỉ?